Sau hơn 1 tuần #tôi ở nhà vì dịch Covid-19, không biết là tài nấu nướng của mọi người đã thăng cấp đến đâu rồi nhỉ? Gần đây, hẳn là các bạn không khó để gặp những trường hợp nấu ăn cực "toang" như cơm cháy, bánh khét,... thậm chí là những món ăn khiến người ta phải tự hỏi "Đây là cái gì?". Vậy nhưng thế giới luôn tồn tại nhiều loại người, đã có kiểu đụng đâu hỏng đó thì chắc chắn sẽ có những người sinh ra với gen master-chef, nấu gì cũng ngon. Và thêm 1 kiểu nữa là chả biết ngon hay dở, chỉ thấy trình bày biện thực sự hơn người.
(Ảnh: Pha Lê)
(Ảnh: Hương Yuki)
(Ảnh: Thanh Phương)
(Ảnh: Thanh Nhàn)
(Ảnh: Lê Ngọc Ánh)
(Ảnh: Vy)
(Ảnh: Vương Hà Anh)
(Ảnh: Hoang Thuy Anh)
(Ảnh: Dương Thanh Huyền)
(Ảnh: Linh K. Ng)
(Ảnh: Phương Anh)
Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.
Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.
Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!