An Nguy: "Tự thấy mình đóng đơ, diễn dở, nhưng không biết sao lại được trao vai chính 2 lần liên tiếp"

Phúc Du/Ảnh: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 22/08/2018

Trong buổi giao lưu của đoàn phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, An Nguy đã có những chia sẻ thẳng thắn về diễn xuất của bản thân.

Sau vai nữ chính trong Chờ Em Đến Ngày Mai, đóng cặp cùng Trấn Thành năm 2016, An Nguy chuẩn bị tái ngộ với khán giả trong phim điện ảnh Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con. Đây tiếp tục là lần thứ 2 An Nguy đóng vai nữ chính và kết hợp với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, bắt cặp với Kiều Minh Tuấn.

Trailer Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con

Nội dung Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con xoáy vào chủ đề làm mẹ đơn thân. Thủy Tiên (An Nguy) là một người mẹ đơn thân mạnh mẽ, tự lập của cậu bé đáng yêu, hiểu chuyện tên Nhện (bé Hữu Khang). Thế nhưng thế giới tuyệt vời chỉ có mẹ và mình của Nhện sụp đổ khi Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn) và cô bé Elsa (bé Chu Diệp Anh) xuất hiện. Biết rằng Đông Bắc là người yêu của mẹ, Nhện lập tức phản kháng để bảo vệ hạnh phúc nhỏ nhoi cũng như người mẹ vĩ đại của mình. Công cuộc chinh phục Thủy Tiên càng thêm khó khăn với Đông Bắc khi Cường (Will) - cha ruột đã ruồng bỏ hai mẹ con Nhện - xuất hiện để tranh giành trách nhiệm.

An Nguy: Tự thấy mình đóng đơ, diễn dở, nhưng không biết sao lại được trao vai chính 2 lần liên tiếp - Ảnh 2.

An Nguy và NSND Lan Hương "Bông"

An Nguy: Tự thấy mình đóng đơ, diễn dở, nhưng không biết sao lại được trao vai chính 2 lần liên tiếp - Ảnh 3.

An Nguy nữ tính bất ngờ khi xuất hiện

Tại buổi họp báo ra mắt đoàn phim, An Nguy được đặt vấn đề về diễn xuất. Cô không ngại chia sẻ về điểm yếu trước báo giới. "Trong Chờ Em Đến Ngày Mai, An nguy tự thấy mình đóng đơ, diễn dở. Xem phim xong cứ chắc mẩm rằng chẳng đạo diễn nào mời mình đóng phim nữa. Nhưng không ngờ rằng anh Đinh Tuấn Vũ tiếp tục chọn An Nguy vào vai chính trong phim này."

An Nguy nói thêm, cô nàng cũng từng hỏi đạo diễn Đinh Tuấn Vũ lý do và đạo diễn trẻ cho biết chính sự tự nhiên và năng lượng tiềm tàng như viên ngọc thô chưa được giũa sáng của An Nguy đã khiến anh tin tưởng. 

"An Nguy hài lòng với những gì mình đã làm trong Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con hơn. Vì khi Thủy Tiên khóc là An Nguy đang khóc, khi Thủy Tiên cười chính là An Nguy đang cười. An Nguy chỉ may mắn được mọi người chú ý nên có cơ hội đóng phim, thế nên bản thân mình luôn trân trọng và cố gắng qua mỗi vai diễn" - An Nguy chia sẻ về vai nữ chính thứ hai.

An Nguy: Tự thấy mình đóng đơ, diễn dở, nhưng không biết sao lại được trao vai chính 2 lần liên tiếp - Ảnh 4.

Kiều Minh Tuấn trở lại sau vai chính trong Lật Mặt - Ba Chàng Khuyết

Trong khi đó, khi Kiều Minh Tuấn được đặt vấn đề về nhân vật ông bố yêu một phụ nữ có con riêng, giống như một bản sao của mình ngoài đời (đang nhắc đến tình yêu với Cát Phượng), anh thoải mái bảo rằng cuộc sống mình rất đơn giản, vui vẻ, không kịch tính hay khó khăn như nhân vật Đông Bắc trong phim.

Về phần đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con là phim cực nhất mà anh từng thực hiện vì phải viết kịch bản và đạo diễn, phát triển mọi thứ từ khi ý tưởng bắt đầu. Có lẽ việc cưới vợ và có con đầu lòng đã thôi thúc anh thực hiện một phim với nhân vật trung tâm là những đứa trẻ.

Xem thêm một số hình ảnh của An Nguy và Kiều Minh Tuấn:

An Nguy: Tự thấy mình đóng đơ, diễn dở, nhưng không biết sao lại được trao vai chính 2 lần liên tiếp - Ảnh 5.
An Nguy: Tự thấy mình đóng đơ, diễn dở, nhưng không biết sao lại được trao vai chính 2 lần liên tiếp - Ảnh 6.
An Nguy: Tự thấy mình đóng đơ, diễn dở, nhưng không biết sao lại được trao vai chính 2 lần liên tiếp - Ảnh 7.
An Nguy: Tự thấy mình đóng đơ, diễn dở, nhưng không biết sao lại được trao vai chính 2 lần liên tiếp - Ảnh 8.

Dàn diễn viên nhí đáng yêu trong phim

Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con dự kiến khởi chiếu ngày 21/9/2018. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm