Ơ, sao nhân vật Diên Hi Công Lược đang đứng trong poster của Như Ý Truyện thế này?

JC, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 22/08/2018

Phú Sát Hoàng Hậu và Nhàn phi của Diên Hi Công Lược xuất hiện trên poster Như Ý Truyện? Chuyện nghe qua có vẻ hoang đường nhưng tin này đang râm ran trên khắp Weibo đó các bạn ạ!

Cổ nhân nói không sai, "oan gia thì ngõ hẹp", mặc cho cộng đồng fan của hai bộ phim Diên Hi Công LượcHậu Cung Như Ý Truyện đang gào thét rằng đừng so sánh nữa. Bởi vì mỗi phim có một vị thế của riêng mình. Nhiều người còn không ngại thốt lên: "Sen là sen lài là lài, không thể lẫn tạp!". Tuy chưa biết bên nào là sen, bên nào là lài tuy nhiên có vẻ trận chiến này khó mà kết thúc được. Nhất là khi có thông tin hoạ sĩ thiết kế poster cho Như Ý Truyện lại đem nhân vật của Diên Hi Công Lược bỏ vào!?

Ơ, sao nhân vật Diên Hi Công Lược đang đứng trong poster của Như Ý Truyện thế này? - Ảnh 1.

Tấm poster vướng phải nghi án đạo nhái do Tencent đăng tải

Ơ, sao nhân vật Diên Hi Công Lược đang đứng trong poster của Như Ý Truyện thế này? - Ảnh 2.

Một fan của Diên Hi Công Lược tố trên Weibo

Poster của Như Ý Truyện do Hoàng Hải – một "chuyên gia" nổi tiếng tài năng trong lĩnh vực thiết kế poster cho phim đảm nhận. Sẽ không có gì nếu như không có một người dùng Weibo đăng tải thông tin cho rằng poster này lấy "cảm hứng" từ chính các nhân vật xuất hiện trong opening của Diên Hi Công Lược.

Ơ, sao nhân vật Diên Hi Công Lược đang đứng trong poster của Như Ý Truyện thế này? - Ảnh 3.

Hình ảnh Xa Thi Mạn trong bộ hình định trang và hình vẽ trong poster Như Ý giống hệt nhau cách tạo dáng

Ơ, sao nhân vật Diên Hi Công Lược đang đứng trong poster của Như Ý Truyện thế này? - Ảnh 4.

Lệnh phi và nhân vật trong poster Như Ý có cùng một khung hình "vô tình" khớp với nhau

Cứ tưởng chỉ có 1,2 nhân vật trong poster Như Ý Truyện "vô tình vô ý" lại có sự góp mặt trong dàn diễn viên trong Diên Hi Công Lược mà thôi. Ngờ đâu được cặp mắt "cú vọ" của cư dân mạng, người ta lại tá hoá nhận ra vẫn còn vài trường hợp vô tình "khớp" với nhau nữa.

Ơ, sao nhân vật Diên Hi Công Lược đang đứng trong poster của Như Ý Truyện thế này? - Ảnh 5.

Ôi lại trùng hợp nữa rồi, hình như thấp thoáng đâu đó trong poster của Như Ý có bóng dáng của Phú Sát Hoàng hậu trong đoạn intro đầu phim Diên Hi

Ơ, sao nhân vật Diên Hi Công Lược đang đứng trong poster của Như Ý Truyện thế này? - Ảnh 6.

Các "designer" Weibo bắt tay ngay vào việc lồng ghép, và "ngạc nhiên chưa"!

Với sức hot của Diên Hi Công Lược hiện tại, nhiều người hâm mộ đã cho rằng bộ phận tuyên truyền của nhà phát hành Tencent đang muốn "khuấy nước cho đục thêm". Poster là chuyện nhỏ, "viral – lan toả" mới là chuyện lớn. Nhất là khi Hậu Cung Như Ý Truyện chỉ mới vừa công chiếu, âu cũng là lẽ… thường tình.

Như Ý Truyện được phát lúc 20h mỗi ngày (19h địa phương) trên trang mạng Tencent. Tài khoản VIP được xem trước 6 tập/tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm