Âm thầm cán mốc 150 triệu view sau 1 năm rưỡi ra mắt, "Chạm Đáy Nỗi Đau" chính là bản hit đỉnh nhất sự nghiệp Erik!

Hằng Bùi, Theo Helino 16:59 30/11/2019

Sản phẩm âm nhạc "Chạm Đáy Nỗi Đau" của Erik vừa cán mốc 150 triệu lượt xem khiến các fan vô cùng tự hào.

Cách đây ít phút, các fan của Erik đã vô cùng bất ngờ và tự hào khi MV "Chạm Đáy Nỗi Đau" đã chính thức lọt vào danh sách những sản phẩm cán mốc 150 triệu lượt xem của Vpop. Theo đó, ra mắt từ ngày 27/4/2018, sau 1 năm 6 tháng trình làng, bản hit của Erik đã đạt được thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Âm thầm cán mốc 150 triệu view sau 1 năm rưỡi ra mắt, Chạm Đáy Nỗi Đau chính là bản hit đỉnh nhất sự nghiệp Erik! - Ảnh 1.

MV "Chạm Đáy Nỗi Đau" của Erik chính thức sở hữu 150 triệu lượt xem trên Youtube.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của Erik đạt được con số 150 triệu lượt xem. So với các MV trước, có thể nói, "Chạm Đáy Nỗi Đau" là một bản hit "đỉnh" nhất của Erik tính đến thời điểm hiện tại. Cùng ra mắt với "Chạm Đáy Nỗi Đau" trong năm 2018 còn có "Mình Chia Tay Đi" và "Đừng Có Mơ". Tuy nhiên, nếu như "Mình Chia Tay Đi" thu được về hơn 25 triệu lượt xem thì "Đừng Có Mơ" chỉ mới nhận được gần 2 triệu view trên Youtube.

Âm thầm cán mốc 150 triệu view sau 1 năm rưỡi ra mắt, Chạm Đáy Nỗi Đau chính là bản hit đỉnh nhất sự nghiệp Erik! - Ảnh 2.

Lượt xem của "Mình Chia Tay ĐI"...

Âm thầm cán mốc 150 triệu view sau 1 năm rưỡi ra mắt, Chạm Đáy Nỗi Đau chính là bản hit đỉnh nhất sự nghiệp Erik! - Ảnh 3.

... "Đừng Có Mơ" của Erik ở thời điểm hiện tại.

Trong năm 2019, Erik cho ra mắt hai ca khúc với thể loại âm nhạc khá khác nhau đó là "Anh Ta Là Sao" và "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh". Nếu như MV mở màn năm 2019 của Erik -
"Anh Ta Là Sao" không nhận nhiều sự chú ý khi chỉ có hơn 3 triệu lượt xem trên Youtube thì sự trở lại ngoạn mục với ballad bằng MV "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" đã sớm giúp Erik đạt được thành tích cao với hơn 42 triệu lượt xem ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người kỳ vọng sẽ giúp Erik sớm đạt cột mốc 100 triệu view.

Âm thầm cán mốc 150 triệu view sau 1 năm rưỡi ra mắt, Chạm Đáy Nỗi Đau chính là bản hit đỉnh nhất sự nghiệp Erik! - Ảnh 4.

"Anh Ta Là Sao" chỉ sở hữu hơn 3 triệu view.

Âm thầm cán mốc 150 triệu view sau 1 năm rưỡi ra mắt, Chạm Đáy Nỗi Đau chính là bản hit đỉnh nhất sự nghiệp Erik! - Ảnh 5.

"Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" dù ra mắt sau nhưng đã thu về hơn 42 triệu view trên Youtube.

Với sự bắt tay cùng "ông hoàng nhạc sầu" Mr. Siro cùng giọng hát da diết đặc trưng, ngay từ thời điểm chưa lên sóng, ca khúc đã được nhiều người dự đoán sẽ trở thành hit lớn trong sự nghiệp của Erik. Và quả thực đúng như vậy, "Chạm Đáy Nỗi Đau" cũng chỉ mất khoảng gần 4 tháng để đem về thành tích 100 triệu lượt xem cho Erik.

Đặc biệt, trong ca khúc sở hữu một câu hát khá viral: "Baby, kajima. Stay here, kajima". Ngay khoảnh khắc này, Erik đã thể hiện câu hát như "xuyên" thẳng tim người nghe bằng chất nhạc đậm buồn, sâu lắng. Sau thành tích đáng tự hào này, người hâm mộ cũng hy vọng Erik sẽ sớm trở lại và sở hữu một bản hit như "Chạm đáy nỗi đau" đã từng làm được.

Chạm Đáy Nỗi Đau - ERIK

Âm thầm cán mốc 150 triệu view sau 1 năm rưỡi ra mắt, Chạm Đáy Nỗi Đau chính là bản hit đỉnh nhất sự nghiệp Erik! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm