AIC 2020: Duyên nợ đưa MAD Team tái đấu Team Flash, cả 3 đội Việt Nam đều gặp những trận đấu "sống còn" tại Bán kết

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:45 05/12/2020

Ngày 5/12 sẽ là một bữa đại tiệc Liên Quân không thể bỏ lỡ của người hâm mộ Việt Nam khi cả 3 đội tuyển mang niềm hy vọng của nước nhà là Saigon Phantom, Team Flash và BOX Gaming đều ra sân trong những kèo BO7 vô cùng căng thẳng.

Chiến thắng 3-1 mới đây của MAD Team trước All Combo đã chính thức đưa đội tuyển này tiến vào Bán kết nhánh thắng của AIC 2020. Tuy nhiên thực sự quá duyên nợ khi mà MAD Team lại thêm một lần nữa đụng độ Team Flash. 

Còn trong trận đấu diễn ra trước đó, Buriram United đánh đánh bại HKA hừng hực khí thế với tỉ số 3-1 để tiếp tục nuôi hy vọng lần đầu vô địch quốc tế của mình.

AIC 2020: Duyên nợ đưa MAD Team tái đấu Team Flash, cả 3 đội Việt Nam đều gặp những trận đấu sống còn tại Bán kết - Ảnh 1.

MAD Team một lần nữa đối đầu Team Flash trong một trận đấu không khoan nhượng

Từ AIC 2018, AWC 2019 rồi APL 2020 và giờ là AIC 2020, mỗi lần 2 đội tuyển này gặp nhau đều là những trận thư hùng hấp dẫn đến phút chót và vô cùng khó đoán định. Tuy nhiên với phong độ hiện tại thì Neil và các đồng đội sẽ phải vô cùng cẩn thận trước một Team Flash đang rất thăng hoa.

AIC 2020: Duyên nợ đưa MAD Team tái đấu Team Flash, cả 3 đội Việt Nam đều gặp những trận đấu sống còn tại Bán kết - Ảnh 2.

Team Flash đang có phong độ rất cao tại AIC 2020 lần này

Bán kết nhánh thắng của AIC 2020 còn có một cặp đấu cũng rất đáng chờ đợi khi 2 nhà đương kim vô địch Việt Nam (Saigon Phantom) và Thái Lan (Talon Esports) đối đầu nhau. Dù đã gặp nhau tại vòng bảng và Saigon Phantom là đội tuyển giành được chiến thắng tuy nhiên tính chất của trận đấu sắp tới có sự khác biệt rất nhiều. Chắc chắn đội tuyển nào cũng muốn tiến vào trận Chung kết của nhánh thắng để đến gần hơn với chiếc cúp AIC danh giá.

AIC 2020: Duyên nợ đưa MAD Team tái đấu Team Flash, cả 3 đội Việt Nam đều gặp những trận đấu sống còn tại Bán kết - Ảnh 3.

Saigon Phantom cũng gặp phải đối thủ nặng ký là Talon Esports trong kèo đấu BO7 cân não

Cả BOX Gaming cũng phải ra sân trong kèo BO7 gặp All Combo của Trung Quốc. Đây là trận đấu sinh tử của BOX Gaming và nếu họ không thể giành được chiến thắng thì hành trình AIC 2020 cũng chính thức khép lại. 

Rõ ràng Ara và các đồng đội không hề muốn điều này xảy ra, vậy nên chắc chắc BOX Gaming sẽ thi đấu với hơn 100% khả năng để giành lấy tấm vé đi tiếp ở nhánh thua.

AIC 2020: Duyên nợ đưa MAD Team tái đấu Team Flash, cả 3 đội Việt Nam đều gặp những trận đấu sống còn tại Bán kết - Ảnh 5.

Ngày 5/12 chắc chắn sẽ là dịp không thể bỏ lỡ đối với các fan hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam. Cả 3 đội tuyển Team Flash, Saigon Phantom và BOX Gaming đều ra sân thi đấu trong những trận cực căng thẳng. Vậy nên đừng quên dõi theo và cổ vũ những đội nước nhà để họ thêm tự tin và giành chiến thắng nhé!

Ảnh: Internet

AIC 2020: Duyên nợ đưa MAD Team tái đấu Team Flash, cả 3 đội Việt Nam đều gặp những trận đấu sống còn tại Bán kết - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm