Đội trưởng Gấu tuyên bố: "Team Flash sẽ tạo ra một lối đánh mới, một kiểu khác biệt mang thương hiệu Việt Nam"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:45 02/12/2020

Những chiến thuật dị nhưng cũng rất hiệu quả của Team Flash tại vòng bảng rất có thể sẽ tiếp tục được sử dụng tại Tứ kết AIC 2020.

Vòng bảng AIC 2020 khép lại, cả 3 đội tuyển Việt Nam: Team Flash, Saigon Phantom và BOX Gaming đều vượt qua chặng đường đầy khó khăn để tiến vào vòng Tứ kết. Những tuyển thủ đại diện của 3 đội cũng đã có màn phỏng vấn trước khi tiến vào vòng đấu đầy khắc nghiệt này.

"Quyết tâm phải có 1 trong 3 đội Việt Nam vô địch!" - Phỏng vấn FL - SGP - BOX | Tứ kết AIC 2020

Team Flash và Saigon Phantom đã cán đích vòng bảng với 2 vị trí đầu tiên của bảng B tử thần và họ đều hài lòng với những gì đã thể hiện ở vòng đấu này. Riêng Ara thì chia sẻ rằng: "Dù BOX Gaming rơi vào bảng đấu có phần khá dễ thở nhưng BOX Gaming đã rất chật vật. Điều này cũng chứng tỏ thực lực của các đội tuyển đều rất đồng đều."

Đội trưởng Gấu tuyên bố: Team Flash sẽ tạo ra một lối đánh mới, một kiểu khác biệt mang thương hiệu Việt Nam - Ảnh 2.

Ara nhận định rằng thực lực của các đội tuyển tại AIC 2020 rất cân bằng

Với đội trưởng Gấu, sau những thành công rực rỡ cùng chiến thuật sáng tạo mà tâm điểm chính là "bộ não" ProE. Gấu cũng khẳng định rằng: "Trong thời điểm hiện tại, phần lớn các đội tuyển tại AIC đều ưa chuộng lối đánh của Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan. Đó chính là lối đánh kiểm soát. Nhưng cứ học theo lối đánh của họ thì sẽ không đi xa được, vì chính họ là người hiểu rõ chiến thuật đó nhất. Team Flash sẽ tạo một lối đánh mới, một kiểu khác biệt mang thương hiệu của Việt Nam!"

Đội trưởng Gấu tuyên bố: Team Flash sẽ tạo ra một lối đánh mới, một kiểu khác biệt mang thương hiệu Việt Nam - Ảnh 3.

Đội trưởng Gấu chia sẻ rằng vị trí đầu bảng B là thành tích đáng tự hào của Team Flash bởi họ không được đánh giá cao vì chuỗi phong độ không tốt trước đó

Riêng BronzeV, anh chàng này bày tỏ sự ấn tượng đặc biệt với HKA bởi phong độ chói sáng cùng chuỗi thắng 10-0 vô cùng thuyết phục. Còn khi nhắc đến Buriram United - đối thủ trực tiếp tại vòng Tứ kết AIC 2020 lần này thì "anh 5 Sài Gòn" không đánh giá quá cao đối thủ như những mùa giải trước đó. Ngoài ra, BronzV còn chia sẻ: "Ở trận đấu sắp tới, tụi mình sẽ không nghiên cứu trực tiếp Buriram United mà thay vào đó sẽ là khắc phục những khuyết điểm đã mắc phải ở vòng bảng."

Đội trưởng Gấu tuyên bố: Team Flash sẽ tạo ra một lối đánh mới, một kiểu khác biệt mang thương hiệu Việt Nam - Ảnh 4.

BronzeV khá tự tin vào bản thân và đồng đội trong trận Tứ kết gặp BRU

Còn trận "derby Việt Nam" giữa BOX Gaming và Team Flash, Gấu cũng cho biết rằng đây chính là cơ hội để Team Flash trả lại món nợ ở mùa giải Đấu Trường Danh Vọng mới đây. Còn Ara cũng ngay lập tức đáp trả: "Mọi quy chuẩn trong meta đều bị phá vỡ, bất kỳ đội tuyển nào cũng đều có khả năng đột biến trong chiến thuật."

Tứ kết AIC 2020 sẽ bắt đầu vào lúc 16h46 ngày 2/12 với trận đấu giữa Talon Esports và HKA, ngay sau đó sẽ là trận chiến giữa Saigon Phantom và Buriram United. Ngày 3/12 sẽ gồm 2 trận đấu với tâm là cuộc nội chiến Việt Nam giữa Team Flash và BOX Gaming, trận đấu cuối cùng sẽ là cuộc so tài giữa MAD Team và All Combo. Các khán giả Liên Quân đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet

Đội trưởng Gấu tuyên bố: Team Flash sẽ tạo ra một lối đánh mới, một kiểu khác biệt mang thương hiệu Việt Nam - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm