"Tướng mới" Omega đang siêu lỗi game, trở thành quái vật "trâu bò", khó chịu nhất Liên Quân

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 05/12/2020

Sau khi được làm lại bộ chiêu thức lẫn ngoại hình, Omega trở lại mạnh mẽ đến mức không tưởng và đang càn quét rank xếp hạng Liên Quân.

Chỉ sau vài ngày kể từ khi cập nhật, Omega đã trở thành "hung thần" thực sự trong rank xếp hạng Việt Nam với tỉ lệ thắng tăng vọt lên 54,9% và tỉ lệ chọn lên đến 2%. Với nhiều người thì đây có thể xem là sự bù đắp cho những ngày tháng bị hắt hủi của Omega, tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng vị tướng này đang quá mạnh và gây mất cân bằng game.

Tướng mới Omega đang siêu lỗi game, trở thành quái vật trâu bò, khó chịu nhất Liên Quân - Ảnh 1.

Chỉ sau vài ngày cập bến máy chủ Việt Nam, Omega lập tức leo lên vị trí top 2 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất cùng tỉ lệ chọn cũng tăng đột biến

Lý do mà Omega trở lại mạnh mẽ đến vậy chính là việc bộ chiêu thức được sửa đổi cực kỳ hữu dụng trong cả giao tranh từ nhỏ đến lớn và cả tấn công trụ, lấy công trình. Giờ thì hãy điểm qua những thứ đặc sắc nhất trong bộ chiêu thức của Omega để hiểu vì sao vị tướng này lại bá đạo đến vậy nhé!

Tướng mới Omega đang siêu lỗi game, trở thành quái vật trâu bò, khó chịu nhất Liên Quân - Ảnh 2.

Omega có màn "tái sinh" vô cùng mạnh mẽ

Nội tại của Omega là "Chế độ phá hoại" cho phép những chiêu thức của vị tướng này có thể gây sát thương lên cả công trình. Ngoài ra, Omega còn được tụ năng lượng mỗi 6 giây và đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương theo phần trăm máu tối đa của bản thân Omega. Đòn đánh này còn có khả năng làm choáng trụ 2 giây. Chừng đó là quá đủ để Omega có khả năng lấy trụ nhanh chẳng kém gì các đấu sĩ, mặc dù chất tướng là đỡ đòn.

Chiêu 1 "Chế độ xung phong" cung cấp cho vị tướng này một lượng lớn tốc chạy và lượng giáp theo phần trăm máu tối đa. Từ đây khả năng càn lướt giao tranh cũng như đào thoát của Omega được tăng lên đáng kể. Chưa hết, nếu đánh trúng tướng địch thì còn khiến đối phương bị hất tung lên 0,5 giây.

Tướng mới Omega đang siêu lỗi game, trở thành quái vật trâu bò, khó chịu nhất Liên Quân - Ảnh 3.

Bộ kỹ năng mới của Omega quá bá đạo

Chiêu 2 "Chế độ nghiền nát": Omega tạo ra 5 khiên năng lượng xoay tròn quanh bản thân và gây sát thương vật lý lên kẻ địch chạm phải. Nếu 5 khiên năng lượng đều đánh trúng cùng 1 tướng địch, Omega sẽ vung lá chắn và xoay tròn liên tục và khiến chúng bị choáng 1 giây.

Chiêu 3 "Chế độ hủy diệt": Omega bật lên những lá chắn năng lượng tạo thành kết giới quanh bản thân trong 2,5 giây, kẻ địch đụng phải lá chắn sẽ phải chịu sát thương và đẩy lùi (tối đa 4 lần). Đồng thời, Omega sẽ chống đỡ tất cả những đòn đánh thường đến từ kẻ địch trong thời gian này.

Tướng mới Omega đang siêu lỗi game, trở thành quái vật trâu bò, khó chịu nhất Liên Quân - Ảnh 4.

Như vậy, Omega quá đa năng cùng khả năng gây choáng trụ, gây sát thương xung quanh và tạo lá chắn theo phần trăm máu tối đa. Ngoài ra, vị tướng đỡ đòn này còn có khả năng làm đẩy lùi liên tục và chống đỡ tất cả các đòn đánh thường khi đang sử dụng chiêu cuối.

Bộ kỹ năng của Omega có thể xem là hoàn hảo đối với một vị tướng đỡ đòn. Omega còn có khả năng đi cả đường Caesar lẫn trợ thủ và đều tỏ ra cực kỳ lợi hại, không cần nhiều trang bị vẫn mạnh cũng như có thể phù hợp với mọi đội hình. Đây cũng có thể xem là lý do mà Omega trở nên bá đạo đến thế.

Hiện tại, Omega đang quá mạnh, thậm chí có thể xem là lỗi game nên một lượt cấm cho vị tướng này là điều nên làm nếu không muốn bị càn quét bởi "cỗ máy chiến đấu" này. Tuy nhiên vẫn có cách để khắc chế Omega hiệu quả và chúng tôi sẽ gửi đến quý độc giả ở bài viết tiếp theo, đừng quên đón đọc nhé!

Ảnh: Internet

Tướng mới Omega đang siêu lỗi game, trở thành quái vật trâu bò, khó chịu nhất Liên Quân - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm