Tứ kết AIC: Team Flash hủy diệt BOX Gaming trong nháy mắt, món nợ tại Đấu Trường Danh Vọng được trả đủ cả gốc lẫn lãi

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:53 03/12/2020

Chiến thắng áp đảo 3 - 0 đã chứng minh sức mạnh đáng sợ của Team Flash tại AIC 2020.

Trận "derby Việt Nam" giữa Team Flash và BOX Gaming chính là tâm điểm của Tứ kết AIC 2020 với người hâm mộ Liên Quân Việt Nam. Tuy nhiên, với phong độ khủng khiếp của Team Flash, họ đã dễ dàng đánh bại BOX Gaming tuyệt đối về cả tỉ số lẫn thế trận.

Tứ kết AIC: Team Flash hủy diệt BOX Gaming trong nháy mắt, món nợ tại Đấu Trường Danh Vọng được trả đủ cả gốc lẫn lãi - Ảnh 1.

Không còn sử dụng nhiều những bài dị như ở vòng bảng, ProE đã chơi những vị tướng thuần trợ thủ hơn là Sephera và Baldum. Tuy nhiên, "máu đánh nhau" của ProE vẫn được giữ lại với con bài Ignis "gặp đâu đánh đấy". Cả 3 ván đấu, anh chàng này và các đồng đội đều vận hành chiến thuật một cách trơn tru và không cho BOX Gaming bất cứ cửa bật nào.

Tứ kết AIC: Team Flash hủy diệt BOX Gaming trong nháy mắt, món nợ tại Đấu Trường Danh Vọng được trả đủ cả gốc lẫn lãi - Ảnh 2.

Xuân Bách, ADC và Daim đã có ngày thi đấu rất tốt với vai trò sát thương chủ lực. Đội trưởng Gấu cũng vô cùng tròn vai ở đường Caesar. Chừng đó là quá đủ để Team Flash hủy diệt BOX Gaming và hiên ngang tiến vào Bán kết nhánh thắng của AIC 2020.

Tứ kết AIC: Team Flash hủy diệt BOX Gaming trong nháy mắt, món nợ tại Đấu Trường Danh Vọng được trả đủ cả gốc lẫn lãi - Ảnh 3.

Ở trận đấu sau đó, All Combo đã gây bất ngờ trước MAD Team với chiến thắng ngay trong ván đầu tiên. Tuy nhiên sự cố kỹ thuật khiến trận đấu này không thể diễn ra trọn vẹn và đành dời lịch thi đấu sang ngày hôm sau (4/12). Cụ thể:

- 16h: Hong Kong Attitude vs Buriram United Esports

- 19h: MAD Team vs All Combo (Tứ kết 4)

Ngày 5/12:

- 11h00: BOX Gaming vs thua Tứ kết 4

- 14h45: Talon Esports vs Saigon Phantom

- 18h45: Team Flash vs thắng Tứ kết 4

Tứ kết AIC: Team Flash hủy diệt BOX Gaming trong nháy mắt, món nợ tại Đấu Trường Danh Vọng được trả đủ cả gốc lẫn lãi - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Tứ kết AIC: Team Flash hủy diệt BOX Gaming trong nháy mắt, món nợ tại Đấu Trường Danh Vọng được trả đủ cả gốc lẫn lãi - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm