Ai ngờ mỹ nhân BLACKPINK này chuyên "thu thập" các chị gái Hollywood: Quen từ Selena đến Ariana, đánh lẻ với cả Halsey

SON, Theo Helino 23:59 10/10/2019

Mỹ nhân Rosé nhà BLACKPINK được fan công nhận là quá chuyên nghiệp trong khoản "tán tỉnh" các sao nữ Hollywood.

Từ trước đến giờ, fan đã từng chứng kiến khá nhiều trường hợp các idol xứ Hàn chụp ảnh, đi chơi cùng các ngôi sao Hollywood nổi tiếng. Có thể dễ dàng kể sơ sơ vài cái tên như: G-Dragon (BIG BANG), Jay Park, Eric Nam,... Thế nhưng, ít có idol nữ Kpop nào quen biết và làm bạn với nhiều mỹ nhân Hollywood được như Rosé (BLACKPINK).

Fan đã từng được nhiều lần chứng kiến những khoảnh khắc nói chuyện, chụp ảnh cực thân thiết và thậm chí còn đi chơi riêng giữa Rosé và cả loạt sao nữ Hollywood. Róse đã "chinh phục" thành công hàng loạt mỹ nhân đình đám của Hollywood đơn cử như: Selena Gomez, Ariana Grande cho đến cả ca sĩ Halsey - idol của chính cô nàng. Dường như, có thể phong ngay cho nữ idol này biệt danh "mỹ nhân chuyên đi săn các chị gái Hollywood".

1. Halsey

Ai ngờ mỹ nhân BLACKPINK này chuyên thu thập các chị gái Hollywood: Quen từ Selena đến Ariana, đánh lẻ với cả Halsey - Ảnh 1.

Năm ngoái, Halsey đã từng bất ngờ để lại một bình luận bằng tiếng Hàn trong một bài đăng Instagram của Rosé (Black Pink), khen cô nàng "Bạn thật dễ thương" kèm theo biểu tượng trái tim. Ngay lập tức, bình luận này khiến nhiều fan phấn khích và tò mò về mối quan hệ của hai người

Ai ngờ mỹ nhân BLACKPINK này chuyên thu thập các chị gái Hollywood: Quen từ Selena đến Ariana, đánh lẻ với cả Halsey - Ảnh 2.
Ai ngờ mỹ nhân BLACKPINK này chuyên thu thập các chị gái Hollywood: Quen từ Selena đến Ariana, đánh lẻ với cả Halsey - Ảnh 3.

Mới đây nhất, Rosé đã làm tất cả các fan "vỡ òa" khi khoe ảnh đi chơi ở Paris với Halsey. Hai mỹ nhân Âu - Á khoe nhan sắc rạng ngời và tình bạn thân thiết khiến ai nấy đều ghen tị.

2. Selena Gomez

Ai ngờ mỹ nhân BLACKPINK này chuyên thu thập các chị gái Hollywood: Quen từ Selena đến Ariana, đánh lẻ với cả Halsey - Ảnh 4.

Đến cả Selena Gomez cũng không thoát được "tầm ngắm" của Rosé. Hai mỹ nhân BLACKPINK- Jisoo và Rosé - từng có dịp đọ sắc chung khung hình với Selena Gomez khi xuất hiện tại cùng một sự kiện quốc tế.

3. Dua Lipa

Ai ngờ mỹ nhân BLACKPINK này chuyên thu thập các chị gái Hollywood: Quen từ Selena đến Ariana, đánh lẻ với cả Halsey - Ảnh 5.
Ai ngờ mỹ nhân BLACKPINK này chuyên thu thập các chị gái Hollywood: Quen từ Selena đến Ariana, đánh lẻ với cả Halsey - Ảnh 6.
Ai ngờ mỹ nhân BLACKPINK này chuyên thu thập các chị gái Hollywood: Quen từ Selena đến Ariana, đánh lẻ với cả Halsey - Ảnh 7.
Ai ngờ mỹ nhân BLACKPINK này chuyên thu thập các chị gái Hollywood: Quen từ Selena đến Ariana, đánh lẻ với cả Halsey - Ảnh 8.

Bản hit "Kiss and make up" đã giúp Dua Lipa và BLACKPINK có cơ hội hợp tác với nhau. Đương nhiên, Rosé cùng các thành viên nhà Hắc Hường đã có rất nhiều khoảnh khắc đẹp bên Dua Lipa khi hợp tác và khiến fan hai bên "hú hét" trong sung sướng.

4. Ariana Grande

Ai ngờ mỹ nhân BLACKPINK này chuyên thu thập các chị gái Hollywood: Quen từ Selena đến Ariana, đánh lẻ với cả Halsey - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ trẻ hot nhất nhì thế giới hiện nay cũng là bạn bè với Rosé. Bức ảnh từng gây sốt của BLACKPINK bên Ariana Grande là minh chứng rõ nhất cho mối quan hệ thân thiết của 4 nữ idol và Ariana.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm