Jisoo chính là thành viên bị đối xử bất công nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất

MX, Theo Helino 23:59 09/10/2019

Jisoo tuy là gương mặt nổi bật không kém các thành viên khác trong BLACKPINK nhưng cô nàng lại rất thường xuyên bị YG đối xử bất công.

BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nữ đình đám nhất Kpop hiện tại. Cả Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đều sở hữu cho riêng mình một lượng fan hùng hậu. Nhưng cũng chính vì lượng fan only áp đảo nên BLACKPINK thường xuyên nổ ra các tranh cãi liên quan đến việc YG đối xử với thành viên này, thành viên kia. Bởi vì, fan nào cũng muốn đảm bảo cho quyền lợi của idol mình. Nhưng những gì mà fan bức xúc đều hoàn toàn có cơ sở. Là một visual hàng đầu với giọng hát mang đậm màu sắc cá nhân nhưng Jisoo lại chính là thành viên thường xuyên bị YG đối xử bất công nhất.

Không được phát huy vai trò của một visual 

Là visual nổi bật của BLACKPINK nói riêng cũng như toàn Kpop nói chung, nhưng Jisoo lại bất ngờ là thành viên thường xuyên có thời lượng lên hình trong MV ít nhất. Trong khi đó, người được lên hình nhiều nhất là Lisa. Điều này hoàn toàn khiến người hâm mộ bất ngờ không biết vai trò của Jisoo được đặt ra để làm gì. Đáng nói hơn, Jisoo còn là người cân được mọi hình tượng, tạo nên những cảnh khá "đắt" trong các MV.

Jisoo chính là thành viên bị đối xử bất công nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất - Ảnh 1.

Jisoo là thành viên có thời lượng lên hình trong các MV ít nhất trong đa số các MV...

Jisoo chính là thành viên bị đối xử bất công nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất - Ảnh 2.

... từ thuở mới debut với "Boombayah"...

Jisoo chính là thành viên bị đối xử bất công nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất - Ảnh 3.

... "Whistle"...

Jisoo chính là thành viên bị đối xử bất công nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất - Ảnh 4.

... cho đến "Stay"...

Jisoo chính là thành viên bị đối xử bất công nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất - Ảnh 5.

... "Playing With Fire"...

Jisoo chính là thành viên bị đối xử bất công nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất - Ảnh 6.

... "As If It’s Your Last".

Cân được mọi hình tượng...

... thường xuyên tạo ra những khoảnh khắc đẹp vô thực nhưng Jisoo lại chẳng được lên hình nhiều trong các MV.

Bên cạnh đó, Jisoo cũng chưa từng được xuất hiện trên ảnh thumbnail của bất cứ MV nào kể từ khi debut. Hình ảnh của Lisa được chọn làm thumbnail cho MV "Stay", Rosé cho MV "Whistle", Jennie cho 2 MV "Playing With Fire" và "Boombayah". Riêng 2 MV gần đây nhất là "DDU-DU DDU-DU" và "Kill This Love", thumbnail là ảnh của cả 4 thành viên. Thật vô lý khi visual lại chẳng thể xuất hiện trên hình đại diện của 1 MV nào.

Jisoo chính là thành viên bị đối xử bất công nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất - Ảnh 9.

Jisoo chưa có cơ hội xuất hiện trên 1 thumbnail MV nào của BLACKPINK.

Chưa kể, trong một số poster Jisoo còn bất ngờ bị tàng hình. Mới đây nhất là của video dance practice của ca khúc "Don't Know What To Do", Jisoo không có mặt trong poster chính thức mà YG đăng tải.

Jisoo chính là thành viên bị đối xử bất công nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất - Ảnh 10.

BLACKPINK có 3 thành viên từ khi nào thế?

Giọng hát ấn tượng nhưng nhìn cách YG chia line cho Jisoo, fan chỉ biết thở dài ngao ngán

Jisoo nổi tiếng là có chất giọng husky lạ và rất bắt tai, thế nhưng cô nàng lead vocal nhà BLACKPINK lại là người có ít đất thể hiện giọng hát nhất. Trong đa số các ca khúc chủ đề, Jisoo đều là người được chia cho ít line hát nhất, nhiều bài còn chênh lệch hoàn toàn so với các thành viên còn lại.

Jisoo chính là thành viên bị đối xử bất công nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất - Ảnh 11.

Thời lượng hát trong "As If It's Your Last" của Jisoo ít hơn hẳn so với các thành viên còn lại.

Sở hữu giọng hát đặc biệt nhưng Jisoo lại ít có đất thể hiện.

Có thể thấy rõ được YG không muốn và không cố gắng push Jisoo trong khi cô nàng lại là một nhân tố tiềm năng. Nếu như Jennie đã debut solo vô cùng thành công, Lisa được định hướng là một "cỗ máy nhảy" hàng đầu, Rosé với giọng ca đậm chất YG sắp sửa debut solo thì Jisoo lại hoàn toàn mờ nhạt, thậm chí kém nổi bật hơn cả thời pre-debut. Ai có thể khóc hết cho nỗi bất công này của Jisoo? 

Jisoo chính là thành viên bị đối xử bất công nhất BLACKPINK: hát đã chẳng được bao nhiêu, là visual mà 5 lần 7 lượt lên hình ít nhất - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm