Ai “dựa hơi” Ngọc Trinh thì không rõ, nhưng biết chắc hội chị em có thể “dựa hơi” cô muôn kiểu tạo dáng độc đáo khi ra sân bay nè

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 19:59 18/09/2019

Ngọc Trinh bận đi nước ngoài rồi, tạm thời không bàn đến chuyện “dựa hơi” nha mọi người, nhưng ảnh ra sân bay của Trinh thì có nhiều cái để nói lắm đó!

Cứ bảo sao không hoạt động showbiz nhiều mà cái tên Ngọc Trinh vẫn luôn hot-hòn-họt, vì thi thoảng là lại có người “gọi hồn” cô, muốn yên ổn mà chả được. Đúng dịp Trinh chuẩn bị lên máy bay đi Ý và Pháp chuẩn bị cho đợt đập hồn chục tỷ tiếp theo, thì lại có ai đó tự dưng nhắc lại chuyện Ngọc Trinh hồi đi LHP Cannes tháng 5.

Ai “dựa hơi” Ngọc Trinh thì không rõ, nhưng biết chắc hội chị em có thể “dựa hơi” cô muôn kiểu tạo dáng độc đáo khi ra sân bay nè - Ảnh 1.

“Ai đó” ở đây là Vũ Thu Phương nhé!

Ai “dựa hơi” Ngọc Trinh thì thôi kệ đi, nhưng biết chắc hội chị em có thể “dựa hơi” cô muôn kiểu tạo dáng độc đáo khi ra sân bay nè. Đó cứ phải như Trinh, dù đời có xô đẩy thế nào thì đi du lịch, ra sân bay vẫn luôn phải xinh, phải lộng lẫy nha! Chị em đừng nghĩ ra sân bay là chỉ khẩu trang kín mít đồ rộng thùng thình nữa nhé. Nếu biết tạo dáng như Ngọc Trinh một chút là có ngay cả bộ ảnh xịn sò chụp ở sân bay, tranh thủ check-in trước khi lên máy bay đi du lịch đó.

Kiểu 1: “Đi đu đưa đi”. Hiểu nôm na là kiểu tạo dáng đi bộ ý! Hầu như trong bộ ảnh ra sân bay nào Ngọc Trinh cũng phải có vài tấm chụp khi đang đi sang đường hay trong sảnh sân bay. Dáng này ai cũng có thể thử đó

Lên đồ lồng lộn, túi xách vali sẵn sàng. Tuy vậy, kiểu dáng đi đu đưa này đòi hỏi người chụp cho chị em phải có kỹ năng “bắt thần thái” nhé.


Kiểu 2: “Ánh nhìn ngơ ngác”. Thường thì, khi không nhìn vào camera, chúng ta sẽ có ảnh đẹp hơn, Ngọc Trinh cũng áp dụng cách này. Cụ thể, giữ vài dáng đứng đơn giản, chủ yếu là dáng tĩnh rồi quay mặt nhiều hướng, còn lại là nhờ anh chụp ảnh thôi!

Ai “dựa hơi” Ngọc Trinh thì không rõ, nhưng biết chắc hội chị em có thể “dựa hơi” cô muôn kiểu tạo dáng độc đáo khi ra sân bay nè - Ảnh 6.

“Ánh nhìn ngơ ngác” hơi giông giống như đang ngóng trông, tìm kiếm ai đó ở sân bay vậy á.


Kiểu 3: “Cầm đồ không xuể”. Gọi tên vui vẻ chút thôi, dáng này là những lúc Ngọc Trinh tận dụng triệt để phụ kiện trên người mỗi khi ra sân bay để chụp hình. Đó có thể là mũ, kính, vali, kết hợp với dáng đi bộ là lại có ngay 1 kiểu chụp ảnh nữa rồi

Kiểu đang kéo vali, chỉnh túi xách nè.

Ai “dựa hơi” Ngọc Trinh thì không rõ, nhưng biết chắc hội chị em có thể “dựa hơi” cô muôn kiểu tạo dáng độc đáo khi ra sân bay nè - Ảnh 9.

Hất tóc, vuốt tóc nè.

Không thể quên màn cầm kính “quý tộc” đâu.

Ai “dựa hơi” Ngọc Trinh thì không rõ, nhưng biết chắc hội chị em có thể “dựa hơi” cô muôn kiểu tạo dáng độc đáo khi ra sân bay nè - Ảnh 11.

Đó, “dựa hơi” Ngọc Trinh được khối kiểu tạo dáng khi ra sân bay, trước khi đi du lịch thì check-in xuất phát cho “sang” nha. Mình cứ đẹp là được, ai “dựa hơi” thì kệ nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm