Ai chơi lớn được như fan Red Velvet: Không ngại rút ví mua tặng idol cả loạt iPhone 11 mới nhất

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 25/09/2019

Những món quà với giá trị lớn như iPhone 11 cũng được fan không tiếc công đầu tư dành tặng các idol của mình.

Tình cảm dành cho các idol là thứ không thể cân đo đong đếm giữa các fandom với nhau, nhưng nếu được thể hiện qua hiện vật thì chắc hẳn hội fan KPOP sẽ là những người chịu chơi, chịu chi một cách cầu kỳ nhất. Mới đây, thông tin về việc các thành viên của nhóm nhạc Red Velvet được fan tặng cho cả loạt iPhone 11 đã khiến ai nấy nghe xong đều chết lặng vì ghen tị.

Cụ thể, một số page riêng hâm mộ từng thành viên của Red Velvet đã công khai đăng tải những hình ảnh về món quà mới nhất dành cho thần tượng của mình.

Tài khoản "Wonders Never Cease" hâm mộ Joy trên Twitter đã chụp hình món quà được chuẩn bị là một chiếc iPhone 11 Pro màu Midnight Green cho cô.

Ai chơi lớn được như fan Red Velvet: Không ngại rút ví mua tặng idol cả loạt iPhone 11 mới nhất - Ảnh 1.

Trong khi đó, fansite của Irene với tên gọi "Golden Slumber" tặng iPhone 11 màu hồng tím nữ tính, được cho là màu sắc ưa thích của cô nàng này.

Ai chơi lớn được như fan Red Velvet: Không ngại rút ví mua tặng idol cả loạt iPhone 11 mới nhất - Ảnh 2.

Không kém cạnh gì, Yeri cũng được fan tặng một chiếc iPhone 11 hồng tím y hệt.

Ai chơi lớn được như fan Red Velvet: Không ngại rút ví mua tặng idol cả loạt iPhone 11 mới nhất - Ảnh 3.

Hiện tại, nhiều người vẫn chưa rõ cộng đồng fan làm cách nào để huy động tiền mua quà cho idol với giá trị lớn đến vậy, và liệu các cô gái Red Velvet có đồng ý nhận quà hay trả lại. Dù sao thì lòng nhiệt thành, hào phóng và hâm mộ của họ cũng rất đáng khen đó chứ!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm