Mặt lạnh như tiền "đập hộp" tất cả 14 bộ iPhone 11: YouTuber giật giải ngầu nhất tuần là đây!

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 07:45 23/09/2019

Một bản cover "Không cảm xúc" rất đạt đến từ vị trí của reviewer nổi tiếng nhất thế giới.

Nếu là một người chăm chú theo dõi diễn biến công nghệ trên toàn thế giới, chắc chắn kênh YouTube "Unbox Therapy" phải là một trong những cái tên quen thuộc với bất kỳ ai. Với tên thật Lewis George Hilsenteger, anh chàng này hiện được coi là một trong những reviewer nổi tiếng nhất thế giới, không chỉ từ phong cách làm video "cool ngầu" mà cả những nhận định và phát hiện sâu sắc hơn người.

Mới đây, Lewis đã lại một lần nữa khiến người ta phải choáng váng khi tự tay bóc seal toàn bộ 14 mẫu của thế hệ iPhone năm nay, bao gồm 6 màu iPhone 11, 4 màu iPhone 11 Pro và 4 màu iPhone 11 Pro Max. Tất cả được anh ghi lại qua một video im lặng như tờ, mặt không cảm xúc, chỉ có tiếng xé giấy roẹt roẹt và dàn hàng cả loạt iPhone mới tinh ra như đi khoa trương đánh trận.

Động tác lạnh lùng và không cảm xúc, đặt "phịch" không thèm đỡ.

Loáng cái anh đã "thịt" xong hơn nửa số iPhone 11, đang tiếp tục xử lý màu đỏ.

Chạm mốc iPhone 11 Pro màu Gold, gương mặt vẫn lạnh như tiền.

Trắng loá lấp lánh như kim tuyến nhưng vẫn không làm anh xao xuyến?

Tất cả 14 mẫu iPhone của thế hệ năm nay được bày trước mắt, sao không vơ vội mà lại ngồi thừ ra vậy anh ơi...

"Đập hộp" tất cả 14 chiếc iPhone 11 mới nhất

Lewis không tiết lộ nguồn gốc của 14 chiếc iPhone 11 mới tinh này (tất nhiên rồi, anh có chịu mở miệng ra nói gì trong video đâu) và cả phần mô tả cũng không có thêm thông tin gì. Nói Lewis bỏ tiền ra mua toàn bộ chúng thì hơi mạnh miệng, vì quả thực tổng giá trị cho tất cả 14 chiếc iPhone này có thể chạm mức tiền tiêu cả năm của một người lao động. Từ đó, một số cư dân mạng đã thắc mắc khá nhiều, vì thường các nguồn sản phẩm sẽ được Lewis chú thích cảm ơn nếu được gửi tặng trải nghiệm và không mất công mua.

Nhưng biết làm sao được, kể cả Lewis có hứng lên làm vậy thì nhiều khả năng cũng không quá khó khăn là mấy, nhất là với vị thế của một reviewer lão luyện hàng đầu và có hơn 15 triệu sub YouTube như vậy.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm