Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc smartphone "của nhà trồng được" khiến fan Hàn phát cuồng

BillVN, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 25/09/2019

Samsung dường như không đánh giá đúng nhu cầu về Galaxy Fold tại quê nhà của mình.

Trong đợt phát hành đầu tiên, Samsung đã nhanh chóng bán hết 4000 chiếc Galaxy Fold tại thị trường Hàn Quốc. Đợt đặt hàng lần 2 của thiết bị này tại quê nhà của Samsung dường như cũng gặt hái được thành công vang dội. Theo thông tin từ Arirang News, Samsung đã quyết định phân bổ 20.000-30.000 chiếc Galaxy Fold cho thị trường Hàn Quốc trong đợt phát hành thứ 2 và có thể đã bán được tổng cộng khoảng 20.000 thiết bị cho tới thời điểm này.

Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc smartphone của nhà trồng được khiến fan Hàn phát cuồng - Ảnh 1.

Samsung Galaxy Fold

Không còn nghi ngờ gì nữa về sự quan tâm của người dùng đối với Samsung Galaxy Fold, đặc biệt là sau khi thiết bị bị trì hoãn phát hành hồi tháng Tư do các yếu tố lỗi kỹ thuật.

Tại Hàn Quốc, chỉ có biến thể 5G của Galaxy Fold được bán ra và mức giá 2000 USD rõ ràng không phải là một trở ngại đối với người tiêu dùng trong nước. Hơn nữa, Galaxy Fold không giống với bất kỳ thiết bị nào khác trên thị trường. Có lẽ Galaxy Fold sẽ trở thành chủ đề trò chuyện mỗi khi người ta thấy ai đó rút một chiếc smartphone nhỏ gọn ra khỏi túi và "hô biến" nó thành một chiếc tablet 7.3 inch.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang chờ đợi số liệu bán hàng của Galaxy Fold tại một số thị trường quốc tế mà Samsung chọn lọc để phát hành. Hiện tại Fold có sẵn ở một số quốc gia châu Âu và dự kiến ​​sẽ được bán tại Mỹ vào ngày 27 tháng 9. Samsung dự kiến ​​sẽ xuất xưởng khoảng một triệu thiết bị trên toàn thế giới trong đợt phát hành đầu tiên và nhiều khả năng họ sẽ đạt được mục tiêu này (dù tốc độ tiêu thụ tại các thị trường khác có thể không nhanh bằng ở Hàn Quốc).

Tham khảo: Sammobile

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm