Ngạc nhiên chưa: iPhone 11 Pro bị chính iPhone XS đánh bại trong thử nghiệm tốc độ thực tế

TVD, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 23/09/2019

iPhone 11 Pro có cùng 4GB RAM và chip mạnh hơn 20% so với iPhone Xs.

iPhone 11 và iPhone 11 Pro được trang bị bộ vi xử lý A13 Bionic mạnh nhất của Apple, với hiệu năng được cho là mạnh hơn tới 20% so với thế hệ trước. Tuy nhiên thực tế có vẻ lại không như vậy, khi các bài kiểm tra tốc độ cho thấy iPhone 11 Pro bị đánh bại bởi chính người đàn anh iPhone XS Max.

Ngạc nhiên chưa: iPhone 11 Pro bị chính iPhone XS đánh bại trong thử nghiệm tốc độ thực tế - Ảnh 1.

EverythingsApplePro đã tiến hành so sánh tốc độ thực tế mở ứng dụng giữa iPhone 11 Pro với iPhone XS và iPhone X. Trong thử nghiệm đầu tiên, iPhone 11 Pro chỉ vượt lên trước iPhone XS khoảng 1 giây. Tuy nhiên đến khi kết thúc thử nghiệm thứ hai, iPhone XS đạt kết quả tốt hơn với thời gian hoàn thành thử nghiệm là 5 phút 21 giây, iPhone 11 Pro kết thúc với 5 phút 49 giây, cuối cùng là iPhone X với 7 phút 27 giây.

iPhone 11 Pro vs XS vs X SPEED Test!

iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone XS đều cùng có bộ nhớ RAM chỉ là 4GB. Vậy vì sao iPhone 11 Pro lại bị đánh bại bởi iPhone XS trong thử nghiệm tốc độ thực tế? Nguyên nhân rất có thể là do phiên bản hệ điều hành iOS 13.

Thử nghiệm của EverythingsApplePro bao gồm cả ứng dụng Camera, được thiết kế lại dành riêng cho iPhone 11 Pro. Có thể ứng dụng camera của iPhone 11 Pro sử dụng nhiều bộ nhớ hơn so với phiên bản trên iPhone XS.

Tuy nhiên cũng có thể do phiên bản iOS 13 đầu tiên khi ra mắt vẫn chưa được hoàn thiện và tối ưu hóa. Do đó mà Apple đã lên lịch ra mắt bản cập nhật iOS 13.1 sớm vào ngày mai.

Tham khảo: 9to5mac

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm