Ai bảo đi du lịch có con nhỏ là “vướng chân”, ra đây mà xem gia đình nhà người ta dắt nhau check-in Đà Lạt hạnh phúc chưa này!

Thành Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 28/02/2020

Xem xong bộ ảnh mà chỉ muốn tương lai có một gia đình nhỏ hạnh phúc như nhà người ta để dẫn nhau đi du lịch Đà Lạt hoài!

Ngày nay các bộ ảnh du lịch trên mạng xã hội đa phần toàn thấy đến từ những hội bạn thân, các cặp đôi hay cá biệt nhất là… check-in một mình. Thế nên mới bảo hình du lịch cùng gia đình giờ bỗng trở thành "hàng hiếm", bởi có lẽ ai cũng mang trong đầu suy nghĩ có con nhỏ thì lại thêm "vướng víu tay chân", sao mà đi chơi thoải mái được?

Mới đây, bộ ảnh vi vu khắp Đà Lạt của một gia đình được đăng tải trong group cộng đồng du lịch có tiếng trên Facebook, nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng. Trong từng bức hình, gia đình nhỏ gồm có bố mẹ trẻ và một bé gái vô cùng đáng yêu check-in khắp các quán xá nổi tiếng ở Đà Lạt, khiến dân tình phải vào thả tim nhiệt tình.

Ai bảo đi du lịch có con nhỏ là “vướng chân”, ra đây mà xem gia đình nhà người ta dắt nhau check-in Đà Lạt hạnh phúc chưa này! - Ảnh 1.

Bộ ảnh du lịch của một gia đình dễ thương đang được dân mạng truyền tay nhau nhiệt tình trên Facebook.

Được biết, bộ ảnh xinh xắn này được chụp lại trong chuyến du lịch Đà Lạt mới đây của gia đình anh Nguyễn Huy Hiển và chị Nguyễn Nhật Linh cùng em bé đáng yêu tên là Chích Bông. Điểm chung của cả gia đình chính là niềm đam mê to lớn với du lịch, thế nên cứ cách vài tháng là bố mẹ lại dẫn cô bé vi vu khắp nơi, có thêm nhiều giây phút bên nhau.

Ai bảo đi du lịch có con nhỏ là “vướng chân”, ra đây mà xem gia đình nhà người ta dắt nhau check-in Đà Lạt hạnh phúc chưa này! - Ảnh 2.

Bộ ảnh đáng yêu này là của gia đình anh Nguyễn Huy Hiển và chị Nguyễn Nhật Linh cùng cô bé tên Chích Bông (con của anh chị).

Vì có con nhỏ nên anh Hiển và chị Linh quyết định sẽ chỉ check-in một vài quán cafe trong những ngày nán lại Đà Lạt. Toàn bộ số hình sống ảo đều được bà ngoại của bé Chích Bông chụp lại giúp. Không chỉ check-in những quán cafe nổi tiếng tại thành phố sương mù như Kokoro, Tròn Quán, The Wilder-nest, Đợi Một Người, Túi Mơ To, The Deer In Forest. Cả gia đình còn quyết định ghé thăm một số địa điểm khá mới như Kombi Land, Nobi Town, The Married Beans, Lơ-ghim Cafe and Bistro, Dreamers, Cà phê Nam Hồ,…

Gia đình bé Chích Bông chủ yếu chỉ check-in những quán cafe xinh lung linh tại Đà Lạt.

Một vài quán cafe mới nổi như Kombi Land cũng được gia đình Chích Bông ghé thăm.

Một vài quán cafe xinh lung linh tại Đà Lạt qua góc chụp của anh Hiển.

Điểm đặc biệt của loạt ảnh không chỉ nằm ở background xinh lung linh của những quán cafe đình đám mà còn nằm ở sự kết hợp ăn ý của cả gia đình để cho ra đời từng khoảnh khắc đẹp và tự nhiên nhất. Không chỉ mix & match áo quần cực kỳ hợp, cô bé Chích Bông còn rất chịu khó "hợp tác" với bố mẹ trong việc diễn xuất trước ống kính. Hỏi sao không ra ảnh dễ thương thế này!

Hầu như trong bức ảnh nào cũng thấy cả gia đình ăn mặc "tone sur tone" với nhau!

Được biết, bé Chích Bông đến nay mới gần 2 tuổi rưỡi nhưng đã cùng bố Hiển, mẹ Linh đi du lịch khắp nơi. Nếu tính trong nước thì có Hà Nội, Ninh Bình, Mộc Châu, Phú Quốc, Pù Luông, Đà Nẵng, Hội An, Phan Thiết, Nha Trang, Đồng Tháp, An Giang, Đà Lạt,… Còn ở nước ngoài thì có Singapore, Campuchia và Myanmar. Thật ngưỡng mộ phải không nào?

Được biết, bé Chích Bông dù mới gần 2 tuổi rưỡi nhưng đã cùng bố mẹ vi vu khắp nơi từ trong nước lẫn nước ngoài.

Nhìn gia đình nhà người ta đi du lịch Đà Lạt mà thấy phát ham trong lòng, chỉ mong muốn sau này có được một gia đình nhỏ dễ thương để tha hồ dẫn nhau vi vu khắp nơi!

Có ai ở đây nhìn gia đình nhỏ nhà người ta đi Đà Lạt xong mà lòng thầm mong ước được một lần giống vậy không?

Nguồn & ảnh: Nguyễn Huy Hiển

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày