Muốn có con mà sợ vướng chân không đi du lịch được, xem ngay bộ ảnh của gia đình trẻ này để trấn an tinh thần nè!

B, Theo Helino 00:03 12/08/2019

Xem xong bộ ảnh này, không ít người đã hạ quyết tâm phải sinh em bé thật sớm để chụp một bộ ảnh xinh xắn như thế này đấy!

Người ta hay kháo nhau rằng nếu còn độc thân thì hãy đi du lịch thật nhiều bởi nếu có gia đình rồi thì chẳng còn tự do bay nhảy được nữa. Thế nhưng, nếu bạn vẫn nghĩ như thế thì quả là thiếu sót rồi. Bởi những chuyến đi cùng gia đình và người thân luôn đem đến những trải nghiệm thú vị cùng nhiều kỉ niệm đáng nhớ. 

Đó cũng là lí do vì sao thời gian gần đây, những bộ ảnh du lịch xinh xắn, đáng yêu của các gia đình lại được dân tình chia sẻ nhiều đến thế. Như bộ ảnh đáng yêu của gia đình đến từ Long An này chẳng hạn. 

Muốn có con mà sợ vướng chân không đi du lịch được, xem ngay bộ ảnh của gia đình trẻ này để trấn an tinh thần nè! - Ảnh 1.

Bức ảnh theo style "bố mẹ đừng chụp nữa, em mệt rồi"!

Được biết, bộ ảnh xinh xắn này được chụp lại trong chuyến đi du lịch Hội An của gia đình anh Nguyễn Huy Hiển và chị Nguyễn Nhật Linh cùng em bé đáng yêu tên là Chích Bông. Được biết, vì cả bố và mẹ đều "ghiền" đi du lịch nên cứ cách 2-3 tháng là Chích Bông lại được vi vu một chuyến. 

Muốn có con mà sợ vướng chân không đi du lịch được, xem ngay bộ ảnh của gia đình trẻ này để trấn an tinh thần nè! - Ảnh 2.

Cưng quá đi mất!

Xem hình xong, không biết bao nhiêu người ao ước được chụp một bộ ảnh xinh xắn như thế!

Anh Hiển chia sẻ: "Hai vợ chồng mình thích đi du lịch nên cứ vài tháng là đưa bé Chích Bông đi chơi một lần. Bé được 22 tháng tuổi nhưng đi cũng kha khá nơi rồi đấy. Nếu tính trong nước thì có Mộc Châu, Ninh Bình, Hà Nội, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An. Ở nước ngoài thì có Singapore, Campuchia, Myanmar. Mình cho bé đi chơi từ hồi 4 tháng cơ".

Muốn có con mà sợ vướng chân không đi du lịch được, xem ngay bộ ảnh của gia đình trẻ này để trấn an tinh thần nè! - Ảnh 4.

Góc nào cũng xinh xắn hết phần thiên hạ.

Một điểm dễ nhận thấy nhất trong bộ ảnh này đó là ở bất kì khung hình nào, gia đình đáng yêu này đều tạo dáng rất tự nhiên và "diễn" cực kì ăn ý. Chưa hết, thêm một điểm cộng to bự của bộ ảnh này nữa đó là cả 3 thành viên đều mix-match quần áo với nhau cực kì tone sur tone nhưng trông chẳng hề bị "sến" chút nào. 

Muốn có con mà sợ vướng chân không đi du lịch được, xem ngay bộ ảnh của gia đình trẻ này để trấn an tinh thần nè! - Ảnh 5.

Tan chảy mất thôi!

Phía dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận thích thú như:

Đặng Mỹ Phương: "Từ giờ phải phấn đấu để đẻ một đứa cưng như này rồi dẫn đi du lịch khắp nơi mới được".

Lê Ngọc Ánh: "Phải thu xếp để dẫn em bé nhà mình đi chụp một bộ ảnh cưng thế này mới được".

Minh Thư: "Ơ, xem xong bộ này thì tự hứa với lòng rằng phải lấy chồng sinh con sớm thôi".

An An: "Cần gấp info địa chỉ mua quần áo của gia đình này. Cưng quá trời!".

Chỉ cần em thích, bố mẹ sẽ dẫn em đi muôn nơi!

Cùng xem thêm một số hình ảnh đáng yêu của em bé Chích Bông cùng bố mẹ:

Muốn có con mà sợ vướng chân không đi du lịch được, xem ngay bộ ảnh của gia đình trẻ này để trấn an tinh thần nè! - Ảnh 7.
Muốn có con mà sợ vướng chân không đi du lịch được, xem ngay bộ ảnh của gia đình trẻ này để trấn an tinh thần nè! - Ảnh 8.
Muốn có con mà sợ vướng chân không đi du lịch được, xem ngay bộ ảnh của gia đình trẻ này để trấn an tinh thần nè! - Ảnh 9.
Muốn có con mà sợ vướng chân không đi du lịch được, xem ngay bộ ảnh của gia đình trẻ này để trấn an tinh thần nè! - Ảnh 10.
Muốn có con mà sợ vướng chân không đi du lịch được, xem ngay bộ ảnh của gia đình trẻ này để trấn an tinh thần nè! - Ảnh 11.
Muốn có con mà sợ vướng chân không đi du lịch được, xem ngay bộ ảnh của gia đình trẻ này để trấn an tinh thần nè! - Ảnh 12.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày