Lần đầu đưa phụ huynh đi du lịch, cô gái đau đầu vì chăm bố mẹ ham chơi và ríu rít như “em chưa 18”

Thành Nhân, Theo Helino 10:17 08/08/2019

Đi du lịch với bạn bè, người yêu các kiểu hết rồi. Có bao giờ bạn dự định dắt bố mẹ mình vi vu khắp nơi như cô gái này chưa nhỉ?

Từ lâu, đi du lịch đã trở thành một sở thích khó cưỡng lại đối với nhiều người. Chỉ cần có tiền, có chút thời gian rảnh và người bạn đồng hành thì ai cũng sẵn sàng xách balo lên và đi. Vi vu khắp nơi với hội bạn thân, lớp cũ, người yêu, anh chị em các kiểu rồi, đã bao giờ bạn ngỏ lời rủ ba mẹ cùng làm một chuyến đi chơi xa với mình chưa nhỉ?

Mới đây, cư dân mạng phải vào thả tim nhiệt tình cho bài đăng về chuyến du lịch cùng ba mẹ của một cô bạn 9X. Trong group Facebook nổi tiếng về du lịch này, giữa hàng loạt những bức hình check-in ảo diệu của giới trẻ khi đi chơi, vẫn còn đó những khoảnh khắc đáng yêu và đặc biệt đến vậy!

Lần đầu đưa phụ huynh đi du lịch, cô gái đau đầu vì chăm bố mẹ ham chơi và ríu rít như “em chưa 18” - Ảnh 1.

Chuyến du lịch của cô gái 9X cùng bố mẹ đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú!

Lần đầu đưa phụ huynh đi du lịch, cô gái đau đầu vì chăm bố mẹ ham chơi và ríu rít như “em chưa 18” - Ảnh 2.

Chụp ảnh "xì-tin-dâu" dễ thương thế này, cư dân mạng chỉ biết vào thả tim nhiệt tình cho hai bác thôi!

Lựa chọn Đà Nẵng – Hội An làm điểm đến lần này, liên hệ với chủ nhân bài đăng gây bão, bạn Nguyễn Ngọc Dương (đang sinh sống và học tập tại Hà Nội) chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên mình dắt bố mẹ đi du lịch, cũng là lần đầu cả hai được đi máy bay, nhìn thấy biển, chụp hình sống ảo nhiều đến vậy. Thực sự khi được nhìn điều mà bố mẹ chưa bao giờ được làm, thực sự hạnh phúc lắm!"

Lần đầu đưa phụ huynh đi du lịch, cô gái đau đầu vì chăm bố mẹ ham chơi và ríu rít như “em chưa 18” - Ảnh 3.

Cô bạn và nhị vị phụ huynh lựa chọn Đà Nẵng - phố cổ Hội An làm điểm đến trong chuyến vi vu này.

Lần đầu đưa phụ huynh đi du lịch, cô gái đau đầu vì chăm bố mẹ ham chơi và ríu rít như “em chưa 18” - Ảnh 4.

Dương chia sẻ, đây là lần đầu bố mẹ mình được đi du lịch và mở mang tầm mắt nhiều đến vậy.

Kể thêm về chuyến đi, cô gái này cho biết vì bố mẹ ở nhà cũng làm kinh doanh khá bận rộn nên chỉ có thể sắp xếp thời gian du lịch trong 3 ngày 3 đêm. Dù đi chỉ 3 người, khác nhau về tuổi tác một chút nhưng vẫn rất vui vì bố mẹ Dương còn "teen" lắm nên cứ trêu đùa, ríu rít với nhau suốt. Chia sẻ về hành trình trên trang cá nhân của mình, Dương viết đây là chuyến đi "đau đầu nhất trong cuộc đời mình"!

"Xin thề hai anh chị nhà mình vừa ham chơi vừa nhiễu sự, mình đi chung mà tim muốn rớt ra ngoài vì chỉ lo lạc mất người. Cả 3 đi chơi chỉ chăm đọc review rồi hóng hớt chuyện ăn uống, thời tiết. Cũng xin thề đây là lần đi du lịch mà mình thấy hồi hộp, nhiều cảm xúc và cũng vui nhất." – cô gái vui tính viết trên chú thích bài đăng.

Dương cho biết dù lần đầu đi chơi cùng bố mẹ nhưng cả 3 vẫn thấy rất vui. Cô bạn còn chia sẻ đây là chuyến đi "đau đầu" nhất mình từng trải nghiệm!

Đi du lịch nhưng chỉ lo... lạc mất bố mẹ?

Dắt bố mẹ đi khắp nhiều điểm đến nổi tiếng như phố cổ Hội An, Bà Nà Hills, công viên châu Á, tắm biển,… Dương chia sẻ kỷ niệm vui thì nhiều lắm, kể cả ngày cũng không hết: "Dụ mãi bố mẹ mới chịu dành thời gian cho bản thân, cả cuộc đời chỉ làm lụng và lo cho con cái. Chứng kiến bố mẹ cứ như trẻ con, tò mò hỏi han hết chuyện này đến chuyện kia, ríu rít bắt chuyện với mọi người như chim bồ câu và cũng chửi mình nhiều như đài ra rả. Đó là những ngày chắc không thể quên ở Đà Nẵng – Hội An khi suốt ngày mình chỉ biết đi theo xách đồ, mua thức ăn, sắp xếp lịch trình ngày mai thật ổn thoả,... cho bố mẹ. Nhưng có lẽ nó là những thứ mình vui nhất khi làm được!"

Cô bạn chia sẻ nếu có dịp lần sau sẽ dẫn bố mẹ đi Huế, vì ở đây mọi thứ đều nhẹ nhàng và êm đềm, rất tuyệt vời bên những người thân yêu. Giờ thì cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh du lịch cực "xì-tin" khác của nhị vị phụ huynh nhà người ta nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày