Cười xỉu: Hậu chia tay người yêu, thanh niên lên mạng hỏi cách xoá "ex" ra khỏi ảnh du lịch và nhận được cái kết bất ngờ

Bonlivie, Theo Helino 17:14 07/08/2019

Lên mạng "trưng cầu" 1001 cách sử dụng photoshop từ dân tình để xoá người yêu cũ ra khỏi bức ảnh, chàng trai nhận được nguyên một "rổ" ảnh chế từ dân tình.

Đi du lịch với người yêu luôn là một trong những cột mốc quan trọng trong chuyện tình của bất kì cặp đôi nào. Sau mỗi chuyến đi, cả hai lại gom về không biết bao nhiêu là ảnh kỉ niệm ngọt ngào, tình tứ. Thế nhưng, nếu một ngày cả hai bỗng "đường ai nấy đi" thì cũng đồng nghĩa với việc sẽ có một loạt ảnh du lịch đẹp đẽ mà bạn không bao giờ muốn nhìn lại.

Một chàng trai 24 tuổi đến từ Liverpool (Anh) có tên là Callum Tait cũng ở trong hoàn cảnh tương tự và đây là cách mà anh chàng ứng xử với những bức hình du lịch với người yêu cũ: Lên mạng "trưng cầu" 1001 cách sử dụng photoshop từ dân tình để xoá người yêu cũ ra khỏi bức ảnh. 

Cười xỉu: Hậu chia tay người yêu, thanh niên lên mạng hỏi cách xoá ex ra khỏi ảnh du lịch và nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Bài đăng trên Twitter nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Trên Twitter cá nhân, Callum Tait đã đăng tải tấm ảnh chụp chung với người yêu cũ tại hẻm núi Grand Canyon (Mỹ) với dòng caption: "Có ai rành về photoshop ở đây không? Tôi có một bức ảnh chụp với người yêu cũ tại hẻm núi Grand Canyon nhưng bây giờ tôi chỉ muốn một mình trong đó". Bức ảnh cùng lời thỉnh cầu hài hước của anh chàng này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Trả lời trên Insider, Tait nói: "Mặc dù tôi tự nhận mình là một người sáng tạo nhưng trong khoản photoshop thì tôi thực sự bó tay. Thế nên, tôi mới cầu cứu trên Twitter vì tôi biết rằng sẽ có người biết cách xử lí nó theo phong cách Twitter". Và đúng như lời anh chàng nói, phía dưới phần bình luận, dân tình đã nhanh tay hiến kế cho anh chàng một "rổ" ảnh chế không thể "bá đạo" hơn. Đếm sương sương thì bài đăng của anh chàng đã có hơn 20k bình luận cùng gần 6k lượt chia sẻ:

Ghép cả Lion King vào như thế này thì đúng là bó tay rồi!

Cười xỉu: Hậu chia tay người yêu, thanh niên lên mạng hỏi cách xoá ex ra khỏi ảnh du lịch và nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Không yêu được thì đừng có "nhai" người ta chứ.

Cười xỉu: Hậu chia tay người yêu, thanh niên lên mạng hỏi cách xoá ex ra khỏi ảnh du lịch và nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Nhiều người còn xoá luôn anh chàng trong bức hình, để một mình cô bạn gái cũ ngồi cô đơn!

Cười xỉu: Hậu chia tay người yêu, thanh niên lên mạng hỏi cách xoá ex ra khỏi ảnh du lịch và nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Một cô bạn gái siêu to khổng lồ không chàng trai ơi?

Cười xỉu: Hậu chia tay người yêu, thanh niên lên mạng hỏi cách xoá ex ra khỏi ảnh du lịch và nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

Phòng trường hợp anh chàng tự chia tay với bản thân mình, dân mạng đã xoá cả hai nhân vật trong bức ảnh.

Cười xỉu: Hậu chia tay người yêu, thanh niên lên mạng hỏi cách xoá ex ra khỏi ảnh du lịch và nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 6.

"Tôi đã không ngờ rằng câu chuyện này lại hot như thế!" - Callum Tait nói. Anh chàng cũng cho biết thêm rằng mình sẽ chọn một bức ảnh ưng ý nhất trong số những bức ảnh được cư dân mạng chỉnh sửa nhiệt tình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm