Đậu đỏ "cháy hàng" thật sự rồi, hội FA đã ai thoát "ế" thành công chưa?

Ngọc Xuân, Theo Helino 14:04 07/08/2019

Đề nghị các thánh FA bình tĩnh chứ tìm 10 quán thì hết 11 quán hết chè đậu đỏ thế này, khổ quá!

Một lần nữa, chúng ta thấm thía câu "không nên xem thường hội FA", bởi vì sáng hôm nay thức dậy trong ngày lễ Thất Tịch, tôi chợt nhận được một thông báo trên Facebook - thông báo hứa hẹn sẽ gây ra bao nhiêu sóng gió cho cả ngày:

Đậu đỏ cháy hàng thật sự rồi, hội FA đã ai thoát ế thành công chưa? - Ảnh 1.

Một chiếc thông báo gây nên "giông bão".

Thoạt đầu, tôi không để ý lắm cho đến khi xuống quán chè gần nhà, định bụng nhâm nhi bát chè đậu đỏ cho ấm lòng. Cô chủ quán ái ngại thông báo: hết chè đậu đỏ. Đến gần công ty thì tin dữ hơn: "Chị có đơn đặt hết rồi, đang sợ thiếu đậu đỏ đây!". Lúc này tôi đã bắt đầu thấy sờ sợ, bèn rút ngay điện thoại ra xem thì ôi thôi! Quả đúng như mình dự đoán, chè đậu đỏ hết hàng trên mọi mặt trận!

Chè đậu đỏ các loại cháy hàng trên mọi mặt trận, chỉ cần có chữ đậu đỏ thì hết sạch.

App nào cũng hết, quán nào cũng hết.

Thử qua bao nhiêu chiếc ứng dụng gọi món đều không ngoại lệ, chè đậu đỏ hết sạch sành sanh và hiện tại mới là giữa ngày thôi đấy! Nếu may mắn tìm thấy quán nào còn chè đậu đỏ, bạn cũng đừng nên hi vọng nhiều, bởi sau khi đặt hàng, anh giao hàng đã gọi điện lại nói bằng giọng ái ngại: "bên quán hết chè đậu đỏ, chưa update lên hệ thống kịp chị ơi".

Thế mới thấy, đừng có coi thường sức mạnh của hội FA. Và qua đây cũng mới thấy, không ngờ  hội FA đông đến mức có thể khiến chè đậu đỏ khắp nơi hết sạch như vậy. 

Ngoài ra, cũng xin gợi ý cho các bạn là bên cạnh chè đậu đỏ thì còn nhiều món có đậu đỏ khác lắm đấy. Nên nếu không có chè thì hãy tham khảo các món có đậu đỏ TẠI ĐÂY nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm