aespa - Nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 2 đạt 1 triệu bản album đặt trước

Hà Linh (Theo Allkpop), Theo VTV 11:05 09/06/2022

Mini album thứ 2 của aespa đã đạt mốc 1 triệu bản đặt trước chỉ trong vòng 1 tuần mở bán.

Sáng nay (ngày 9/6), công ty giải trí SM Entertainment đã chính thức thông báo mini album thứ 2 của aespa đã đạt mốc 1 triệu bản đặt trước. Đây tiếp tục là một dấu mốc quan trọng nữa trong sự nghiệp của 4 cô gái aespa.

Đáng chú ý, aespa đã được thành tích này chỉ sau 1 tuần mở cổng đặt trước cho người hâm mộ, bắt đầu từ ngày 2/6. Nhưng cô gái đến từ nhà SM Entertainment cũng trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 2 trong lịch sử đạt cột mốc 1 triệu bản album đặt trước. Nhóm đầu tiên đạt được thành tích mơ ước này chính là BLACKPINK.

Cũng phải nói thêm rằng, ở thời điểm hiện tại, ngoài cái tên chính thức Girls của album thì phía công ty chủ quản vẫn giữ bí mật mọi thông tin về album mới. Vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh nào của những cô gái cho lần trở lại này, tuy nhiên, khán giả có vẻ như rất mong đợi vào album, đây cũng là lí do khiến mini album thứ 2 của aespa được đón nhận ngay khi vừa thông báo.

aespa - Nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 2 đạt 1 triệu bản album đặt trước - Ảnh 1.

Hình ảnh duy nhất aespa đăng tải nhằm thông báo về album mới "Girls" cho tới thời điểm hiện tại. (Ảnh: SM Entertainment)

Thực tế, aespa là nhóm nhạc nữ đi theo concept thực tế ảo - một concept hoàn toàn mới và chưa từng có ở K-Pop trước đây, chính vì vậy, khán giả mong đợi sự mới lạ tiếp theo đến từ 4 cô gái nhà SM Entertainment trong lần trở lại này.

Lần trở lại gần nhất của aespa là vào tháng 12/2021, khi nhóm ra mắt bản cover Dreams Come True của S.E.S - ca khúc đình đám vào năm 1998. Tuy nhiên, đây không phải ca khúc chính thức của nhóm. Album Girls này sẽ là sự trở lại chính thức đầu tiên sau gần 9 tháng kể từ khi nhóm ra mắt mini album đầu tay mang tên Savage vào tháng 10/2021.

aespa - Nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 2 đạt 1 triệu bản album đặt trước - Ảnh 2.

(Ảnh: Allure)

Mini album lần này sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 8/7 tới. Tuy nhiên trước đó, nhóm sẽ tổ chức một buổi biểu diễn mang tên SYNK vào ngày 26/6 tại Mỹ. Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại Nhà hát YouTube. Đáng chú ý, đây cũng sẽ là show diễn solo đầu tiên của 4 cô gái nhà SM tại thị trường Mỹ.

Ngoài ra, cũng theo thông báo, aespa sẽ không dừng lại ở việc trình diễn tại Mỹ mà nhóm còn tiếp tục với show diễn tại Nhật Bản. Đây cũng sẽ là buổi diễn đầu tiên của nhóm tại Nhật. Showcase mang tên ~SYNK~ được tổ chức tại Yokohama vào ngày 6 và 7/8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm