aespa lại gây tranh cãi khi biểu diễn: Không hát live đã đành nhưng vũ đạo cũng hời hợt, 1 thành viên còn bị nói quá lười biếng

Hkeo, Theo Tổ quốc 14:20 31/05/2022

Sân khấu của aespa tại một trường đại học đang nhận về nhiều lời chỉ trích từ đông đảo cộng đồng mạng.

Khi đại dịch Covid-19 dần bình ổn thì cũng là lúc các lễ hội âm nhạc của Hàn Quốc được phép tổ chức hoạt động trở lại. Mới đây, sân khấu của aespa tại trường đại học Hàn Quốc đang nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng khi có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh màn trình diễn của girlgroup nhà SM. Nhóm đã chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt hit: Black Mamba, Savage, Dreams Come True, Next Level.

Phần trình diễn của aespa tại đại học Hàn Quốc

Bên cạnh visual nổi bật thì phần trình diễn của aespa đang khiến dân tình thất vọng vì nhóm lại tiếp tục không chịu hát live khi trình diễn. Đây là vấn đề vô cùng khó hiểu khi girlgroup nhà SM có vocal ổn nhưng lại thường xuyên hát nhép tại các sân khấu âm nhạc hay sự kiện, số lần nhóm hát live kể từ khi debut là khá ít.

Không những thế, phần trình diễn của aespa còn nhận về nhiều chỉ trích do nhảy quá hời hợt, biên độ động tác không dứt khoát. Đặc biệt, thành viên Winter đang khiến công chúng khá bất ngờ với màn trình diễn nhảy thiếu sức sống, có phần "lười biếng" của cô nàng. Thậm chí, nữ thần tượng còn nhiều lần nhảy sai động tác, đến cả việc nhép miệng theo phần hát cũng không thực hiện tốt.

aespa gây tranh cãi khi diễn tại một trường đại học: Không hát live đã đành nhưng vũ đạo cũng hời hợt, 1 thành viên còn bị nói quá lười biếng - Ảnh 2.

Winter đang là tâm điểm của sự chỉ trích

Cô nàng nhảy quá hời hợt và thiếu sức sống

Thậm chí còn sai cả động tác

Hay không thèm nhép miệng theo dù đến phân đoạn của mình

Một số bình luận của netizen:

- Sao động tác của Winter lười thế?

- Thích nhạc aespa thật đấy nhưng trường đã bỏ bao nhiêu tiền ra mời nhóm, thế mà sao nhóm nhảy với vũ đạo hời hợt và hát nhép vậy?

- Xem video này mới hiểu vì sao aespa nhận nhiều chỉ trích mấy hôm nay, coi tưởng đâu nhóm nhạc không chuyên từ công ty tầm trung đó.

- Nhảy lỗi hoài, lại còn lười, đặc biệt là Winter. Winter là thành viên yêu thích của tôi trong nhóm nhưng thực sự xem fancam thấy quá sốc và thất vọng.

- Nếu diễn tại một sự kiện chỉ để hát nhép, vậy thôi đừng đến còn hơn, ở nhà nghỉ ngơi không phải tốt hơn sao?

- Dạo gần đây thì nhóm này đang là idol bất tài của rồi, luyện tập nhiều vào.

- Nghe đồn Winter nhảy siêu cấp ổn áp mà xem video hết hồn. Muốn bị chỉ trích đến thế cơ à?

- Vì độ live bằng 0 nên sân khấu cũng khô khan nhạt nhẽo. Nhóm này chắc live ổn thôi, nhưng kể cả thế thì vẫn phải live cho kỹ năng còn tiến bộ.

aespa gây tranh cãi khi diễn tại một trường đại học: Không hát live đã đành nhưng vũ đạo cũng hời hợt, 1 thành viên còn bị nói quá lười biếng - Ảnh 6.

Phần trình diễn gây thất vọng của aespa

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/aespa-lai-gay-tranh-cai-khi-bieu-dien-khong-hat-live-da-danh-nhung-vu-dao-cung-hoi-hot-1-thanh-vien-con-bi-noi-qua-luoi-bieng-20220530153441397.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm