aespa mới debut đã cạnh tranh ngôi vương với BTS; BLACKPINK bất ngờ thua TWICE lẫn Taemin trong top 10 MV được xem nhiều nhất tuần

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 23/11/2020

Kpop lại một tuần nữa chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới, xâm chiếm các thứ hạng cao tại BXH lượt xem MV.

Kpop giữa tháng 11 nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi 2 tâm điểm của sự chú ý là BTS và aespa lần lượt tung sản phẩm mới. Nếu như aespa là tân binh thế hệ mới của ông lớn SM khiến bao nhiêu người kỳ vọng thì BTS là một cái tên cứ comeback là xô đổ kỷ lục. Không chỉ 2 cái tên đó, unit BTOB 4U tung sản phẩm mới hay sức bền của Taemin, TWICE cũng đã tạo nên sức cạnh tranh lớn khiến BLACKPINK bất ngờ yếu thế. 

Cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần từ 16/11 - 22/11. 

10. Boy With Luv - BTS ft. Halsey

Lại tiếp tục là một tuần bám trụ ở vị trí nguy hiểm của Boy With Luv. MV tỷ lượt xem của BTS tuần này thu về thêm 8.312.765 lượt xem, dừng chân ở vị trí số 10. 

MV Boy With Luv - BTS

9. Ice Cream - BLACPINK ft. Selena Gomez

Màn kết hợp của BLACKPINK và Selena Gomez tuần này bất ngờ rơi xuống thứ hạng 9 với 9.101.981 lượt xem. Có vẻ, tốc độ tăng trưởng lượt xem của Ice Cream đang đi chậm hơn so với những tuần trước. 

MV Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

8. Lovesick Girls - BLACKPINK

Còn bất ngờ hơn vị trí của Ice Cream là thứ hạng của Lovesick Girls. MV tuy chỉ mới phát hành nhưng lượng lượt xem đã không còn cao như đúng với phong độ mà BLACKPINK vốn có. MV Lovesick Girls vừa đi qua cột mốc 250 triệu lượt xem sau khi thu về được 10.635.561 lượt xem trong tuần. 

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

7. How You Like That - BLACKPINK

BLACKPINK phủ sóng ở liên tục 3 vị trí gần cuối BXH. Có thể thấy, How You Like That vẫn đang là MV có phong độ ổn định nhất của BLACKPINK trên mặt trận YouTube. How You Like That vừa cán mốc 650 triệu lượt xem sau khi có thêm 10.954.125 lượt xem trong tuần.

MV How You Like That - BLACKPINK

6. I Can't Stop Me - TWICE

Xếp trên 3 MV của BLACKPINK là I Can't Stop Me của TWICE. MV này đã thu về 11.821.189 lượt xem trong tuần này. Sau gần 1 tháng phát hành thì I Can't Stop Me hiện đã có 133 triệu lượt xem.

MV I Can't Stop Me - TWICE

5. Show Your Love - BTOB 4U

Các chàng trai BTOB đã trở lại thông qua unit BTOB 4U. Ca khúc chủ đề cho màn comeback có tên Show Your Love. Trong tuần đầu phát hành, MV ca khúc đã đạt 12.072.323 lượt xem, debut hạng 5.

MV Show Your Love - BTOB 4U

4. IDEA - Taemin

Quán quân tuần trước là IDEA của Taemin vẫn có thứ hạng vô cùng tốt ở tuần này. Với 16.087.981 lượt xem đạt được, IDEA đã hạ cánh ở vị trí thứ 4. 

MV IDEA - Taemin

3. Dynamite - BTS

Siêu hit của BTS tuần này lùi về hạng 3 với 25.267.689 lượt xem đạt được. Sức nóng của màn comeback mới nhất vừa giúp Dynamite tăng trưởng lượt xem, vừa khiến MV mất đi những vị trí cao hơn. Tuy nhiên, những kỷ lục về tốc độ cán mốc trăm triệu lượt xem của Dynamite vẫn chưa bị phá vỡ.

MV Dynamite - BTS

2. Black Mamba - aespa

aespa xứng đáng được gọi là tân binh khủng long của năm 2020. MV Black Mamba đã giúp aespa phá vỡ kỷ lục MV debut có nhiều lượt xem nhất trong 1 ngày đầu phát hành của ITZY. "Chốt sổ" tuần này, Black Mamba đạt 46.061.530 lượt xem, về hạng nhì.

MV Black Mamba - aespa

1. Life Goes On - BTS

Chỉ trong vòng 2 ngày, Life Goes On của BTS đã đạt 94.149.539 lượt xem để debut ngay hạng 1 BXH lượt xem tuần. Tuy chưa phá được kỷ lục về tốc độ của chính mình tạo nên nhưng số lượt xem khả quan này cũng giúp BTS củng cố được ngôi vị hàng đầu Kpop của mình. Cùng chờ xem ngôi vị Quán quân có được Life Goes On tiếp tục duy trì trong tuần sau hay không.

MV Life Goes On - BTS

aespa mới debut đã cạnh tranh ngôi vương với BTS; BLACKPINK bất ngờ thua TWICE lẫn Taemin trong top 10 MV được xem nhiều nhất tuần - Ảnh 12.

Clip: YouTube

aespa mới debut đã cạnh tranh ngôi vương với BTS; BLACKPINK bất ngờ thua TWICE lẫn Taemin trong top 10 MV được xem nhiều nhất tuần - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm