BTS sau 24h comeback: View MV để thua BLACKPINK nhưng bán được 2 triệu album trong 1 ngày thì không ai cạnh tranh nổi!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 21/11/2020

BTS cứ comeback là sẽ phá kỷ lục. Và lần comeback này của nhóm với Life Goes On cũng không ngoại lệ!

Sau 3 tháng kể từ màn comeback với single tiếng Anh DynamiteBTS chính thức quay trở lại với album BE cùng ca khúc chủ đề Life Goes On. Là một album quan trọng trong sự nghiệp của BTS, BE đã thu về nhiều thành tích vô cùng ấn tượng. 

Bên cạnh đó, Life Goes On cũng là một trong số những ca khúc có thành tích ổn nhất trong sự nghiệp BTS tuy chưa thể phá vỡ được nhiều kỷ lục. Sau 24 giờ, BELife Goes On đã bỏ túi được kha khá thành tích, chứng tỏ phong độ dẫn đầu của nhóm nam nhà Big Hit.

MV Life Goes On - BTS

Là MV có lượt xem công chiếu ấn tượng nhất lịch sử YouTube

Life Goes On nhận về số lượt xem công chiếu ấn tượng không kém màn comeback trước. Sau khi kết thúc màn công chiếu, số lượt xem hiển thị của MV Life Goes On cán mốc 3,1 triệu. Con số này được xem là ngang ngửa với Dynamite khi trước đó, MV này đã được xác nhận là có lượt xem công chiếu đạt hơn 3 triệu. Tuy nhiên, cùng chờ đợi công bố chính thức của YouTube để xem vị trí của Life Goes On tại bảng xếp hạng lượt xem công chiếu nằm ở đâu.

BTS sau 24h comeback: View MV để thua BLACKPINK nhưng bán được 2 triệu album trong 1 ngày thì không ai cạnh tranh nổi! - Ảnh 2.

Số lượt xem hiển thị của Life Goes On là 3,1 triệu sau khi kết thúc công chiếu

Lọt top 5 MV Kpop được xem nhiều nhất sau 24 giờ phát hành

Sau 24 giờ phát hành, Life Goes On đạt 68,1 triệu lượt xem và 6,4 triệu lượt thích trên YouTube. Với con số lượt xem này, BTS chưa thể tự phá kỷ lục của chính mình, xếp hạng 3 trong số các sản phẩm đã phát hành (sau DynamiteBoy With Luv), xếp hạng 5 toàn Kpop. Chung cuộc vẫn xếp sau 2 MV của BLACKPINK nhưng so với sản phẩm phát hành gần đây nhất là Lovesick Girls, Life Goes On của BTS dẫn trước đến 10 triệu lượt xem. Lovesick Girls từng chỉ đạt 58 triệu lượt xem trong 1 ngày đầu phát hành.

BTS sau 24h comeback: View MV để thua BLACKPINK nhưng bán được 2 triệu album trong 1 ngày thì không ai cạnh tranh nổi! - Ảnh 3.

Lượt xem trong 24 giờ đầu của Life Goes On

Top 5 MV có lượt xem sau 1 ngày phát hành cao nhất Kpop:

1. Dynamite - BTS: 101,1 triệu lượt xem

2. How You Like That - BLACKPINK: 86,3 triệu lượt xem

3. Ice Cream - BLACKPINK: 79,08 triệu lượt xem

4. Boy With Luv - BTS: 74,6 triệu lượt xem

5. Life Goes On - BTS: 68,1 triệu lượt xem

Leo lên no.1 iChart sau 1 ngày "vật lộn" cùng Dynamite

Sức bền của Dynamite sau 3 tháng đã phần nào cản trở con đường đi lên hạng 1 của Life Goes On. Tuy nhiên, tính đến thời điểm tròn 24 giờ ra mắt, Life Goes On đã chinh phục thành công hạng 1 realtime iChart, trong đó no.1 tại Genie, Bugs và FLO. Ngoài ra, ca khúc hiện đứng no.2 Melon 24Hits và ghi nhận 410,586 lượt unique listener sau 1 ngày. 

BTS sau 24h comeback: View MV để thua BLACKPINK nhưng bán được 2 triệu album trong 1 ngày thì không ai cạnh tranh nổi! - Ảnh 6.

Life Goes On đã chinh phục thành công hạng 1 realtime iChart

Ngoài ra, BTS còn trở thành nghệ sĩ đầu tiên kể từ khi BXH Melon thay đổi cách tính điểm có 2 ca khúc đồng thời trụ hạng cao nhất ở Melon 24Hits. Xem ra, BTS đang làm khó chính mình trong công cuộc đạt All-kill tại các BXH nhạc số.

BTS sau 24h comeback: View MV để thua BLACKPINK nhưng bán được 2 triệu album trong 1 ngày thì không ai cạnh tranh nổi! - Ảnh 7.

2 anh em nhà BTS trụ hạng 1 và 2 ở Melon 24Hits

Thống lĩnh iTunes gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ

Album BE sau 1 ngày phát hành đã đạt no.1 tại 94 quốc gia và vùng lãnh thổ. Album còn đạt Quán quân tại BXH Worldwide iTunes. Và tất cả 8 bài hát đã chiếm lĩnh 8 vị trí đầu tiên trên BXH iTunes Mỹ khó nhằn sau 8 tiếng phát hành. Còn về Life Goes On, ca khúc cũng đạt no.1 tại 91 quốc gia và vùng lãnh thổ và đạt no.1 trên BXH Worldwide iTunes.

BTS khuấy đảo BXH iTunes toàn thế giới

Lập kỷ lục bán được 2 triệu album chỉ trong 1 ngày

Là album chỉ có duy nhất 1 phiên bản nhưng BE đã thiết lập kỷ lục mới về doanh số bán ra chỉ trong vòng 24 giờ đầu. Cụ thể, tính đến 12 giờ trưa hôm nay, tổng số album bán ra đã lên đến 2 triệu bản, thiết lập kỷ lục mới trên Hanteo. Và con số này đang tiếp tục tăng, chưa có dấu hiệu chậm lại.

BTS sau 24h comeback: View MV để thua BLACKPINK nhưng bán được 2 triệu album trong 1 ngày thì không ai cạnh tranh nổi! - Ảnh 9.

Số album bán được từ lúc phát hành...

BTS sau 24h comeback: View MV để thua BLACKPINK nhưng bán được 2 triệu album trong 1 ngày thì không ai cạnh tranh nổi! - Ảnh 10.

... đến hiện tại đã vượt 2 triệu bản

Thống lĩnh top trending toàn thế giới

Màn comeback với Life Goes On của BTS nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của netizen toàn cầu. Các hashtag liên quan đến màn comeback đã leo lên những thứ hạng cao nhất top trending toàn cầu của Twitter trong nhiều giờ liền.

BTS sau 24h comeback: View MV để thua BLACKPINK nhưng bán được 2 triệu album trong 1 ngày thì không ai cạnh tranh nổi! - Ảnh 11.

BTS thống lĩnh top trending toàn thế giới

BTS sau 24h comeback: View MV để thua BLACKPINK nhưng bán được 2 triệu album trong 1 ngày thì không ai cạnh tranh nổi! - Ảnh 12.

Chúc mừng BTS với những thành công đạt được từ Life Goes On và album BE

Nguồn: BTS Chart & Sale - Ảnh: internet - Clip: YouTube

BTS sau 24h comeback: View MV để thua BLACKPINK nhưng bán được 2 triệu album trong 1 ngày thì không ai cạnh tranh nổi! - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm