aespa khiến Knet trầm trồ vì "cân" ngon ơ vũ đạo siêu khó, nhìn Karina nhảy mới biết SM thiên vị là có lý do

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 26/11/2020

aespa đã khoe kỹ năng vũ đạo cực đỉnh qua video tập nhảy Black Mamba, trong đó Karina là người để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất.

Bất chấp ồn ào trước thềm ra mắt, aespa nhận được phản hồi tích cực của công chúng sau ngày phát hành ca khúc đầu tay mang tên Black Mamba. Mới đây tân binh nhà SM đã tung video tập nhảy của bài hát này và gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng Hàn Quốc vì kỹ năng vũ đạo cực đỉnh.

aespa - Black Mamba Dance Practice

Điểm nhấn trong vũ đạo Black Mamba là đoạn aespa duỗi chân, chống tay xuống sàn nhà. Động tác này vốn đã phức tạp, thế nhưng cư dân mạng nhận ra cả nhóm còn xoay đầu trong lúc duỗi chân. Để làm được điều này, họ phải kết hợp cổ và các bộ phận khác trên cơ thể một cách nhuần nhuyễn và linh hoạt.

aespa vừa xoay đầu vừa làm động tác duỗi chân cực khó

Vũ đạo cực "khoai" nhưng aespa vẫn thực hiện dứt khoát và mạnh mẽ, đã thế còn đều tăm tắp. Đáng chú ý, điệu nhảy xoay đầu chỉ xuất hiện trong video tập nhảy và bị bỏ qua khi 4 cô gái diễn ở các chương trình âm nhạc. Do đó đến giờ người xem mới biết nhóm xử lý động tác này "ngon lành" đến vậy.

Khi diễn ở các chương trình âm nhạc, aespa chỉ hất tóc "sương sương" chứ không xoay đầu mạnh mẽ như lúc tập nhảy

4 thành viên đều nhảy giỏi nhưng người để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất chính là Karina. Cô là main dancer kiêm center của aespa nên đứng ở vị trí trung tâm trong nhiều phân đoạn. Tỷ lệ cơ thể cân đối, kỹ năng vũ đạo xuất sắc và thần thái hút mắt đã giúp Karina nổi bần bật ở phần killing-part (điểm nhấn) cũng như các phân đoạn khác trong bài.

Karina cực hút mắt khi thực hiện động tác xoay cổ trong lúc duỗi chân

Karina có nhiều cơ hội thể hiện tài năng từ trước khi ra mắt, cô cũng chiếm trọn spotlight trong MV Black Mamba nên nhiều người nghĩ SM thiên vị nữ idol. Tuy nhiên nhìn cách vũ công chính của aespa khoe vũ đạo trong video tập nhảy, cư dân mạng đã hiểu vì sao cô được giao cho vị trí center.

Kỹ năng nhảy tốt, thần thái đỉnh cao chính là lý do Karina xứng đáng làm center của aespa

Knet bình luận:

- Tôi biết ngay mà, ngầu thật đó.

- Video vũ đạo nhìn mãn nhãn hơn chương trình âm nhạc.

- Họ nhảy tốt đấy chứ.

- Tỷ lệ cơ thể trời ban có khác.

- Karina, giờ tôi hiểu vì sao bạn là center rồi.

-  Đồng ý, video vũ đạo xem hay ghê.

- Nhìn ngầu thật đó.

- Nhóm này thật sự nhảy giỏi đó chứ.

- Thích quá, aespa là tuyệt nhất.

- Karina ơi, đoạn đó xuất sắc quá đi mất.

- Karina quả nhiên là đỉnh nhất.

Nguồn: StoryKpop - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

aespa khiến Knet trầm trồ vì cân ngon ơ vũ đạo siêu khó, nhìn Karina nhảy mới biết SM thiên vị là có lý do - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm