7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu!

Sugar, Theo Helino 19:47 14/05/2019

Đây đúng là cuộc đua bất phân thắng bại giữa các tân lang cổ trang trong loạt phim Hoa Ngữ, khi chỉ cần khoác nhẹ lên người bộ áo đỏ thêu hình long phụng đã đủ để đốn gục mọi trái tim.

Trong bất cứ bộ phim cổ trang Hoa Ngữ nào khán giả cũng đều mong chờ được chứng kiến lễ thành hôn của các cặp đôi. Lí do không chỉ vì muốn nhìn thấy họ hạnh phúc mà quan trọng hơn đây chính là giây phút “lồng lộn” nhất, từ diễn viên cho đến trang phục đều được chăm chút tỉ mỉ để “chiêu đãi” người xem.

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 1.

Nếu như các tân nương cổ trang được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng và cầu kì với những điểm nhấn trên phụ kiện, thì các tân lang chẳng cần làm gì nhiều ngoài việc khoác lên mình bộ hỉ phục được thiết kế tinh xảo. Cùng điểm mặt những tân lang trên màn ảnh Hoa Ngữ gần đầy khiến hội chị em tình nguyện “rụng trứng" nào:

1. Trưởng Tôn Vô Cực (Phù Dao Hoàng Hậu)

Phù Dao Hoàng Hậu là một trong những bộ phim gây được tiếng vang lớn trên màn ảnh trong năm 2018. Với sự góp mặt của Nguyễn Kinh ThiênDương Mịch bộ phim ngay từ đầu đã giành được hơn 50% sự thành công. Đặc biệt khi lên phim diễn xuất ấn tượng của Nguyễn Kinh Thiên và Dương Mịch đã thuyết phục hoàn toàn khán giả.

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 2.

Tân lang hạnh phúc nhất là Trưởng Tôn Vô Cực.

Trong cảnh đại hôn giữa Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) và Phù Dao (Dương Mịch), ngoài nhan sắc của nữ chính thì nam chính cũng đã khiến hội chị em đứng ngồi không yên. Trưởng Tôn Vô Cực không khoác lên mình bộ hoàng bào đỏ thường thấy, ngược lại bộ y phục đen nhưng được thiết kế tỉ mỉ đã giúp cho vẻ ma mị của Trưởng Tôn Vô Cực tăng lên gấp bội phần. Nhìn thấy như vậy Phù Dao không gật đầu đồng ý mới là lạ đấy.

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 3.

2. Hoả Thần Húc Phượng (Hương Mật Tựa Khói Sương)

Đặng Luân không chỉ là tân lang gây thương nhớ trên màn ảnh, mà vai diễn Hoả Thần Húc Phượng của nam diễn viên vô cùng may mắn khi được khoác lên mình bộ hỉ phục đến tận hai lần.

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 4.
7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 5.

Tân lang số nhọ là Hoả Thần Húc Phượng.

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử) đã viết nên câu chuyện thần tiên đẫm máu và nước mắt. Vì thế trong cảnh thành thân của hai người khán giả ít nhiều đã được an ủi. Lần đầu tiên Húc Phượng khoác lên mình bộ y phục đỏ khi ở trần gian nhưng tiếc rằng tân nương của chàng lúc này đã chết.

Lần thứ hai Húc Phượng thành thân ở Ma giới với bộ y phục đen quyền lực nhưng cũng thật may khi lần này chàng đã lấy được người mình yêu. Cả hai lần hoá thân vào vai tân lang của Đặng Luân đều xuất thần không có gì để bàn cãi thêm nữa.

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 6.

3. Thái tử Lý Thừa Ngân (Đông Cung)

Hồi đầu năm nay, Đông Cung đã chính thức lên sóng sau vài năm ròng rã bắt người hâm mộ chờ đợi. Vậy nhưng có lẽ chưa bộ phim nào trớ trêu như Đông Cung khi khán giả không mong cảnh thành hôn giữa cặp đôi diễn viên chính diễn ra. Ấy vậy mà Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) lại cũng may mắn được 2 lần nên duyên với Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm).

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 7.

Tân lang nhiều ủ mưu nhiều nhất chính là Lý Thừa Ngân.

Khi lễ thành thân được tổ chức ở Đan Si, Lý Thừa Ngân mặc trang phục truyền thống tại đây đã đủ để khiến hội chị em rụng rời rồi. Còn khi trở về Trung Nguyên với đúng thân phận Thái tử để thành thân với Tiểu Phong, thì đúng là chẳng ai nỡ từ chối một tân lang như vậy dù chàng không hề thật lòng. Khoác trên mình bộ hỉ phục đỏ đầy trang trọng, những chi tiết nhỏ nhất cũng được chăm chút tỉ mỉ , người mặc còn là Trần Tinh Húc thì đã đủ combo hoàn hảo rồi.

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 8.
7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 9.

4. Dạ Thần Nhuận Ngọc (Hương Mật Tựa Khói Sương)

Cũng có may mắn trở thành tân lang trong Hương Mật Tựa Khói Sương, song, La Vân Hi đã tận dụng tốt cơ hội để toả sáng. Thế là khán giả phát hiện ra cũng có một tân lang đẹp đến say đắm lòng người và khác với tất cả những người còn lại.

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 10.

Tân lang lạnh lùng nhất thuộc về Dạ Thần Nhuận Ngọc.

Trong lễ thành hôn Dạ Thần (La Vân Hi) khoác lên mình bộ y phục trắng nhìn thôi đã toát lên sự lạnh lùng, xa cách. Thế mà gương mặt ấy vẫn làm chao đảo người xem khi chất chứa đầy ưu tư, bi luỵ đáng thương hơn là đáng trách.

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 11.

5. Phú Sát Phó Hằng (Diên Hi Công Lược)

Được mệnh danh là nam thần cổ trang trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2018, Hứa Khải đã làm bao con tim thổn thức khôn nguôi khi vào vai Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược. Mặc dù cảnh thành hôn của chàng chẳng có gì vui khi phải lấy người mình không yêu, song, vẻ đẹp đầy chất tình càng được tôn lên khi Phó Hằng khoác lên mình bộ y phục của tân lang.

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 12.
7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 13.

Tân lang bất hạnh nhất là Hứa Khải nhưng vẫn đẹp rụng rời.

6. Tăng Tuấn Hy (Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký)

Bản remake “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” năm 2019 tuy không gây được tiếng vang, nhưng dàn diễn viên chính lại ghi điểm trong mắt khán giả. Nếu như nữ chính toàn là những diễn viên sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn”, thì về phía nam chính một mình Tăng Thuấn Hy cũng đã cân hết tất cả.

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 14.

Tân lang nhanh nhất màn ảnh đã thuộc về Tằng Thuấn Hy.

Cảnh thành hôn chớp nhoáng của Trương Vô Kỵ (Tằng Thuấn Hy) và Chi Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) diễn ra. Song, ai nấy đều phải xuýt xoa về nhan sắc của tân lang Trương Vô Kỵ khi đứng cạnh cô dâu xinh đẹp.

7. Hứa Tiên (Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ)

Trở lại với dự án điện ảnh Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Vu Mông Lung chưa thật sự gây được ấn tượng tốt đối với người xem. Song, hình ảnh của nam diễn viên vẫn không làm fan thất vọng. Trong cảnh thành hôn với Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) nếu như Hứa Tiên (Vu Mông Lung) là tân lang số 2 thì chẳng ai dám làm số 1 nữa rồi.

7 tân lang cổ trang phim Hoa Ngữ đẹp “khô máu”, fan nữ tấp nập tranh nhau làm cô dâu! - Ảnh 15.

Những tân lang kể trên mỗi người một vẻ nhưng đều khiến cho hội chị em “rụng rời” chân tay. Có lẽ những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ cần tăng tiếp những cảnh thành hôn, để fan được chiêm ngưỡng nhan sắc của tân lang nhiều hơn nữa.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với tạo hình "chú rể" cổ trang nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm