4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn "hốt tim" chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa!

Sugar, Theo Helino 18:13 13/05/2019

Màn ảnh Hoa Ngữ những tháng đầu năm khá ảm đạm, nhưng khán giả sẽ sớm được thấy sự thay đổi với 4 bộ phim cổ trang có những cặp đôi trai tài gái sắc lần lượt lên sóng trong thời gian sắp tới.

Những tháng đầu năm nay, khán giả vẫn tìm mỏi mắt mà không thấy tác phẩm thật sự xuất sắc của điện ảnh Hoa Ngữ. Nếu như Đông Cung được hi vọng nhất cũng phải đến tận chặng cuối mới khiến người xem thoả lòng. Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký quy tụ nguyên dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, cũng không thoát kiếp "nhàm" khi được remake quá nhiều. Đến cả Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ và Phong Thần Diễn Nghĩa cũng nhanh chóng bị lãng quên.

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 1.

Hồi đầu năm, "Đông Cung" cũng khiến khán giả thất vọng vài phần

Vì thế, nhiều người đã bỏ cuộc khi không tìm được một tác phẩm như kì vọng. Tuy nhiên, mới đây những thông tin về các bộ phim sắp lên sóng đã thổi một "hi vọng mong manh" tới khán giả với 4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ nổi bật:

1. Lý Trị ĐìnhTrương Tuyết Nghênh: Bạch Phát Vương Phi

"Bạch Phát Vương Phi" được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên sẽ chính thức lên sóng vào ngày 16/5. Đây là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm khi fan nguyên tác đã đồn rằng "Đông Cung ngược một thì Bạch Phát sẽ ngược mười".

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 2.

Lý Trị Đình và Trương Tuyết Nghênh sẽ viết nên chuyện tình bi thương trong "Bạch Phát Vương Phi".

Trong phim Lý Trị Đình và Trương Tuyết Nghênh sẽ vào vai nam nữ chính là Ly Vương Điện hạ và Công chúa Dung Nhạc. Cặp đôi này sẽ viết nên chuyện tình "cẩu huyết" khiến khán giả phải khóc ròng khi mở đầu truyện đã có câu: "Thử xem, ba nghìn tóc trắng như tuyết, một lần nghoảnh lại, khuynh vạn nhân tâm".

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 3.

Đây là vai diễn cố trang đầu tiên của Lý Trị Đình từ sau khi "Võ Mị Nương truyền kỳ" kết thúc, hi vọng nam diễn viên sẽ thoát khỏi cái bóng cũ khi đóng cặp cùng Trương Tuyết Nghênh xinh đẹp.

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 4.

Đây đúng là cặp đôi đáng được mong đợi nhất trên màn ảnh.

2. Vương NguyênÂu Dương Na Na: Đại Chúa Tể

Sau khi trailer của "Đại Chúa Tể" được tung ra, khán giả đã không khỏi trầm trồ về độ "tình bể bình" giữa Vương Nguyên (TFBOYS) và Âu Dương Na Na. Cả hai đều là những diễn viên trẻ đầy thực lực của màn ảnh, đây cũng là lần đầu tiên họ hợp tác nên những cảm xúc đều rất thật và thú vị.

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 5.

Hai diễn viên trẻ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc trong "Đại Chúa Tể".

"Đại Chúa Tể" được chuyển thể từ tập tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của Thiên Tàm Thổ Đậu. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Mục Trần (Vương Nguyên) và Lạc Ly (Âu Dương Na Na).

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 6.

Họ đều là những người gánh vác nhiều trọng trách và phải lòng đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt. Nhưng tình yêu đó liệu sẽ phải trải qua những thử thách gì trước khi có thể đến được với nhau? Phim được dự kiến phát s ng vào tháng 8 năm nay.

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 7.

Vương Nguyên và Âu Dương Na Na liệu có thể thành công với phim mới?

3. Cao Vỹ QuangĐịch Lệ Nhiệt Ba: Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Là phần ngoại truyện của "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa", "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư" được hi vọng sẽ thành công như phần phim trước đó. Đặc biệt tình yêu giữa cặp đôi Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) và Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) có thể thoả lòng khán giả.

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 8.

"Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư" sẽ viết tiếp chuyện tình giữa Đông Hoa và Phượng Cửu.

Bộ phim là câu chuyện kể về mối tình day dứt đầy nước mắt giữa Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu tại Cửu Trùng Thiên. Đó là mối tình trái ngang nhưng lại ghi lòng tạc dạ đến muôn đời.

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 9.

Với sự tham gia của Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba, bộ phim được hi vọng sẽ trở thành bom tấn đối với gà nhà Dương Mịch. "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư" dự kiến lên sóng trong năm nay.

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 10.

Nhìn những hình ảnh này đã biết là phim thành công một nửa rồi.

4. Tống Uy LongCúc Tịnh Y: Vân Thượng Học Đường

"Vân Thượng Học Đường" là bản remake của "Chuyện tình Sungkyunkwan" nổi tiếng một thời. Khi về với màn ảnh Hoa Ngữ cặp đôi diễn viên chính đã được giao cho Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y.

Ngay lập tức hai cái tên đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của khán giả, tuy rằng việc "vượt mặt" bản gốc là rất khó nhưng biết đâu cặp đôi sẽ thổi một luồng gió mới cho "Vân Thượng Học Đường".

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 11.

Bộ phim kể về câu chuyện một cô gái giả nam trà trộn vào trường học. Và cũng chính cô gái ấy đã khiến cho các nam nhân say đắm sau khi phát hiện ra thân sự thật gái giả trai. "Vân Thượng Học Đường" chính là bức tranh phản ánh hiện thực của xã hội xưa với tư tưởng "trọng nam khinh nữ". Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm 2019.

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 12.
4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ hứa hẹn hốt tim chị em: Fan TFBOYS sẵn sàng đi là vừa! - Ảnh 13.

Bản remake này có thể "vượt mặt" bản chính hay không?

4 cặp đôi cổ trang Hoa Ngữ trên hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" với màn ảnh nhỏ khi phát sóng. Họ đều là những diễn viên hội tụ cả sắc và tài, cộng với việc nội dung phim hấp dẫn thì không có gì để bàn cãi về thành công của những cặp đôi này.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong đợi cặp đôi nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm