Ngô Thiến - Cô gái "số đỏ" nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp!

Chọng Chọng, Theo Helino 10:16 13/05/2019

Không biết có phải kiếp trước, Ngô Thiến đã "cứu cả thế giới" hay không mà kiếp này cô có may mắn được "yêu" toàn trai đẹp cực phẩm mà mọi cô gái đều mơ ước.

Hà Dĩ Thâm, Ngôn Mặc, Triệu Lan Chi, Trần Trường Sinh,....những chàng trai hoàn hảo bước ra từ thế giới ngôn tình và là mơ ước của mọi cô gái. Thế nhưng, có một người may mắn được tất cả những chàng trai này yêu thương, và người đó chính là tiểu mỹ nhân mới của màn ảnh xứ Trung - Ngô Thiến. Nữ diễn viên rất may mắn khi trong các bộ phim mà cô tham gia, luôn có một chàng trai hoàn hảo xuất hiện, yêu thương, và bảo vệ cô.

1. Đi cướp ngục gặp Triệu Lan Chi

Gần như mọi cô gái sau khi xem Thịnh Đường Huyễn Dạ đều sẽ chọn yêu Triệu Lan Chi (Trương Vũ Kiếm) dù chàng chỉ là vai phụ. Ngô Thiến khi vào vai Diệp Viễn An đã có cơ hội được gặp một trong những chàng trai hoàn hảo nhất giới ngôn tình - bộ đầu anh dũng Triệu Lan Chi nhờ đi cướp ngục. Hai người cùng nhau phá án, từ từ thân thiết. Điều đáng tiếc nhất với người xem Thịnh Đường Huyễn Dạ chính là việc cuối cùng Viễn An không chọn Lan Chi dù anh chính là lựa chọn tốt nhất cho cô. Chàng biết lo nghĩ cho nàng, cho người khác và cũng biết tự bảo vệ bản thân mình. Lan Chi không để Viễn An phải lo lắng hay sợ hãi, cũng chưa từng khiến nàng đau khổ đến cùng cực. Nhưng dĩ nhiên, Viễn An sẽ phải chọn... nam chính.

Ngô Thiến - Cô gái số đỏ nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp! - Ảnh 1.
Ngô Thiến - Cô gái số đỏ nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp! - Ảnh 2.

2. Đi bái sư gặp Trần Trường Sinh

Không thể làm người yêu, nhưng có một sư phụ vừa tài giỏi, vừa đẹp trai, có tấm lòng lương thiện, lại còn hết mực quan tâm, lo lắng cho mình như Trần Trường Sinh (Lộc Hàm) trong Trạch Thiên Ký, cũng đủ khiến mọi cô gái thoả nguyện mơ ước. Trần Trường Sinh rất "sủng" tiểu đồ nhi Lạc Lạc (Ngô Thiến). Anh đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm nghiên cứu tài liệu, mong sớm tìm ra phương thức giúp tiểu công chúa đả thông kinh mạch. Thậm chí, Trường Sinh còn mạo hiểm cả tính mạng đến Hàn Đầm nhằm thăm dò phương thuốc cứu chữa cho Lạc Lạc. Có được một sư phụ hoàn hảo như vậy, chính tiểu công chúa cũng phải thừa nhận: "Trên đời này không ai xứng với sư phụ…"

Ngô Thiến - Cô gái số đỏ nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp! - Ảnh 5.

3. Học cấp ba gặp Ngôn Mặc

Ai đi học cấp 3 mà có bạn cùng bàn vừa đẹp trai, vừa học giỏi như Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm) trong Anh Chỉ Thích Em thì chắc mỗi ngày đi học là một ngày vui. Ngôn Mặc là một chàng trai xuất chúng trong học tập lẫn công việc nhưng trong chuyện tình cảm, anh lại không giỏi bày tỏ cảm xúc. Bù lại, Ngôn Mặc luôn âm thầm làm tất cả mọi việc và bảo vệ cho Kiều Nhất (Ngô Thiến).

Ngô Thiến - Cô gái số đỏ nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp! - Ảnh 6.
Ngô Thiến - Cô gái số đỏ nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp! - Ảnh 7.

4. Lên đại học gặp Hà Dĩ Thâm

Đi học cấp 3 được gặp Ngôn Mặc, lên đại học Ngô Thiến lại có ngay một anh crush cũng hoàn hảo không kém - Hà Dĩ Thâm. Trong Bên Nhau Trọn Đời, Ngô Thiến vào vai tiểu Mặc Sênh đáng yêu, dễ mến. Cô có mối tình đại học lãng mạn với Hà Dĩ Thâm (La Vân Hi) - chàng sinh viên luật xuất sắc nhưng cũng rất lạnh lùng. Tuy nhiên, chính sự trong sáng, đáng yêu của Mặc Sênh đã cưa đổ được hotboy số một của trường.

Ngô Thiến - Cô gái số đỏ nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp! - Ảnh 8.
Ngô Thiến - Cô gái số đỏ nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp! - Ảnh 9.

5. Đi làm gặp Trịnh Bách Húc

Đi học thì yêu hotboy số 1 của trường, đến lúc đi làm thì vớ ngay được thần tượng nổi tiếng Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng trai đã đánh cắp hàng triệu thiếu nữ. Trong Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm, Ngô Thiến vào vai Dương Chân Chân - cô gái có ước mơ trở thành ca sĩ nhưng không đủ thực lực để vụt sáng thành sao. Vì vậy, cô nàng đành từ bỏ đam mê ca hát và gia nhập công ty giải trí làm nhân viên tập sự. Tại đây Chân Chân đã trở thành trợ lý cho chàng ca sĩ Trịnh Bách Húc. Cả hai từ cứ hễ gặp là cãi nhau chí choé như chó với mèo, dần dần đã chuyển thành tình yêu, và Chân Chân đã có một cuộc tình đẹp như mơ với bạn trai là ngôi sao nổi tiếng.

6. Ở nhà gặp Lương Cừ

Không cần bước ra đường, chỉ nằm nhà thôi mà cũng gặp được trai đẹp thì số Ngô Thiến quả thực là quá may mắn rồi. Nữ diễn viên đã có cơ hội được hợp tác cùng em út - một trong những thành viên đẹp trai nhất nhóm EXO - SeHun. Cả hai cùng tham gia dự án điện ảnh mang tên Tôi Yêu Người Miêu Tinh. Trong bộ phim này, SeHun vào vai một chàng trai nửa người nửa mèo tên Lương Cừ sống cùng một cô gái tốt bụng, xinh đẹp (Ngô Thiến). Cô gái đã phát hiện ra phần mềm dịch ngôn ngữ của mèo sang người, giúp anh rất nhiều trong cuộc sống. Từ đấy, nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười diễn ra và cũng là điểm bắt đầu cho tình yêu giữa hai người.

Ngô Thiến - Cô gái số đỏ nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp! - Ảnh 13.

7. Bị tai nạn gặp Tiết Linh Kiều

Nếu bạn nghĩ nằm ở nhà thôi mà cũng gặp được mèo tinh siêu cấp đẹp trai đã là may mắn, thì đỉnh cao may mắn chính là bị tai nạn cũng được trai đẹp có siêu năng lực cứu. Được lấy cảm hứng từ tác phẩm đình đám Vì Sao Đưa Anh Tới, Ngô Thiến vào vai mợ chảnh trong Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi. Câu chuyện bắt đầu khi Tiết Linh Kiều (Kim Tae Hwan) sau giấc ngủ say trăm năm, trong một vụ tai nạn xe đã xui xẻo bị ngôi sao nữ Điền Tịnh Thực (Ngô Thiến) đánh thức. Tiết Linh Kiều thân thế kỳ lạ, năng lực siêu phàm đã vô tình vào ở nhà Điền Tịnh Thực. Tiết Linh Kiều được lấy nguyên mẫu từ hình ảnh "cụ giáo" Do Min Joon, vậy nên bạn có thể hình dung độ hoàn hảo của chàng trai này. Anh chàng có thính lực nhạy bén, đã sống trên Trái đất 500 năm, có năng lực siêu nhiên như chạy siêu nhanh, nhảy cao…Hẳn ai đã xem Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi đều muốn có một anh người yêu sở hữu siêu năng lực như thế.

Ngô Thiến - Cô gái số đỏ nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp! - Ảnh 14.
Ngô Thiến - Cô gái số đỏ nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp! - Ảnh 15.
Ngô Thiến - Cô gái số đỏ nhất thế giới, từ nằm nhà ở không đến đi cướp ngục đều gặp trai đẹp! - Ảnh 16.

Hẳn kiếp trước, Ngô Thiến đã phải cứu cả... thiên hà thì kiếp này mới may mắn tới mức nằm không cũng gặp trai đẹp. Còn các fan thì sao? Nếu muốn được như Ngô Thiến, hãy bắt đầu lên kế hoạch giải cứu thế giới ngay thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm