"Hoàng Cung" được Trung Quốc làm lại với cặp đôi "U40" Ngô Tôn - Tống Thiến vào vai chính?

Chọng Chọng, Theo Helino 02:37 16/01/2019

Việc bộ phim "Goong" (Hoàng Cung) bị Trung Quốc remake với cặp diễn viên chính đều đã U40 khiến cộng đồng mạng không sao hiểu nổi.

Goong (Hoàng Cung) - bộ phim tuổi teen một thời làm điên đảo giới trẻ Việt sắp sửa tái xuất lần nữa trên màn ảnh nhỏ, và lần này phim sẽ được remake thành phiên bản Trung Quốc. Và diễn viên chính sẽ là Ngô Tôn và Tống Thiến, những người đã bước vào... U40 sẽ trở thành hai học sinh trung học?

Hoàng Cung được Trung Quốc làm lại với cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến vào vai chính? - Ảnh 1.

"Goong" - bộ phim từng làm điên đảo teen Hàn Quốc lẫn Việt Nam sẽ được làm lại.

Trong sự kiện hội nghị 20 năm của Yuekai Entertainment, công ty này đã thông báo sẽ remake hàng loạt bộ phim của các nước láng giềng như Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Thái Lan), Hikaru - Kì Thủ Cờ Vây (Nhật Bản), Unnatural (Nhật Bản) và đáng chú ý nhất chính là Goong (Hàn Quốc).

Hoàng Cung được Trung Quốc làm lại với cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến vào vai chính? - Ảnh 2.

Trung Quốc sẽ remake một loạt phim hot của các nước láng giềng như Hàn, Nhật, Thái

Hoàng Cung được Trung Quốc làm lại với cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến vào vai chính? - Ảnh 3.

Trong loạt dự án này gây chú ý nhất là Goong.

Nam chính và nữ chính của Goong bản Trung remake cũng đã được xác nhận là Ngô TônTống Thiến. Thông tin này càng khiến fan ruột của Goong càng thêm hoang mang bởi lẽ trong bản gốc, cả hai nhân vật chính đều là học sinh cấp ba. Trong khi đó, Tống Thiến năm nay đã 31 tuổi, trong khi đó Ngô Tôn thì 39 tuổi. Chẳng lẽ các nhà làm phim xứ Trung thật sự định để cho cặp đôi U40 này đóng vai học sinh cấp 3 hay sao? Nếu thế thật thì cũng lạ lắm à nha!

Hoàng Cung được Trung Quốc làm lại với cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến vào vai chính? - Ảnh 4.
Hoàng Cung được Trung Quốc làm lại với cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến vào vai chính? - Ảnh 5.

Có fan còn đùa rằng với cặp đôi diễn viên này, nên chuyển thành Hoàng thượng - Hoàng hậu hợp lý hơn là Thái tử - Thái tử phi.

Hoàng Cung được Trung Quốc làm lại với cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến vào vai chính? - Ảnh 6.

Cặp đôi U40 sẽ làm cách nào để đóng vai học sinh trung học?

Thông tin Goong "bị" remake đã khiến cộng đồng yêu phim Châu Á không khỏi bàn tán, mà trong đó chủ yếu là thất vọng vì không muốn bộ phim yêu thích bị Trung Quốc làm lại. Trong thời gian qua, các nhà làm phim xứ Trung đã thất bại toàn tập trong các dự án remake, từ loạt phim võ hiệp Kim Dung, cho đến phim thần tượng kinh điển Vườn Sao Băng, ngay cả phim mới như She Was Pretty cũng không thoát khỏi số phận thất bại thảm hại.

Hoàng Cung được Trung Quốc làm lại với cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến vào vai chính? - Ảnh 7.

Fan thất vọng trước tin Goong sắp bị remake.

Goong lấy bối cảnh giả tưởng ở một đất nước Hàn Quốc hiện đại, nơi hoàng tộc vẫn là những người cai trị đất nước, Chae Kyung (Yoon Eun Hye) chỉ là một cô gái tuổi teen bình thường nhưng bất ngờ phải cưới Hoàng tử Lee Shin (Joo Ji Hoon) vì lời hứa của đời trước. Hoàng tử Lee Shin dù đồng ý lấy vợ nhưng vẫn còn tình cảm với một người con gái khác (Song Ji Hyo). Hoàng tử Lee Yul - người cạnh tranh ngai vàng với Lee Shin lại có tình cảm với Chae Kyung và muốn đưa cô rời khỏi người chồng của mình.

Hoàng Cung được Trung Quốc làm lại với cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến vào vai chính? - Ảnh 8.
Hoàng Cung được Trung Quốc làm lại với cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến vào vai chính? - Ảnh 9.

Bộ tứ làm nên thành công của Goong 13 năm về trước.

Kết

Việc Goong bị remake là chuyện đã rồi và dù fan có phàn nàn ý kiến thì cũng chẳng thể thay đổi. Ngay lúc này, các fan chỉ có thể cầu nguyện hy vọng bản phim mới sẽ không phá nát bản gốc đã in đậm trong tâm trí người xem.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc: Sự khôn ngoan, bản lĩnh ẩn sau nụ cười bẽn lẽn của chàng ca sĩ từng là nạn nhân bị bắt nạt trên mạng lẫn ngoài đời

    Ẩn giấu trong vẻ ngây ngô là sự khôn ngoan và không ngừng nỗ lực của Đức Phúc để có được ngày hôm nay.
  • Đọc thêm