7 năm trước, nam ca sĩ này từng nói lời yêu Mỹ Tâm thẳng thừng trên sân khấu khiến "chị đẹp" xoay không kịp

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 03/07/2021

Người đàn ông là ai mà đã thẳng thắn nói lời yêu Mỹ Tâm trên sân khấu thế này?

Mới đây, một trang TikTok mến mộ Mỹ Tâm đã đăng tải đoạn clip vào 7 năm trước khi Quang Lê song ca với nữ ca sĩ bài hát Cỏ Úa đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Để thực hiện được phần song ca này thì Quang Lê đã "đột nhập" đến nơi Mỹ Tâm đang biểu diễn. Không chỉ vì giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của cả 2 mà còn là lý do có phần bất ngờ khi Quang Lê thừa nhận đã rất "yêu" Mỹ Tâm từ nhiều năm trước đó.

Màn song ca bất ngờ của Mỹ Tâm và Quang Lê

Đoạn clip đã ghi lại màn song ca đầy ngọt ngào của Quang Lê và Mỹ Tâm khi vô cùng tự tin hát chay ca khúc Cỏ Úa - một ca khúc bolero gắn liền với nhiều người. Giọng hát đầy cảm xúc cùng với phần hát chay đã khiến màn song ca đã trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

7 năm trước, nam ca sĩ này từng nói lời yêu Mỹ Tâm thẳng thừng trên sân khấu khiến chị đẹp xoay không kịp - Ảnh 2.

Mỹ Tâm và Quang Lê hát chay ca khúc Cỏ Úa đầy tình cảm

Đáng chú ý nhất ở phần song ca chính là Quang Lê đã tiết lộ rằng mình đã rất yêu Mỹ Tâm. Nhưng yêu ở đây mà Quang Lê đề cập đến đó chính là sự yêu thích, mến mộ giọng hát lâu năm mà Quang Lê dành tặng cho Mỹ Tâm. 

Giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng cho biết rằng anh chàng rất mê mẩn giọng hát của Mỹ Tâm thông qua các bài hát được phát hành thời điểm đó nhưng chưa được nghe trực tiếp. Dù sau khi về Việt Nam, Quang Lê vẫn còn chưa quen được múi giờ ở đây nhưng anh chàng vẫn cố gắng gượng để nghe Mỹ Tâm. Sở hữu một giọng hát đẹp cũng như tấm lòng thiện lành nên chắc hẳn ai rồi cũng mê Mỹ Tâm đúng không nào?

7 năm trước, nam ca sĩ này từng nói lời yêu Mỹ Tâm thẳng thừng trên sân khấu khiến chị đẹp xoay không kịp - Ảnh 3.

Mỹ Tâm ngại ngùng nghe Quang Lê thừa nhận yêu thích mình

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày