Không phải Mỹ Tâm, Khắc Hưng chọn làm nhạc cho 1 hotboy Vpop trong vòng 10 năm tới!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 15/06/2021

Tựa game Biết Chọn Ai Đây? tạo ra một tình huống giả tưởng, khi Khắc Hưng chỉ được làm nhạc cho duy nhất 1 người trong vòng 10 năm tới.

Vào lúc 21h30 tối ngày 13/6, buổi livestream thứ hai của HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt như nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Nguyên Hà, Phí Phương Anh, Quang Hùng MasterD và không thể thiếu host duyên dáng OSAD.

Trong đó, sự xuất hiện của nhạc sĩ Khắc Hưng được nhiều người chờ đợi hơn cả. Bên cạnh xuất hiện giao lưu cùng khán giả, Khắc Hưng còn vui vẻ tham gia một tựa game của HOT14 mang tên Biết Chọn Ai Đây?

Xem lại livestream HOT14 Live COUNTDOWN tại đây.

Không phải Mỹ Tâm, Khắc Hưng chọn làm nhạc cho 1 hotboy Vpop trong vòng 10 năm tới! - Ảnh 1.

Cụ thể, tại game Biết Chọn Ai Đây?, Khắc Hưng được đặt vào tình huống giả định là chỉ được làm album cho duy nhất 1 nghệ sĩ trong vòng 10 năm. Cùng xem Khắc Hưng sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào.

Không phải Mỹ Tâm, Khắc Hưng chọn làm nhạc cho 1 hotboy Vpop trong vòng 10 năm tới! - Ảnh 2.

Khắc Hưng phải đưa ra những sự lựa chọn khó khăn trong tựa game Biết Chọn Ai Đây?

Khắc Hưng tham gia game Biết Chọn Ai Đây?

Hai cái tên đầu tiên là Bảo Anh và UNI5. Khắc Hưng không chần chừ mà chọn ngay Bảo Anh. Lý do được đưa ra là vì nam nhạc sĩ hiểu Bảo Anh hơn boygroup nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Không phải Mỹ Tâm, Khắc Hưng chọn làm nhạc cho 1 hotboy Vpop trong vòng 10 năm tới! - Ảnh 4.

Bảo Anh được Khắc Hưng lựa chọn đầu tiên

Tuy nhiên, khi Bảo Anh phải "đấu" với Han Sara, Khắc Hưng đã "phũ phàng" lựa chọn Han Sara với lý do trẻ hơn, làm tận 10 năm liền mà! Cái tên tiếp theo không khiến cho Khắc Hưng đổi ý - Thanh Duy.

Không phải Mỹ Tâm, Khắc Hưng chọn làm nhạc cho 1 hotboy Vpop trong vòng 10 năm tới! - Ảnh 5.

Han Sara thắng thế vì trẻ tuổi

Ngay sau đó, Khắc Hưng rơi vào "ca khó" khi phải lựa chọn giữa Han Sara và Erik. Nhưng Han Sara vẫn được nam nhạc sĩ ưu ái lựa chọn. Chỉ cho đến khi JSol xuất hiện thì Han Sara mới thật sự bị "hạ bệ". Theo Khắc Hưng chia sẻ, nam nhạc sĩ đã làm việc lâu với JSol và vẫn muốn khai thác nếu được làm việc trong vòng 10 năm. JSol hiện cũng đang thuộc đội của Khắc Hưng tại The Heroes.

Không phải Mỹ Tâm, Khắc Hưng chọn làm nhạc cho 1 hotboy Vpop trong vòng 10 năm tới! - Ảnh 6.

JSol đã chiến thắng Han Sara

Sự xuất hiện của Đức Phúc, Min cũng không thể làm Khắc Hưng lung lay. Cho đến khi "trùm cuối" Mỹ Tâm xuất hiện, Khắc Hưng mới phải thốt lên: "Trời ơi, sao game này khó thế nhỉ?". Tạm biệt cái tên đã đồng hành nhiều năm và gắn liền tên tuổi, Khắc Hưng vẫn quyết định giữ lại JSol. 

Không phải Mỹ Tâm, Khắc Hưng chọn làm nhạc cho 1 hotboy Vpop trong vòng 10 năm tới! - Ảnh 7.

Tuy khó khăn nhưng Khắc Hưng vẫn quyết định không chọn Mỹ Tâm

Không phải Mỹ Tâm, Khắc Hưng chọn làm nhạc cho 1 hotboy Vpop trong vòng 10 năm tới! - Ảnh 8.

JSol chính là sự lựa chọn cuối cùng của Khắc Hưng!

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Ảnh: Internet

Không phải Mỹ Tâm, Khắc Hưng chọn làm nhạc cho 1 hotboy Vpop trong vòng 10 năm tới! - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày