Dân mạng chia 2 phe khi xem sân khấu live đầu tiên của Phí Phương Anh: Người khen hơn hẳn "chiếc ố", kẻ bảo "như hát karaoke"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 15/06/2021

Bạn thấy sân khấu live đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Phí Phương Anh như thế nào?

Tối 13/6, tại chương trình HOT14 Live COUNTDOWNPhí Phương Anh đã xuất hiện và có sân khấu hát live lần đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Đây cũng là sân khấu mà đông đảo khán giả chờ đợi vì sau không ít ồn ào xoay quanh các sản phẩm debut, netizen muốn xem giọng hát live của Phí Phương Anh ngoài đời ra sao.

Phí Phương Anh trình diễn Răng Khôn tại HOT14 Live COUNTDOWN

Chọn ca khúc Răng Khôn, Phí Phương Anh đã có một phần trình diễn nhẹ nhàng, đơn giản và không có "chiêu trò" gì. Răng Khôn là một bản synthwave lãng đãng, nhẹ nhàng, được nhạc sĩ Rin9 "đo ni đóng giày" cho Phí Phương Anh nên nhìn chung, dù vẫn còn một số khuyết điểm, sân khấu hát live đầu tiên của cô nàng tạo nên tổng thể tương đối dễ chịu.

Dân mạng chia 2 phe khi xem sân khấu live đầu tiên của Phí Phương Anh: Người khen hơn hẳn chiếc ố, kẻ bảo như hát karaoke - Ảnh 2.
Dân mạng chia 2 phe khi xem sân khấu live đầu tiên của Phí Phương Anh: Người khen hơn hẳn chiếc ố, kẻ bảo như hát karaoke - Ảnh 3.

Tất nhiên, cư dân mạng không thể không lâm vào cảnh "chia năm xẻ bảy" trước sân khấu live đầu tiên trong sự nghiệp của Phí Phương Anh! Một tín hiệu đáng mừng cho Phí Phương Anh chính là việc với màn hát live này, cô đã nhận được sự công nhận và khen ngợi từ một bộ phận không nhỏ khán giả. Nhiều người khen cô nàng hát live ổn, thậm chí còn có trường hợp so sánh với Chi Pu, cho rằng Phí Phương Anh hát live nghe ổn hơn sự cố "chiếc ố" năm xưa của đàn chị.

Nhiều người cũng dành lời khen ngợi cho ca khúc Răng Khôn và cho đây là một nước đi vô cùng đúng đắn từ phía ekip Phí Phương Anh. Không ít lời động viên Phí Phương Anh hãy tiếp tục ra mắt những sản phẩm chỉn chu và nghiêm túc như thế này.

Dân mạng chia 2 phe khi xem sân khấu live đầu tiên của Phí Phương Anh: Người khen hơn hẳn chiếc ố, kẻ bảo như hát karaoke - Ảnh 4.

Một số ý kiến khách quan hơn lại cho rằng Răng Khôn là ca khúc khá dễ hát nên việc Phí Phương Anh hát live ổn là chuyện bắt buộc. Những ý kiến này cũng cho rằng cần thêm thời gian để có thể đánh giá toàn diện về giọng hát của Phí Phương Anh.

Dân mạng chia 2 phe khi xem sân khấu live đầu tiên của Phí Phương Anh: Người khen hơn hẳn chiếc ố, kẻ bảo như hát karaoke - Ảnh 5.

Cá biệt vẫn có một số ý kiến cho rằng Phí Phương Anh live chưa hay, hát bị "ngang", thậm chí "ở mức hát karaoke cho vui". Tuy nhiên, không thể không ghi nhận nỗ lực cải thiện hình ảnh, chất lượng sản phẩm cũng như việc sẵn sàng hát live của Phí Phương Anh.

Dân mạng chia 2 phe khi xem sân khấu live đầu tiên của Phí Phương Anh: Người khen hơn hẳn chiếc ố, kẻ bảo như hát karaoke - Ảnh 6.
Dân mạng chia 2 phe khi xem sân khấu live đầu tiên của Phí Phương Anh: Người khen hơn hẳn chiếc ố, kẻ bảo như hát karaoke - Ảnh 7.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm