Mỹ Tâm chính thức có MV đầu tiên cán mốc 100 triệu view, chính là MV được quay "nhàn" nhất

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 02/07/2021

Người hâm mộ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đang vô cùng sung sướng với thành tích đáng tự hào này!

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của ca sĩ Mỹ Tâm đã vô cùng bất ngờ khi MV Đâu Chỉ Riêng Em chính thức cán mốc 100 triệu view sau gần 4 năm ra mắt. Đây là MV đầu tiên của nàng "họa mi tóc nâu" đạt được thành tích này, cũng là sản phẩm được cho là nhàn nhất của nữ ca sĩ khi cô chỉ ngồi một chỗ, hát và diễn theo tâm trạng của ca khúc.

Chính bởi nội dung bài hát quá hay, chạm đến lòng người nên dù MV được quay đơn giản nhưng vẫn thu hút người xem và đạt được thành tích đáng nể như hiện tại.

Mỹ Tâm - Đâu Chỉ Riêng Em

Mỹ Tâm chính thức có MV đầu tiên cán mốc 100 triệu view, nhưng lại là MV được quay nhàn nhất! - Ảnh 2.

Được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, Đâu Chỉ Riêng Em là một bản pop-soul ngọt ngào, da diết, vô cùng hợp với giọng hát ngọt ngào của "hoạ mi tóc nâu". Ngay khi MV được ra mắt, người hâm mộ đã chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Một trong những điều đặc biệt là tên của MV này trùng với tên album 15 năm trước của nữ ca sĩ. Đồng thời, trong MV, Mỹ Tâm đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc, có những cảnh quay khóc nức nở khiến fan "lụi tim".

Các cảnh quay tuy đơn giản nhưng vẫn thu hút bởi Mỹ Tâm đã thể hiện cảm xúc quá đạt

Dù không quảng bá, PR rầm rộ hay tung trước trailer nhá hàng nhưng MV Đâu Chỉ Riêng Em của Mỹ Tâm thời điểm ra mắt đã trở thành "từ khoá" được tìm kiếm nhiều nhất trên Google vào ngày 17/7/2017.

Điều đó đã chứng tỏ sức hút khó cưỡng của "Họa mi tóc nâu". Và cho đến nay MV cũng chính thức cán mốc 100 triệu view như một lời khẳng định chắc nịch về độ nổi tiếng, viral của ca khúc mà nữ ca sĩ thể hiện.

Mỹ Tâm chính thức có MV đầu tiên cán mốc 100 triệu view, nhưng lại là MV được quay nhàn nhất! - Ảnh 5.

Cụm từ khoá về MV từng lên thẳng top 1 tìm kiếm ngay trong ngày ra mắt

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm