6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%?

R, Theo Helino 18:04 30/08/2018

Những phân cảnh "nóng bỏng mắt" này từng làm dậy sóng cộng đồng mạng sau khi lên sóng. Tuy nhiên, chúng cũng bị không ít khán giả phàn nàn là quá hở hang để phát trên truyền hình.

Hàn Quốc là một quốc gia khá nghiêm khắc trong khâu kiểm duyệt nội dung các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, không vì thế mà các cảnh lộ da thịt của diễn viên nước này đều bị cấm tiệt không cho phát sóng. Ngược lại, số lượng cảnh hở bạo trong các bộ phim Hàn Quốc là khá lớn, với mục đích "câu view" là chính. Dưới đây là một số phân cảnh "nóng bỏng" trên màn ảnh của các ngôi sao nổi tiếng xứ kimchi từng gây ra không ít tranh cãi trong dư luận.

1. Kim Yoo Jung (Mây Họa Ánh Trăng)

Trong Mây Họa Ánh Trăng, có một phân cảnh nhân vật Hong Ra On (Kim Yoo Jung) quấn băng vải quanh ngực để giả trai. Ngay sau khi lên sóng, phân cảnh này đã gặp phải nhiều ý kiến phàn nàn từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên chính Kim Yoo Jung khi ấy còn chưa đủ 18 tuổi, nhà sản xuất không nên để phân cảnh diễn ra một cách lộ liễu trên truyền hình như vậy.

6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 1.
6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 2.
6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 3.

2. Hwayoung (Mad Dog)

Ngay trong tập đầu tiên của Mad Dog, cựu thành viên T-Ara đã thiêu đốt màn ảnh bằng phân đoạn khoe vòng một hết sức nóng bỏng. Trong phim, nhân vật Jang Ma Ri của cô không ngại dùng "mỹ nhân kế" để phục vụ cho công tác điều tra. Sau khi phân cảnh được phát sóng, Hwayoung đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc. Phân cảnh của cô cũng đạt 1 triệu lượt xem trên TV Naver chỉ sau hai ngày đăng tải.

6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 4.
6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 5.
6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 6.

3. Ji Chang Wook (The K2)

Đây là phân cảnh "nóng" nhất nhưng cũng gây nhiều tranh cãi nhất trong bộ phim ăn khách The K2. Trong phân cảnh này, nam chính Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã có một cuộc ẩu đả với nhiều đàn ông khác ngay trong phòng tắm công cộng. Cảnh khỏa thân tập thể của The K2 sau đó đã bị cơ quan kiểm duyệt "sờ gáy" vì quá "câu view", không thích hợp để phát sóng vào khung giờ 8 giờ tối.

6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 7.
6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 8.

4. Kim Sung Ryung (Queen's Flower)

Một phân cảnh không thể nào quên trong Queen's Flower cũng như trong sự nghiệp diễn xuất của "mẹ Kim Tan". Mức độ táo bạo của phân cảnh vạch áo dằn mặt này cũng khiến rất nhiều khán giả phải sửng sốt vì độ "liều" của nhà đài MBC.

5. Jo Bo Ah (Mã Y)

Jo Bo Ah từ lâu đã nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu thân hình bốc lửa. Trong bộ phim cổ trang Mã Y, cô cũng khiến dư luận được phen xôn xao vì cảnh "khoe" ngực lộ liễu của mình. Ở phân cảnh này, nhân vật của Jo Bo Ah được phẫu thuật ở phần ngực, tuy nhiên việc nhà sản xuất quay quá sát cơ thể nữ diễn viên đã làm khán giả được phen "nóng mắt".

6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 10.
6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 11.

6. Lee Kwang Soo (The Sound of Your Heart)

Là nam chính của web drama The Sound of Your Heart phát hành năm 2017, Lee Kwang Soo khiến cả fandom "hươu cao cổ" mắt chữ A miệng chữ O vì phân cảnh khỏa thân của anh trong phim. Tuy rằng nhà sản xuất đã làm mờ những vùng nhạy cảm, không ít khán giả vẫn cảm thấy khá đau mắt với phân cảnh táo bạo và lầy lội này.

6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 12.
6 cảnh khoe da thịt gây sốc nhất trong phim truyền hình Hàn: Lee Kwang Soo... nude 100%? - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm