4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 16/07/2018

Người giàu thì hay chơi với nhau. Rich Kids ngoài đời đã khủng, Rich Kids trong phim Hàn còn khủng hơn!

Rich Kids (Hội con nhà giàu) chắc chắn là một trong những từ khóa hot nhất đối với giới trẻ thời gian qua. Cuộc sống xa hoa của các cậu ấm cô chiêu hẳn là niềm mơ ước, nỗi ghen tị của không ít người. Và khi được mang lên phim, cuộc sống ấy lại càng trở nên hào nhoáng, choáng ngợp, ai nhìn vào cũng bị lác mắt.

Rich Kids ngoài đời đã khủng, Rich Kids phim Hàn có khi còn khủng hơn. Nhờ một nền công nghiệp phim ảnh khai thác đời sống tài phiệt nhiệt tình như Hàn Quốc, các khán giả đã có thêm cái nhìn rất thú vị nhưng cũng rất kì lạ và đầy sự hoài nghi về giới thượng lưu của đất nước này. Dưới đây là 4 hội Rich Kids mà gần như mọt phim Hàn nào cũng từng nghe tên.

1. Boys over Flowers

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Ảnh 1.
4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Ảnh 2.

Hội Rich Kids của Boys over Flowers là nhóm F4 huyền thoại, bao gồm 4 chàng trai xuất thân trâm anh thế phiệt, danh tiếng bành trướng khắp Hàn Quốc. Đứng đầu F4 là Goo Jun Pyo (Lee Min Ho), người thừa kế của tập đoàn lớn-nhất-Hàn-Quốc Shinhwa. Ba người bạn của anh cũng không hề kém cạnh. Nào là cháu trai cựu Tổng thống Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong), một mỹ nam đẹp hơn hoa sở hữu tài năng âm nhạc. Nào là "Casanova" So Yi Jung (Kim Bum), quốc bảo ngành gốm, người chủ của bảo tàng nghệ thuật số 1 Hàn Quốc. Chưa hết, F4 còn có Song Woo Bin (Kim Joon), thiếu gia của một công ty xây dựng có liên quan tới các băng đảng xã hội đen khét tiếng. Định mệnh dẫn lối, đưa 4 chàng trai rơi vào vòng xoáy tình yêu đầy nghiệt ngã với các nàng lọ lem.

2. The Heirs

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Ảnh 3.
4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Ảnh 4.

Dàn Rich Kids "Người Thừa Kế" biểu dương lực lượng.

Danh sách các nhân vật chủ chốt của hội Rich Kids The Heirs phải nói là cực kì dài. Đầu tiên là nam chính Kim Tan (Lee Min Ho - lại là Lee Min Ho), người thừa kế của tập đoàn Jeguk. Tiếp đến là nam thứ Choi Young Do (Kim Woo Bin), người thừa kế chuỗi khách sạn Zeus. Xung quanh họ cũng toàn là những anh tài đẳng cấp: Rachel Yoo (Kim Ji Won) - người thừa kế công ty thời trang RS International; Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) - con trai thư ký tập đoàn Jeguk; Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul) - con trai Bộ trưởng Bộ Tư pháp; Lee Bo Na (Krystal) - ái nữ của chủ tịch Mega Entertainment và Jo Myung Soo (Park Hyung Sik) - con trai của CEO công ty luật hàng đầu Victory. Đến cuối cùng, tất cả đều thua cô con gái của giúp việc nhà Kim Tan - Cha Eun Sang (Park Shin Hye).

3. The Great Seducer

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Ảnh 5.
4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Ảnh 6.

Một hội Rich Kids mới nổi gần đây, xoay quanh những cậu ấm cô chiêu đi-tìm-tình-yêu-đích-thực khi cùng tham gia một trò chơi tình yêu đầy nguy hiểm. Họ là Kwon Shi Hyun (Woo Do Hwan) - cháu trai độc nhất, người thừa kế của tập đoàn JK; Eun Tae Hee (Joy) - con gái của một nghệ sĩ; Choi Soo Ji (Moon Ga Young) - con gái của một giám đốc bệnh viện và Lee Se Joo (Kim Min Jae) - một tay sát gái nổi tiếng trong giới thượng lưu. Mặc dù được khắc họa rất hào nhoáng, hội Rich Kids này lại không được nhiều khán giả quê nhà quan tâm.

4. Chuyện Tình Sungkyunkwan

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Ảnh 7.
4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Ảnh 8.

Rich Kids chỉ có ở các phim Hàn bối cảnh thời hiện đại ư? Ồ không, từ cách đây 8 năm, Rich Kids đã xuất hiện trong một tác phẩm cổ trang của xứ kimchi, đó là Sungkyunkwan Scandal. Xét về tầm vóc chính trị, các rich kids trong bộ phim này có khi còn quyền lực hơn cả những hội Rich Kids ở trên. Hội Rich Kids trong Chuyện Tình Sungkyunkwan được gọi là "Thùy diên tứ nhân bang" và được công chúng xem như F4 phiên bản cổ trang. Hội này bao gồm: Lee Sun Joon (Park Yoo Chun) - con trai độc nhất của Tả thừa tướng; Mun Jae Shin (Yoo Ah In) - con trai của Đại tư hiến; Goo Yong Ha (Song Joong Ki) - con trai một thương nhân và Kim Yoon Hee (Park Min Young) - con gái tiến sĩ trường Sungkyunkwan, ông này là bạn thân của Thế tử Sado và thân thiết với Vua Jeongjo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm