500 anh chị em sợ gián chú ý, nay đã có súng bắn muối diệt gián từ xa hiệu quả bất ngờ

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 19/01/2018

Nỗi lo sợ loài gián hay ruồi sẽ không còn hiện diện với khẩu súng đồ chơi hữu dụng này.

Các con côn trùng hoặc động vật nhiều chân luôn là nỗi sợ của nhiều người, nhất là mỗi khi loài vật mang tên "gián" xuất hiện thì khỏi phải nói là nhiều người trở nên khiếp đảm đến nhường nào. Nhưng khổ một nỗi là nhiều người ghét thì ghét, nhưng lại sợ không dám đến gần nổi nữa là nói đến chuyện tự tay đập hoặc đuổi nó đi.

Vậy thì để tôi mách cho các bạn một cách cực hữu hiệu mà chắc chắn sẽ giúp bạn nhìn những loài vật nhiều chân kia phải biến mất khỏi cuộc sống một cách hả hê nhất: Súng bắn muối.

500 anh chị em sợ gián chú ý, nay đã có súng bắn muối diệt gián từ xa hiệu quả bất ngờ - Ảnh 1.

Lorenzo Maggiore - tác giả của khẩu súng bắn muối này.

Nghe thì có vẻ khó tin và lạ lẫm, nhưng thực ra phát minh này đã ra đời từ tận năm 2012 rồi. Tác giả của nó là Lorenzo Maggiore, một người ghét cay ghét đắng các loài như ruồi, gián, và khi đó anh đã đăng tải ý tưởng cùng thiết kế lên trang gây vốn Indiegogo với mục tiêu 15.000 USD, nhưng cuối cùng thì không ngờ sức hút từ cộng đồng những người cùng ghét động vật nhiều chân như anh quá lớn, họ đã khiến cho số tiền đầu tư và cả đặt hàng trước lên đến tận 577.000 USD nữa cơ.

Thứ đạn được dùng ở đây chính là các hạt muối ăn làm gia vị hằng ngày, cho nên chúng không hề độc và nguy hiểm với người sử dụng. Nhưng với tốc độ mà súng bắn muối ra, so với kích cỡ của các loài nhỏ con kia thì hoàn toàn có thể là nhân tố vô hiệu hóa và tiêu diệt luôn chúng, chỉ có nước nằm bất động. Khoảng cách lý tưởng để bắn là 1m, và với 1 lần "nạp" đạn, bạn có thể dùng khoảng 50 lần mới cần đổ thêm muối tiếp vào - quá tiết kiệm, không lo lãng phí muối đâu.

Tất nhiên, nếu vô tình nhắm vào mặt, mắt của nhau thì cũng có thể khiến chúng ta bị nguy hiểm, nhất là trẻ con cầm vào bất cẩn, vì thế nó có một phần chốt an toàn để đảm bảo không rơi vào trường hợp như thế. Không cần pin hay năng lượng vì nó dùng cơ chế bơm nén hơi để tạo lực bắn, cứ thả muối vào và lên đường làm dũng sỹ diệt ruồi diệt gián thôi! Phiên bản mới nhất của nó còn có thêm cả đèn laser để ngắm cho chính xác hơn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm