5 màn cầu hôn kinh điển ở màn ảnh Hàn: Park Seo Joon hỏi vợ "ngọt lịm" đã gây sốt bằng huyền thoại cuối?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 14/02/2022

Phim truyền hình Hàn từng gây chú ý với loạt cảnh cầu hôn ngọt ngào, lãng mạn dưới đây.

Nếu cảnh cầu hôn lãng mạn trong Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc đang gây sốt MXH thì màn ảnh Hàn cũng có không ít màn cầu hôn ngọt ngào, đắt giá mà mọi cô gái đều ao ước thế này.

1. Thư Ký Kim Sao Thế

Một trong những cặp đôi ngọt nhất truyền hình Hàn, Lee Young Joon (Park Seo Joon) - Kim Mi So (Park Min Young) từng có màn cầu hôn lãng mạn đến "tan chảy" trong Thư Ký Kim Sao Thế. Theo đó, chủ tịch Lee đã bày một buổi tiệc lung linh, tự đánh đàn - hát để cầu hôn cô thư ký xinh đẹp trong tập 15 của phim. Hàng trăm ngọn nến, thư tình, kẹo ngọt được đặt sẵn từ ngoài ngõ vào nhà. Những ngọn nến dẫn nữ chính tới một căn phòng, nơi chủ tịch Lee đang ngồi đánh đàn piano và hát về tình yêu. Hát xong, Lee Young Joon tiến về phía thư ký Kim, trong tay cầm chiếc nhẫn cầu hôn, quỳ xuống và đề nghị: "Em sẽ kết hôn với anh chứ?" Và sau đó là cảnh hôn say đắm của cả hai.

5 màn cầu hôn kinh điển ở màn ảnh Hàn: Park Seo Joon hỏi vợ ngọt lịm đã gây sốt bằng huyền thoại cuối? - Ảnh 2.
5 màn cầu hôn kinh điển ở màn ảnh Hàn: Park Seo Joon hỏi vợ ngọt lịm đã gây sốt bằng huyền thoại cuối? - Ảnh 3.

2. Goblin

Chuyện tình Goblin nức tiếng màn ảnh Hàn giữa chú yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và cô dâu Ji Eun Tak (Kim Go Eun) từng gây sốt với khung cảnh cầu hôn mộng mơ, xúc động. Dưới cơn mưa hoa anh đào, chàng yêu tinh Kim Shin thổ lộ: “Bởi vì hôm nay vừa hay thích hợp nên anh mới nói, bởi vì em vẫn luôn tỏa sáng rực rỡ nên anh mới nói, bởi vì tất cả mối tình đầu đều là em nên anh mới nói. Vào một ngày vừa hay đẹp trời nào đó, liệu em có nguyện ý trở thành cô dâu của người đàn ông Goryeo này không?”.

5 màn cầu hôn kinh điển ở màn ảnh Hàn: Park Seo Joon hỏi vợ ngọt lịm đã gây sốt bằng huyền thoại cuối? - Ảnh 4.
5 màn cầu hôn kinh điển ở màn ảnh Hàn: Park Seo Joon hỏi vợ ngọt lịm đã gây sốt bằng huyền thoại cuối? - Ảnh 5.

3. Coffee Prince

Không có nến, hoa hay những món quà nhưng những lời thổ lộ từ tận đáy lòng của Han Gyul (Gong Yoo) với Eun Chan (Yoon Eun Hye) thật sự khiến người xem xúc động. Anh xoa nhẹ đầu Eun Chan và ngỏ ý:"Em lấy anh nhé?” Cùng lý do tưởng như đơn giản nhưng đầy chân thành, đó là vì anh muốn ở bên cô khi cô làm mẻ kim chi đầu tiên, rồi cả hai cùng nắm tay đứa con đầu lòng, khi đứa trẻ ngày đầu đi học và đến tận lúc chúng kết hôn.

5 màn cầu hôn kinh điển ở màn ảnh Hàn: Park Seo Joon hỏi vợ ngọt lịm đã gây sốt bằng huyền thoại cuối? - Ảnh 6.

4. Doctors

Doctors kết thúc với màn cầu hôn hạnh phúc giữa cặp đôi chính Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye). Trong khung cảnh thiên nhiên vô cùng lãng mạn, "ông chú" Ji Hong đã "ngỏ lời" muốn về chung nhà với người mình yêu. Cô dâu tương lai bằng lòng và hai người trao cho nhau một nụ hôn vô cùng ngọt ngào, làm cho đông đảo fan phải ghen tị.

5 màn cầu hôn kinh điển ở màn ảnh Hàn: Park Seo Joon hỏi vợ ngọt lịm đã gây sốt bằng huyền thoại cuối? - Ảnh 7.

5. Goong

“Chúng ta hãy kết hôn, không phải một cuộc hôn nhân được sắp đặt mà là anh đang cầu hôn em - cô gái mà anh muốn sống cùng cả đời”, là những lời thật lòng mà Shin (Joo Ji Hoon) muốn dành cho người con gái anh yêu Chae Kyeong (Yoon Eun Hye) dù cả hai đã kết hôn trước đó vì sự sắp đặt của gia đình. Thế nên, tuy không có bầu không khí lãng mạn hay tiệc tùng váy áo sang trọng chốn cung đình, lời tỏ tình này vẫn “đẹp” đến không ngờ, khiến người xem nhớ mãi.

5 màn cầu hôn kinh điển ở màn ảnh Hàn: Park Seo Joon hỏi vợ ngọt lịm đã gây sốt bằng huyền thoại cuối? - Ảnh 8.
5 màn cầu hôn kinh điển ở màn ảnh Hàn: Park Seo Joon hỏi vợ ngọt lịm đã gây sốt bằng huyền thoại cuối? - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/5-man-cau-hon-kinh-dien-o-man-anh-han-park-seo-joon-hoi-vo-ngot-lim-da-gay-sot-bang-huyen-thoai-cuoi-20220213140158531.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm