Dàn mỹ nhân đổ bộ phim trường trước Valentine: Cúc Tịnh Y bị 1 đàn chị cho "hít khói", Triệu Lộ Tư lại cười công nghiệp rồi?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 13/02/2022

Cúc Tịnh Y đụng phải người chị này thì "rén" là phải!

Vào ngày 13/2, tức trước Valentine 1 ngày, một số đoàn phim đã tranh thủ tung nóng một số tạo hình xinh đẹp của dàn mỹ nhân trong phim, hứa hẹn khuấy đảo MXH cho đến khi Lễ tình nhân đổ bộ. Trong số đó, hình ảnh đầu tiên của Triệu Lộ Tư sau khi nổ ra tin yêu đương với Dương Dương gây chú ý.

Dàn mỹ nhân đổ bộ phim trường trước Valentine: Cúc Tịnh Y bị 1 đàn chị cho hít khói, Triệu Lộ Tư lại cười công nghiệp rồi? - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư bắt đầu tham gia ghi hình cho phim Hậu Lãng từ ngày 13/2. Cô nàng xuất hiện với dáng vẻ tự nhiên, tươi tỉnh chứ không còn khép nép như buổi khai máy. Có lẽ những tin tức yêu đương với Dương Dương vừa qua chẳng hề ảnh hưởng gì đến Triệu Lộ Tư, hoặc vì đã nằm trong suy tính từ trước nên cô nàng mới ung dung như vậy?

Dàn mỹ nhân đổ bộ phim trường trước Valentine: Cúc Tịnh Y bị 1 đàn chị cho hít khói, Triệu Lộ Tư lại cười công nghiệp rồi? - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư khoe nụ cười công nghiệp đã trở thành thương hiệu. Trong Hậu Lãng, Triệu Lộ Tư đóng cùng La Nhất Châu, hóa thân thành những tài năng trẻ trong lĩnh vực y học cổ truyền. Trong dự án lần này, Triệu Lộ Tư phải nhường vị trí "nhất phiên" cho đàn anh Ngô Cương

Tuy nhiên những mỹ nhân còn lại cũng không chịu thua kém. Góp mặt trong "trận chiến visual" hôm nay còn có "mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y và "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi. Nhìn chung, cả hai vẫn vô cùng xinh đẹp trong váy áo cổ trang, thế nhưng netizen Việt đa số dành lời khen cho Lưu Diệc Phi vì khí chất đỉnh cao theo năm tháng.

Dàn mỹ nhân đổ bộ phim trường trước Valentine: Cúc Tịnh Y bị 1 đàn chị cho hít khói, Triệu Lộ Tư lại cười công nghiệp rồi? - Ảnh 3.

Sau 1 thời gian bị "khủng bố" với nhiều kiểu phụ kiện cồng kềnh, Cúc Tịnh Y đang dần lấy lại hảo cảm nhờ những tạo hình đơn giản, dịu nhẹ ở Hoa Nhung. Trước mắt, đây là dự án duy nhất của Cúc Tịnh Y có thể lên sóng trong năm nay. Hiện tại khán giả cũng đang hóng chờ nữ diễn viên vào đoàn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 như lời đồn

Dàn mỹ nhân đổ bộ phim trường trước Valentine: Cúc Tịnh Y bị 1 đàn chị cho hít khói, Triệu Lộ Tư lại cười công nghiệp rồi? - Ảnh 4.

Thế nhưng các cô em bên trên đành phải "bước về sau" vì Lưu Diệc Phi chính là cái tên cướp hết spotlight hôm nay. Chỉ với một góc mặt lấp ló thôi cũng đủ để thần tiên tỷ tỷ quốc dân "thổi bay" hết các hình ảnh mỹ nhân khác. Mộng Hoa Lục đang được dự kiến lên sóng trong quý 1 năm nay

Netizen Việt bình luận:

- Vẫn là thần tiên tỷ tỷ đỉnh nhất.

- Dạo này cô Cúc đáng yêu hơn rồi đấy, chấm tạo hình này.

- Lưu Diệc Phi quá đỉnh.

- Chị "Cọ hậu" trông vui vẻ thế, vậy là "cọ nhiệt" thành công rồi đúng không?

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dan-my-nhan-do-bo-phim-truong-truoc-valentine-cuc-tinh-y-bi-1-dan-chi-cho-hit-khoi-trieu-lo-tu-lai-cuoi-cong-nghiep-roi-20220213121015442.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày