Phim mới của “nàng thơ cảnh nóng” được khen nức nở: Visual đôi chính quá xịn nhưng Nam Joo Hyuk vẫn buồn ngủ thế kia?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 13/02/2022

Twenty Five, Twenty One của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Cùng với Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết, Twenty Five, Twenty One cũng là bộ phim mới, vừa lên sóng tối 12/2 vừa qua. Ngay tập 1, rating phim đã cán mốc 6,4%, ăn đứt tác phẩm tiền nhiệm là Bulgasal của Kwon Nara. Trên mạng xã hội, khán giả cũng dành nhiều lời khen cho bộ phim này.

Phim mới của “nàng thơ cảnh nóng” được khen nức nở: Visual đôi chính quá xịn nhưng Nam Joo Hyuk vẫn buồn ngủ thế kia? - Ảnh 1.

Với sự tham gia của Kim Tae RiNam Joo Hyuk, Twenty Five, Twenty One tập 1 được đánh giá là mang tới câu chuyện đáng yêu, hài hước, đặc biệt màu phim đầy hoài niệm và rất thơ khiến khán giả cảm thấy dễ chịu khi xem. Diễn xuất của "người hầu gái" Kim Tae Ri thì không còn gì để bàn cãi, chỉ đáng tiếc là ở tập 1, Nam Joo Hyuk không khác mấy so với những bộ phim trước đây, nhất là ở ánh mắt nhìn trông rất... buồn ngủ.

Phim mới của “nàng thơ cảnh nóng” được khen nức nở: Visual đôi chính quá xịn nhưng Nam Joo Hyuk vẫn buồn ngủ thế kia? - Ảnh 2.
Phim mới của “nàng thơ cảnh nóng” được khen nức nở: Visual đôi chính quá xịn nhưng Nam Joo Hyuk vẫn buồn ngủ thế kia? - Ảnh 3.

Bình luận của khán giả:

- Phim dễ thương xỉu luôn, màu phim thì siêu đẹp nội dung thì không hề nhàm chán. Tương tác của nam nữ chính thì cưng xỉu

- Phim thanh xuân tươi mới lắm mọi người ơi, nội dung cũng ổn lắm, mới tập 1 mà đã thấy hấp dẫn rồi nè, màu phim cũng quá xinh lun

- Tae Ri diễn xuất đỉnh khỏi bàn rồi còn Joo Hyuk thì đẹp trai quá xá luôn

- Tae Ri hơn 30 tuổi mà vào vai học sinh cấp 3 đúng hợp, Joo Hyuk mắt vẫn lờ đờ nhưng thôi vẫn kì vọng ở các tập sau

- Nam Joo Hyuk đẹp trai đến nỗi tui có thể tạm bỏ qua việc ổng vẫn đơ, mong các tập sau tiến bộ hơn

- Thích nét diễn của Tae Ri ghê, Joo Hyuk thì quá đẹp

- Nhìn Nam Joo Hyuk buồn ngủ thế

Twenty Five, Twenty One lấy bối cảnh năm 1998, Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri đóng vai hai người trẻ yêu nhau giữa hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính IMF. Phim lên sóng tối thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Phim mới của “nàng thơ cảnh nóng” được khen nức nở: Visual đôi chính quá xịn nhưng Nam Joo Hyuk vẫn buồn ngủ thế kia? - Ảnh 5.
Phim mới của “nàng thơ cảnh nóng” được khen nức nở: Visual đôi chính quá xịn nhưng Nam Joo Hyuk vẫn buồn ngủ thế kia? - Ảnh 6.

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/phim-moi-cua-nang-tho-canh-nong-duoc-khen-nuc-no-visual-doi-chinh-qua-xin-nhung-nam-joo-hyuk-van-buon-ngu-the-kia-20220213160220699.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày