Phim của Park Min Young mới lên sóng đã ăn đứt Jisoo (BLACKPINK), nhưng vẫn thua đau trước "nàng thơ cảnh nóng"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:55 13/02/2022

Hai bộ phim truyền hình mới đã bắt đầu với rating ấn tượng vào tối thứ 7.

Vào ngày 12 tháng 2, cả Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết của JTBC và Twenty Five, Twenty One của tvN đã chính thức lên sóng với những thành tích khả quan.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết do Song Kang và Park Min Young đóng chính, là một bộ phim tình cảm kể về cuộc sống tình cảm và công việc của những người làm việc tại cơ quan dự báo thời tiết quốc gia Hàn Quốc. Trong khi đó, Twenty Five, Twenty One lấy bối cảnh năm 1998, Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri đóng vai hai người trẻ yêu nhau giữa hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính IMF.

Phim của Park Min Young mới lên sóng đã ăn đứt Jisoo (BLACKPINK), nhưng vẫn thua đau trước nàng thơ cảnh nóng - Ảnh 1.

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết đạt rating trung bình trên toàn quốc là 4,5% - một con số cao hơn đáng kể so với rating của bộ phim tiền nhiệm Snowdrop (Snowdrop được công chiếu với xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 3,0% và kết thúc với mức xếp hạng trung bình là 3,4% cho phần cuối của loạt phim). Cũng đã lâu lắm rồi đài JTBC mới có một bộ phim sở hữu rating ổn áp như thế.

Phim của Park Min Young mới lên sóng đã ăn đứt Jisoo (BLACKPINK), nhưng vẫn thua đau trước nàng thơ cảnh nóng - Ảnh 2.
Phim của Park Min Young mới lên sóng đã ăn đứt Jisoo (BLACKPINK), nhưng vẫn thua đau trước nàng thơ cảnh nóng - Ảnh 3.

Twenty Five, Twenty One cũng vượt trội so với tác phẩm trước đó là Bulgasal với tập đầu tiên, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6,4%. (Bulgasal được công chiếu với mức rating trung bình tương tự là 6,3%, nhưng đã kết thúc với mức trung bình toàn quốc thấp hơn đáng kể là 5,1% vào tuần trước.)

Phim của Park Min Young mới lên sóng đã ăn đứt Jisoo (BLACKPINK), nhưng vẫn thua đau trước nàng thơ cảnh nóng - Ảnh 4.

Cuối cùng, bộ phim ăn khách Young Lady and Gentleman của đài KBS 2TV tiếp tục giữ vị trí là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào thứ Bảy với mức rating trung bình trên toàn quốc là 30,1%.

Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/phim-cua-park-min-young-moi-len-song-da-an-dut-jisoo-blackpink-nhung-van-thua-dau-truoc-nang-tho-canh-nong-20220213105112125.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày