Nổi da gà cảnh trai đẹp giả làm thú cưng để thỏa mãn Seohyun (SNSD) ở phim về tình dục công sở: Chuyện quái gì thế này?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/02/2022

Đây là phân cảnh được chia sẻ mạnh mẽ nhất ở bộ phim Love And Leashes.

Love And Leashes (Tình Yêu Và Trói Buộc) - bộ phim đánh dấu sự tái xuất của nữ idol xinh đẹp Seohyun (SNSD) hiện đang là tâm điểm của sự bàn tán trên mạng xã hội bởi đề tái quá dị. Xoay quanh chuyện tình dục nhạy cảm, cụ thể là mối quan hệ "thống trị - nô lệ" giữa một cặp đôi nam nữ là đồng nghiệp văn phòng, Love And Leashes khiến khán giả hoang mang, nhất là với những khán giả chưa hiểu về khái niệm BDSM.

Nổi da gà cảnh trai đẹp giả làm thú cưng để thỏa mãn Seohyun (SNSD) ở phim về tình dục công sở: Chuyện quái gì thế này? - Ảnh 1.

Xuyên suốt hành trình hơn một tiếng của phim là vô số cảnh giường chiếu, tuy không đến mức nóng bỏng mắt nhưng lại cực dị, khi Jung Ji Hoo (Lee Jung Young) cảm thấy thích thú khi được trở thành nô lệ, thậm chí là "vật nuôi" của Ji Woo (Seohyun). Một trong số những phân đoạn được chú ý nhất hiện nay là khi Ji Hoo nghe lời Ji Woo, biến mình thành một... chú chó.

Đây là phân đoạn khi Ji Woo lần đầu tiên khám phá bí mật của cậu đồng nghiệp, cô học lỏm trên mạng cách để có thể "thống trị" một người và mạnh dạn yêu cầu Ji Hoo hãy đeo xích và "hóa chó". Ji Woo không thể ngờ rằng cậu đồng nghiệp này lại điên cuồng tới độ... sủa cả nhà hàng xóm, làm ầm cả chung cư tới tới độ cô bị quản lý chung cư lên gõ cửa để hỏi về việc nuôi chó.

Nhiều khán giả cho rằng cảnh phim này quá dị, khiến người xem nổi da gà và chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bình luận của khán giả:

- Phim Hàn dạo này bị cái gì ý

- Phim này chủ đề là về BDSM nên bạn nào đã biết qua hoặc hiểu rõ thì chắc sẽ hiểu đoạn này. Trông vậy thôi chứ nó không phải vậy đâu mọi người. Với cả phim này BDSM thật nhưng không có cảnh quan hệ phản cảm đâu nhé.

- Vẫn không tin là Seohyun chịu đóng phim vừa bạo vừa bựa vậy luôn

- Tôi mà là Seohyun chắc tôi cười ngất khúc này, bạn nam chính diễn giỏi thế

- Phim Hàn dạo này nội dung lạ quá vậy trời

- Tui đang xem cái gì thế này??? Chuyện quái gì xảy ra vậy?

Nổi da gà cảnh trai đẹp giả làm thú cưng để thỏa mãn Seohyun (SNSD) ở phim về tình dục công sở: Chuyện quái gì thế này? - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/noi-da-ga-canh-trai-dep-gia-lam-thu-cung-de-thoa-man-seohyun-snsd-o-phim-ve-tinh-duc-cong-so-chuyen-quai-gi-the-nay-20220212234638486.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm