Son Ye Jin ở poster phim mới đúng chuẩn người sắp lấy chồng: Lạc lõng giữa cả dàn, chắc chị giữ ý đây mà!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 13/02/2022

Poster phim mới của Son Ye Jin nhìn rất "có vấn đề" và phải chăng chuyện sắp kết hôn chính là lý do.

Tháng 2 này quả là thời gian quá viên mãn đối với Son Ye Jin khi cô bắt tay chuẩn bị cho đám cưới của mình với Hyun Bin và chào đón bộ phim mới chuẩn bị lên sóng - Tuổi 39. Chính bởi có hai sự kiện lớn song song nên mọi nhất cử nhất động của Son Ye Jin liên quan tới bộ phim Tuổi 39 đều được khán giả chú ý nhiều hơn.

Son Ye Jin ở poster phim mới đúng chuẩn người sắp lấy chồng: Lạc lõng giữa cả dàn, chắc chị giữ ý đây mà! - Ảnh 1.

Mới đây khán giả còn soi lại tấm poster chính thức của phim Tuổi 39 và nhận ra điểm đặc biệt của cô dâu mới. Cụ thể trong tấm poster 6 người (2 cặp đôi), Son Ye Jin tuy ngồi giữa nhưng trông lại vô cùng lạc lõng, từ trang phục đến dáng ngồi đều không mấy tương thích với mọi người. Đặc biệt, cô và bạn diễn Yeon Woo Jin còn trông như hai người bạn hơn là một cặp tình nhân, nhất là khi Yeon Woo Jin ngồi nghiêng hơn hẳn về phía Kim Ji Hyun.

Son Ye Jin ở poster phim mới đúng chuẩn người sắp lấy chồng: Lạc lõng giữa cả dàn, chắc chị giữ ý đây mà! - Ảnh 2.

Son Ye Jin và Yeon Woo Jin (bạn diễn nam ngồi cạnh cô) trông giống chiến hữu hơn là tình nhân, đã vậy Yeon Woo Jin còn hướng về phía Kim Ji Hyun

Rất có thể vì Son Ye Jin và cái tên ăn khách nhất dàn nên cô được "trang bị" để trông nổi bật hơn thế nhưng nhiều khán giả lại hài hước cho rằng cô dâu mới giữ ý với bạn diễn nam vì dù sao mình cũng sắp lấy chồng.

Son Ye Jin ở poster phim mới đúng chuẩn người sắp lấy chồng: Lạc lõng giữa cả dàn, chắc chị giữ ý đây mà! - Ảnh 3.

Chị Jin đáng nghi lắm nhé!

Trong Tuổi 39, Son Ye Jin sẽ vào vai Cha Mi Jo - bác sĩ da liễu tài giỏi, giàu có, xinh đẹp, người đã vô tình gặp gỡ Kim Sun Woo (Yeon Woo Jin), một bác sĩ da liễu 39 tuổi, người vừa trở về Hàn Quốc sau một thời gian dài sống ở Hoa Kỳ. Ngoài chuyện tình cảm với Sun Woo, Mi Jo còn cùng hai người bạn thân trải qua những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày tháng từ 39 bước sang tuổi 40.

Son Ye Jin ở poster phim mới đúng chuẩn người sắp lấy chồng: Lạc lõng giữa cả dàn, chắc chị giữ ý đây mà! - Ảnh 4.
Son Ye Jin ở poster phim mới đúng chuẩn người sắp lấy chồng: Lạc lõng giữa cả dàn, chắc chị giữ ý đây mà! - Ảnh 5.

Tuổi 39 chính thức lên sóng từ 16/2 tới đây trên kênh JTBC.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/son-ye-jin-o-poster-phim-moi-dung-chuan-nguoi-sap-lay-chong-lac-long-giua-ca-dan-chac-chi-giu-y-day-ma-20220213125959522.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày