Có anh chủ tịch hẹn hò "nàng thơ" mà gian xảo quá mức, dùng phim mới chối bỏ mối quan hệ theo cách chả ai ngờ!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 13/02/2022

Hóa ra tất cả cũng chỉ là chiêu trò marketing của anh chủ tịch này với "gà nhà" mà thôi!

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa "chủ tịch" Hoàng Tử Thao và "gà nhà" Từ Nghệ Dương đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc có không ít người mong đợi một chuyện tình "đại boss" - nàng thơ như trong ngôn tình sẽ một lần xảy ra ở ngoài đời thật, nhiều nghi vấn đặt ra đây chỉ đơn thuần là chiêu trò marketing của người trong cuộc, kèm theo đó là một dẫn chứng vô cùng thuyết phục.

Cư dân mạng đã tìm ra thông tin về bộ phim sắp tới của Hoàng Tử Thao có tên là Không Muốn Yêu Đương Với Boss Đâu, đóng cặp cùng Tống Tổ Nhi. Chẳng biết là trùng hợp hay cố ý mà nội dung của bộ phim này lại giống y hệt với câu chuyện tình làm mưa làm gió cộng đồng mạng mấy hôm nay.

Có anh chủ tịch hẹn hò nàng thơ mà gian xảo quá mức, dùng phim mới chối bỏ mối quan hệ theo cách chả ai ngờ! - Ảnh 2.

Hóa ra tất cả chỉ là chiêu trò PR phim mới của Hoàng Tử Thao?

Trong phim, Tiền Duy (Tống Tổ Nhi) là trợ lý luật sư của Lục Tuân (Hoàng Tử Thao) - cấp trên của cô nàng và thường xuyên nhận được sự ưu ái của anh chàng. Và ở ngoài đời, Từ Nghệ Dương là "gà cưng" dưới trướng của Hoàng Tử Thao. Từ khi ra mắt tới bây giờ, cô nàng đã không ít lần dính phải tin đồn hẹn hò với sếp của mình, và đỉnh điểm là tới những ngày gần đây khi những hình ảnh nghi ngờ rằng 2 bên nhau đang hẹn hò được tung ra với tần suất dày đặc.

Có anh chủ tịch hẹn hò nàng thơ mà gian xảo quá mức, dùng phim mới chối bỏ mối quan hệ theo cách chả ai ngờ! - Ảnh 3.

Những bức ảnh khiến nghi vấn Hoàng Tử Thao hẹn hò Từ Nghệ Dương được đẩy lên cao

Với bằng chứng này, cư dân mạng cho rằng Hoàng Tử Thao chỉ đang cố gắng tìm cách quảng cáo cho phim mới của mình mà thôi, điều này vừa mang lại lợi ích trực tiếp cho anh chàng, vừa gián tiếp lăng - xê được cho Từ Nghệ Dương. Không những thế, việc những bức ảnh "chụp lén" lại vô cùng sắc nét càng khiến cho việc cả 2 thật sự hẹn hò trở nên khó tin hơn bao giờ hết.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Tống Tổ Nhi vai Từ Nghệ Dương... Bái phục chiêu trò của mấy người này luôn rồi.

- Bảo sao ảnh leak nghi hẹn hò toàn HD nét căng, xin phép chê.

- Tự diễn cuộc đời mình hay là phim vận vào đời ta...

- Thì ra là chiêu trò của Hoàng Tử Thao để marketing phim mới, cũng đáo để lắm chứ đùa.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-anh-chu-tich-hen-ho-nang-tho-ma-gian-xao-qua-muc-dung-phim-moi-choi-bo-moi-quan-he-theo-cach-cha-ai-ngo-20220212204255582.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày