"Đè đầu" Nhiệt Ba, đây mới là sao nữ hợp với Đặng Luân nhất trên màn ảnh: Nhan sắc ấy vậy mà "hít sặc khói" mỹ nhân Tân Cương?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 11/02/2022

Trang Sohu đã bình chọn mỹ nhân này là bạn diễn "hợp cạ" nhất của Đặng Luân.

Là một trong những "tiểu sinh" được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ, Đặng Luân từng đóng cặp với không ít những nữ diễn viên đình đám hàng đầu. Gần đây trang Sohu đã đặc biệt liệt kê 4 cái tên sao nữ "hợp cạ" với Đặng Luân nhất trên màn ảnh, và cái tên hạng 1 khiến nhiều người bất ngờ. "Spoil" trước là không hề có "bạn gái tin đồn" Lý Thấm...

Đè đầu Nhiệt Ba, đây mới là sao nữ hợp với Đặng Luân nhất trên màn ảnh: Nhan sắc ấy vậy mà hít sặc khói mỹ nhân Tân Cương? - Ảnh 2.

Xếp hạng 4 là Đặng Luân cùng Tôn Di trong Bởi Vì Được Gặp Em. Cặp đôi trong phim khiến khán giả quắn quéo bởi nhiều khoảnh khắc lãng mạn, thậm chí còn có con. Tôn Di và Đặng Luân cũng có ngoại hình phù hợp, trạc tuổi nhau nên càng lan tỏa "cảm giác couple"

Đè đầu Nhiệt Ba, đây mới là sao nữ hợp với Đặng Luân nhất trên màn ảnh: Nhan sắc ấy vậy mà hít sặc khói mỹ nhân Tân Cương? - Ảnh 3.

Tiếp đến là lần hợp tác của Đặng Luân với Angela Baby trong Người Bạn Thật Sự Của Tôi. Bỏ qua diễn xuất tranh cãi của nữ chính, giá trị nhan sắc của cô và Đặng Luân chung khung hình khiến người xem không khỏi xuýt xoa

Đè đầu Nhiệt Ba, đây mới là sao nữ hợp với Đặng Luân nhất trên màn ảnh: Nhan sắc ấy vậy mà hít sặc khói mỹ nhân Tân Cương? - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân từng là cặp đôi rất được yêu thích khi đóng chung Nghìn Lẻ Một Đêm. Cả hai tình tứ, lãng mạn đến mức khán giả đều mong sao có "phim giả tình thật" xảy ra

Thế nhưng theo trang Sohu, mỹ nhân hợp với Đặng Luân nhất trên màn ảnh từ trước đến nay lại chẳng phải Địch Lệ Nhiệt Ba. Người đó chính là Dương Tử, cụ thể là thông qua dự án Hương Mật Tựa Khói Sương. Tuy có cái kết đẫm nước mắt nhưng cặp Cẩm Mịch - Húc Phượng lại chiếm trọn tình cảm khán giả, mang về lượng fan cực kì lớn. Cho đến hiện tại, Đặng Luân và Dương Tử vẫn vô cùng thân thiết với nhau.

Đè đầu Nhiệt Ba, đây mới là sao nữ hợp với Đặng Luân nhất trên màn ảnh: Nhan sắc ấy vậy mà hít sặc khói mỹ nhân Tân Cương? - Ảnh 5.

Sohu bình chọn Dương Tử là mỹ nhân hợp với Đặng Luân nhất trên màn ảnh

Đè đầu Nhiệt Ba, đây mới là sao nữ hợp với Đặng Luân nhất trên màn ảnh: Nhan sắc ấy vậy mà hít sặc khói mỹ nhân Tân Cương? - Ảnh 6.
Đè đầu Nhiệt Ba, đây mới là sao nữ hợp với Đặng Luân nhất trên màn ảnh: Nhan sắc ấy vậy mà hít sặc khói mỹ nhân Tân Cương? - Ảnh 7.
Đè đầu Nhiệt Ba, đây mới là sao nữ hợp với Đặng Luân nhất trên màn ảnh: Nhan sắc ấy vậy mà hít sặc khói mỹ nhân Tân Cương? - Ảnh 8.

Cả hai ghi điểm nhờ Hương Mật Tựa Khói Sương

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/de-dau-nhiet-ba-day-moi-la-sao-nu-hop-voi-dang-luan-nhat-tren-man-anh-nhan-sac-ay-vay-ma-hit-sac-khoi-my-nhan-tan-cuong-20220210220010326.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm