5 lý do Army of the Dead là bom tấn zombie đáng hóng nhất tuần này: Bạo lực lẫn cảnh nóng dồn dập, khán giả thế giới chấm điểm cực cao!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 20/05/2021

Bom tấn Army of the Dead của đạo diễn Zack Snyder đang là cái tên thu hút sự chú ý nhất trong tuần này, lấy chủ đề xác sống và trộm cướp.

Bom tấn đang được trông đợi nhất tháng 5 này có lẽ chính là Army of the Dead (Đội Quân Người Chết) - bộ phim hành động, kinh dị lấy đề tài xác sống của đạo diễn Zack Snyder lừng danh. Army of the Dead là một trong những phim điện ảnh hiếm hoi được hãng Netflix đầu tư mạnh với số vốn lên đến 90 triệu đô, sở hữu dàn cast tên tuổi và đặc biệt là nội dung đang khiến khán giả vô cùng tò mò. Dưới đây là 5 lý do tại sao Army of the Dead lại được mong đợi đến thế, và vì sao bạn nên cho ngay bộ phim này vào danh sách phải-xem của tháng 5 này!

Trailer của Army of the Dead

1. Nội dung gốc nghe đã thấy cuốn, zombie lần này có cả trí tuệ không thua người thường!

Army of the Dead là tác phẩm hiếm không dựa trên một bộ truyện hay truyện tranh nổi tiếng nào. Phim là kịch bản gốc được đạo diễn Zack Snyder tâm huyết dựng thành phim, với đội ngũ xác sống hùng hậu mà lại vô cùng khác biệt với những phim đã thành công trước đây là The Walking Dead hay Zombieland

5 lý do Army of the Dead là bom tấn zombie đáng hóng nhất tuần này: Bạo lực lẫn cảnh nóng dồn dập, khán giả thế giới chấm điểm cực cao! - Ảnh 2.

Hình ảnh một zombie Alpha từ trailer phim

Các xác sống trong Army of the Dead được giới thiệu là sẽ chia làm 3 "chủng loại", trong đó đứng đầu sẽ là Zeus - một "nhân tố" trốn thoát từ Area 51. Những kẻ bị cắn bởi Zeus sẽ biến thành các con Alpha. Zeus và Alpha sở hữu trí tuệ, sự nhanh nhạy.

Tuy nhiên khi bị các con Alpha cắn, con người sẽ chỉ biến thành Shambler - các zombie vật vờ, rình rập ăn thịt người như chúng ta thường thấy. Khi Shambler cắn người, chúng cũng sản sinh ra các Shambler tiếp theo. 

5 lý do Army of the Dead là bom tấn zombie đáng hóng nhất tuần này: Bạo lực lẫn cảnh nóng dồn dập, khán giả thế giới chấm điểm cực cao! - Ảnh 3.

Thậm chí trong phim lần này, còn có hẳn một... con hổ thây ma, chứng tỏ động vật trong thế giới của Zack Snyder cũng có thể biến thành xác sống.

5 lý do Army of the Dead là bom tấn zombie đáng hóng nhất tuần này: Bạo lực lẫn cảnh nóng dồn dập, khán giả thế giới chấm điểm cực cao! - Ảnh 4.

2. Nội dung phim sẽ không chỉ bao gồm zombie, mà sẽ xoay quanh một... vụ cướp

Phần miêu tả của Army of the Dead đã ghi như sau: bộ phim theo đuôi một nhóm lính đánh thuê với vũ khí "căng đét" đi cướp một sòng bạc ở Las Vegas. Sòng bạc này đã bị "cách ly" với toàn bộ thế giới bên ngoài - bởi lẽ cả thành phố giờ đã đầy ắp người chết sau khi một bệnh dịch phát tán từ Area 51. 

5 lý do Army of the Dead là bom tấn zombie đáng hóng nhất tuần này: Bạo lực lẫn cảnh nóng dồn dập, khán giả thế giới chấm điểm cực cao! - Ảnh 5.

Chính đạo diễn Zack Snyder đã chia sẻ: "Đây là một bộ phim zombie, ăn cướp 'tới bến', thể loại này chồng thể loại kia theo một cách rất tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được một thảm kịch zombie, và cả những nhân vật vô cùng bá đạo trên một hành trình đỉnh cao. Có rất nhiều điểm bất ngờ, sự ấm áp và cả cảm xúc thật sự nữa."

5 lý do Army of the Dead là bom tấn zombie đáng hóng nhất tuần này: Bạo lực lẫn cảnh nóng dồn dập, khán giả thế giới chấm điểm cực cao! - Ảnh 6.

3. Bạo lực và cảnh nóng dồn dập, 15 phút đầu đã khiến khán giả phải ngất người vì quá "nặng đô"

Một trong những điều có thể đảm bảo khi thưởng thức Army of the Dead, chính là trải nghiệm điện ảnh 18+ với đầy rẫy các phân cảnh bạo lực kinh hoàng. 15 phút đầu của phim đã được hé lộ, cho thấy khởi nguồn của đại dịch và cả những pha giết chóc, đánh nhau bên súng đạn của dàn nhân vật chính khiến khán giả "phát cuồng".

Ngay đầu phim đã có một màn "tắm máu"

Không chỉ bạo lực, có vẻ phim sẽ sở hữu kha khá cảnh nóng, hở hang hết cỡ, vậy nên hãy cẩn thận nếu xem Army of the Dead với gia đình!

4. Netflix tự tin đến mức đã "bật đèn xanh" luôn 2 phần phim ngoại truyện của Army of the Dead

Thậm chí từ lâu trước khi phim ra mắt, hãng Netflix đã thể hiện sự tin tưởng của họ vào Army of the Dead khi quyết định "bật đèn xanh" cho 2 dự án ngoại truyện. Trong đó, có 1 phim điện ảnh tiền truyện và 1 series hoạt hình sẽ sớm ra mắt trong tương lai.

5 lý do Army of the Dead là bom tấn zombie đáng hóng nhất tuần này: Bạo lực lẫn cảnh nóng dồn dập, khán giả thế giới chấm điểm cực cao! - Ảnh 9.

Bộ phim điện ảnh sẽ theo sau nhân vật Ludwig Dieter (Matthias Schewighöfer) với các sự kiện trước khi phần phim chính diễn ra. Về series hoạt hình Army of the Dead: Lost Vegas, nhân vật chính sẽ là Scott Ward (Dave Bautista). 

5 lý do Army of the Dead là bom tấn zombie đáng hóng nhất tuần này: Bạo lực lẫn cảnh nóng dồn dập, khán giả thế giới chấm điểm cực cao! - Ảnh 10.

5. Phim đang được giới chuyên môn khen tới tấp

Hiện tại, Army of the Dead đang nhận về vô vàn lời khen ngợi từ các khán giả và báo chí thế giới. Các trang như Times UK, L.A. Weekly, Daily Telegraph... đều yêu thích Army of the Dead, ca ngợi trải nghiệm thưởng thức bộ phim.

5 lý do Army of the Dead là bom tấn zombie đáng hóng nhất tuần này: Bạo lực lẫn cảnh nóng dồn dập, khán giả thế giới chấm điểm cực cao! - Ảnh 11.

Với 101 bài review, phim đang được chấm 76% trên hệ thống Rotten Tomatoes, tuy nhiên điểm khán giả dành cho phim là 81%. Như vậy, chất lượng của Army of the Dead hẳn cũng "ra gì và này nọ" lắm!

Army of the Dead sẽ ra mắt trên hệ thống Netflix vào ngày 21/5 tới đây.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm