Đạo diễn Zack Snyder tiết lộ bị hãng phim "tra tấn" suốt thời gian làm Justice League bản mới

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 16/05/2021

Trong một bài phỏng vấn, đạo diễn Zack Snyder đã hé lộ về khoảng thời gian tồi tệ khi ông thực hiện bom tấn Justice League bản mới.

Có lẽ, "mối thù" giữa đạo diễn Zack Snyder và hãng phim Warner Bros. không còn là điều gì mới mẻ. Sau khi rời bỏ dự án Justice League, Zack Snyder bị Warner Bros. thế chỗ bởi Joss Whedon - người đã khiến bộ phim siêu anh hùng lớn nhất DC bị coi là "rác phẩm". Mới đây, khi Zack Snyder tung bản phim Justice League của riêng mình, cả thế giới mới trầm trồ và háo hức vì chất lượng phim quá tốt, nội dung hấp dẫn và khác biệt hẳn so với bản năm 2017. Tuy nhiên, bộ phim này vẫn đang là "đứa con ghẻ" trong mắt hãng Warner Bros.

Đạo diễn Zack Snyder tiết lộ bị hãng phim tra tấn suốt thời gian làm Justice League bản mới - Ảnh 1.

Zack Snyder không nhận được một đồng nào khi thực hiện phiên bản mới của Justice League

Đạo diễn Zack Snyder không hề ngần ngại khi nói về quãng thời gian "tra tấn" mà hãng Warner Bros. đã khiến ông trải qua trong suốt quá trình thực hiện Zack Snyder's Justice League.

Đạo diễn Zack Snyder tiết lộ bị hãng phim tra tấn suốt thời gian làm Justice League bản mới - Ảnh 2.

Trong một bài phỏng vấn mới đây với trang Uproxx, vị đạo diễn tài năng này đã chia sẻ về thái độ của hãng Warner Bros. khi ông quyết tâm làm lại Justice League. "Họ mới là những người cứ muốn tấn công tôi. Tôi chẳng làm cái gì cả," ông nói. "Mỗi ngày họ đều làm mấy thứ rất là khó chịu hướng về tôi. Tôi cũng không biết nữa, kỳ lắm," và rồi ông tiếp tục:

"Làm được Zack Snyder's Justice League thực sự rất tuyệt. Nhưng Warner Bros. vẫn tra tấn tôi suốt cái khoảng thời gian đó, vì lý do nào thì tôi không biết, nhưng họ không thể ngừng được. Tôi không hiểu tại sao tôi lại trở thành cái gai trong mắt họ như vậy, tôi có muốn thế đâu".

Đạo diễn Zack Snyder tiết lộ bị hãng phim tra tấn suốt thời gian làm Justice League bản mới - Ảnh 3.

Thậm chí sau khi Zack Snyder's Justice League đạt được thành công và nhận về vô vàn lời khen ngợi, chủ tịch Warner Bros. vẫn lên tiếng với báo chí, chia sẻ rằng họ không có ý định tiếp tục câu chuyện của Zack Snyder. Cùng lúc đó, Warner Bros. còn có một vài động thái cho thấy họ "ủng hộ" bản phim năm 2017 của Joss Whedon - người đang gặp một loạt tai tiếng, bao gồm cáo buộc đe dọa, lăng mạ Gal Gadot trên phim trường. Thông tin này làm bực tức rất nhiều người hâm mộ.

Đạo diễn Zack Snyder tiết lộ bị hãng phim tra tấn suốt thời gian làm Justice League bản mới - Ảnh 5.

Zack Syder's Justice League trở thành hiện thực là vì trào lưu #RestoreTheSnyderCut (Hồi phục lại phiên bản của Zack Snyder) của fan, kéo dài hàng năm trời. Giờ đây, một chiến dịch mới đã bắt đầu, mang tên #RestoreTheSnyderVerse (Hồi phục vũ trụ của Zack Snyder), và nhiều người hâm mộ vẫn đang nín thở chờ đợi kết quả: liệu Warner Bros. có thể "đầu hàng" và cho khán giả thứ họ muốn được không?

Hiện tại, đạo diễn Zack Snyder đang trong quá trình quảng bá cho bom tấn zombie chuẩn bị ra mắt của mình, mang tên Army of the Dead (Đội Quân Người Chết).

Nguồn ảnh: Warner Bros., Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm