Gal Gadot tố cáo bị đạo diễn Justice League đe dọa sự nghiệp, có động thái xử lý ngay và luôn

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 10/05/2021

Nữ minh tinh Gal Gadot đã lên tiếng, chia sẻ chi tiết về lời đe dọa của đạo diễn Joss Whedon khi quay phim bom tấn Justice League.

Nữ diễn viên Gal Gadot của vũ trụ DC đã lần nữa lên tiếng, chia sẻ ngọn ngành về những lời đe dọa của đạo diễn Joss Whedon trong thời gian cô thực hiện bộ phim Justice League. Ngoài ra, cô còn lên tiếng ủng hộ các nghệ sĩ khác đã lên án hành vi thiếu chuyên nghiệp, "độc hại" của Joss Whedon.

Gal Gadot tố cáo bị đạo diễn Justice League đe dọa sự nghiệp, có động thái xử lý ngay và luôn - Ảnh 1.

Trước đây, Gal Gadot đã từng chia sẻ về khúc mắc của cô với Joss Whedon trên phim trường, tuy nhiên cô miêu tả khá chung chung, và chỉ chốt lại bằng việc tố cáo với cấp trên, giải quyết ngay lập tức. 

Trong một bài phỏng vấn gần đây với trang tin N12 của Israel, Gal Gadot đã tiết lộ thêm về lời đe dọa mà cô nhận được từ đạo diễn Joss Whedon: "Ông ta đe dọa sự nghiệp của tôi, nói rằng nếu tôi làm sai thì ông ta sẽ khiến sự nghiệp của tôi khốn khổ. Tôi đã xử lý việc đó ngay," nữ minh tinh đóng vai Wonder Woman chia sẻ. 

Gal Gadot tố cáo bị đạo diễn Justice League đe dọa sự nghiệp, có động thái xử lý ngay và luôn - Ảnh 2.

Được biết, tranh cãi này đã xảy ra khi Gal Gadot không đồng ý với một số câu thoại trong phim mà Joss Whedon đã tự viết thêm. Trong cuộc cự cãi này, Joss Whedon còn xúc phạm đạo diễn Patty Jenkins - người đã rất thành công với bom tấn Wonder Woman. Nhiều nhân chứng ở hiện trường còn kể lại rằng Gal Gadot đã bị Joss Whedon nhốt vào phòng kín khi cô từ chối quay một phân cảnh cho bạn diễn nam nằm đè lên người.

Về phần Joss Whedon, ông phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc về mình.

Gal Gadot tố cáo bị đạo diễn Justice League đe dọa sự nghiệp, có động thái xử lý ngay và luôn - Ảnh 3.

Ngoài ra, nữ diễn viên Gal Gadot cũng nhiều lần lên tiếng ủng hộ các diễn viên khác gặp vấn đề với Joss Whedon, điển hình nhất là bạn diễn Ray Fisher thủ vai Cyborg trong Justice League. Từ các cáo buộc nghiêm trọng này, hãng WarnerMedia đã thực hiện một cuộc điều tra, thông báo "đã có biện pháp xử lý", nhưng không tiết lộ chi tiết đó là biện pháp gì.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm