Justice League bản mới đại thắng trước bom tấn của Marvel, "con ghẻ hóa con cưng" phục thù cho DC quá ngoạn mục!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 25/03/2021

Số lượng người xem Zack Snyder's Justice League đã xuất sắc vượt qua kỷ lục mà series Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông mới ra của Marvel.

Sau khi làm mưa làm gió ở cộng đồng khán giả đại chúng, bom tấn Zack Snyder's Justice League hẳn đã mang về thành công lớn cho đơn vị phát hành - nền tảng chiếu phim trực tuyến HBO Max. Bộ phim chính là bom tấn lớn nhất mà hệ thống này sở hữu, và cũng là "cần câu" người sử dụng theo số lượng lớn vì khán giả nào cũng muốn chi tiền để ủng hộ phim.

Justice League bản mới đại thắng trước bom tấn của Marvel, con ghẻ hóa con cưng phục thù cho DC quá ngoạn mục! - Ảnh 1.

Trang tin Deadline mới đây đã đưa tin rằng số lượng người xem trong cuối tuần ra mắt của Zack Snyder's Justice League đã vượt qua kỷ lục mà series Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông (The Falcon and the Winter Soldier) lập được cho nền tảng Disney+. Trước đó, Disney mới hồ hởi thông báo số người xem Falcon tập 1 còn vượt qua kỷ lục của WandaVision. Như vậy, Zack Snyder's Justice League đang là cái tên thành công nhất ở nền tảng chiếu phim trực tuyến vào thời gian này.

Theo số liệu từ bên thống kê Samba TV, Zack Snyder's Justice League đã mang về 1,8 triệu người xem trên HBO Max. Con số này nhỉnh hơn so với lượng người xem của Falcon là 1,7 triệu người. Đó là còn chưa kể HBO Max mới chỉ được sử dụng ở thị trường Mỹ. Tại nhiều thị trường khác như Việt Nam, phim được phát hành thông qua HBO Go, và khán giả có thể mua gói xem phim trên ứng dụng VieON tại đây.

Tuy nhiên, thành công của Zack Snyder's Justice League vẫn chưa cao được bằng bom tấn vừa qua của DC - Wonder Woman 1984. Trong vòng 3 ngày đầu tiên công chiếu, phim đã thu hút 2,2 triệu khán giả trên nền tảng HBO Max. Dẫu vậy, con số này nhanh chóng giảm khi kỳ vọng của khán giả về bộ phim không được đáp ứng.

Trước đây, phiên bản "làm lại" này của Justice League vốn là "con ghẻ" của nhà Warner Bros., và các lãnh đạo của hãng phim này cũng không hề muốn bỏ thêm tiền để hoàn thiện tầm nhìn của đạo diễn Zack Snyder. Tuy nhiên, sự tranh đấu mạnh mẽ của người hâm mộ đã khiến họ phải suy nghĩ lại. Mặc dù không được ra rạp như những bom tấn bình thường, Zack Snyder's Justice League từ "con ghẻ" cũng hóa "con cưng" nhờ sự xuất hiện của HBO Max. Thực chất, bộ phim này còn cũng là dự án riêng duy nhất được công bố khi HBO Max mới ra mắt khán giả.

Năm 2021, hãng Warner Bros. đang tập trung đẩy mạnh thị phần chiếu phim trực tuyến của mình ở ứng dụng HBO Max. Tất cả các bom tấn chiếu rạp của hãng trong năm cũng sẽ được đưa lên thẳng HBO Max vào cùng ngày, thu hút người dùng không thể ra rạp sẽ đăng ký sử dụng ứng dụng để xem tại gia. Ngoài ra, hệ thống này cũng tự đầu tư, sản xuất thêm phim để chiếu riêng.

Justice League bản mới đại thắng trước bom tấn của Marvel, con ghẻ hóa con cưng phục thù cho DC quá ngoạn mục! - Ảnh 5.

Con số kinh phí để hoàn thiện Zack Snyder's Justice League được cho là rơi vào khoảng 70 triệu đô. Xem xét trên nhiều phương diện, đây thực sự là một "món hời" của HBO Max khi sản phẩm cuối cùng dường như là một tác phẩm hoàn toàn mới, được yêu thích và mức giá thì không hề cao so với nhiều phim bom tấn khác.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm