5 idol đình đám suýt bị công ty "đuổi" khi còn là thực tập sinh: Jimin (BTS) - Lay (EXO) đáng thương bao nhiêu Heechul bá đạo bấy nhiêu

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 19/07/2020

Khi còn là thực tập sinh, những idol này đã từng có quãng thời gian khó khăn khi suýt bị công ty "đuổi" vì những lý do khác nhau.

Để trở thành một idol nổi tiếng, các thực tập sinh phải trải qua quãng thời gian rèn luyện vất vả tại công ty quản lý, phải đối diện với nguy cơ không được ra mắt và có thể bị loại bất cứ lúc nào. Trước khi thành danh, những idol đình đám này cũng đã từng có quãng thời gian khó khăn khi suýt bị công ty đuổi khi còn là thực tập sinh.

Jimin (BTS)

Trong một cuộc phỏng vấn, Jimin (BTS) đã tiết lộ nam idol đã rất nhiều lần bị loại khỏi đội hình của BTS khi còn là thực tập sinh. Thậm chí, có một số nguời tại Big Hit Entertainment đã phản đối kích liệt việc Jimin có mặt trong BTS. Jimin cho biết: "Tôi không thể nói tên họ, nhưng đã có rất nhiều người phản đối tôi gia nhập BTS".

5 idol đình đám suýt bị công ty đuổi khi còn là thực tập sinh: Jimin (BTS) - Lay (EXO) đáng thương bao nhiêu Heechul bá đạo bấy nhiêu - Ảnh 2.

Jimin từng suýt chút nữa đã không thể trở thành thành viên BTS...

... vì phong cách múa đương đại của anh khác biệt so với vũ đạo của các nhóm nhạc thần tượng.

Lý do của việc này là do phong cách nhảy của Jimin hoàn toàn khác với phong cách của các thần tượng Kpop khác, chính vì vậy anh đã rất khó khăn để điều chỉnh lại. Jimin học chuyên ngành múa đương đại, khiến những bước nhảy của anh khác với tiêu chuẩn của nhóm nhạc thần tượng, chính vì vậy nam idol đã phải cố gắng rất nhiều để thay đổi và trở thành mảnh ghép của BTS như ngày nay.

Heechul (Super Junior)

Nổi tiếng với tính cách bá đạo, "siêu sao vũ trụ" Heechul không sợ trời, không sợ đất và cũng chẳng sợ công ty quản lý nốt. Câu chuyện thực tập sinh nổi loạn Heechul bị công ty đuổi rồi lại được mời quay trở lại đã trở thành huyền thoại trong giới thực tập sinh. Trong một tập "Happy Together", Heechul tiết lộ khi còn là thực tập sinh, có một lần anh bị mắng vì nghe nhạc hard rock, khác với định hướng của công ty.

5 idol đình đám suýt bị công ty đuổi khi còn là thực tập sinh: Jimin (BTS) - Lay (EXO) đáng thương bao nhiêu Heechul bá đạo bấy nhiêu - Ảnh 4.

Heechul đã phản pháo lại và bị giảng viên cho rằng đó là lời nói năng thô lỗ, họ bắt anh viết thư xin lỗi. Heechul đã gửi thư xin lỗi nhưng nội dung những gì anh viết là: "Tôi không biết tôi đã làm gì sai nhưng tôi viết lá thư này vì các ngài đã yêu cầu tôi viết nó".

Heechul viết thư xin lỗi nhưng khẳng định mình chẳng có lỗi gì.

Khi bị công ty "đuổi" về nhà, Heechul cũng chẳng hề lo lắng, sợ hãi.

Hình phạt dành cho Heechul là bị xóa tên khỏi ban nhạc, đình chỉ đào tạo. Chẳng có hề gì, Heechul trở về quê nhà. Lúc này, nhờ sự thuyết phục của hai người bạn là Yunho (DBSK) và Jungmo (TRAX), cũng như sự nhượng bộ của chủ tịch Lee Soo Man với lời hứa để Heechul debut làm diễn viên thì "siêu sao vũ trụ" mới quay trở lại công ty. Suýt chút nữa, Kbiz đã không tồn tại một trong những idol nam có cá tính độc đáo bậc nhất nữa rồi.

Seolhyun (AOA)

Khi còn là thực tập sinh, Seolhyun đã từng "bùng" một buổi luyện tập để đi xem phim "Kungfu Panda 2" với một số thực tập sinh khác. Những tưởng trót lọt thì họ bất ngờ va phải người đứng đầu công ty ngay tại rạp chiếu phim.

5 idol đình đám suýt bị công ty đuổi khi còn là thực tập sinh: Jimin (BTS) - Lay (EXO) đáng thương bao nhiêu Heechul bá đạo bấy nhiêu - Ảnh 7.

Trước hành động này, người đứng đầu công ty đã gọi tất cả thực tập sinh lại, đưa ra hình phạt là đuổi tất cả khỏi công ty. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, công ty đã gọi tất cả quay trở lại. Có lẽ đây chỉ là hình thức răn đe các thực tập sinh, thay vì trừng phạt họ.

P.O (Block B)

P.O (Block B) và Mino (WINNER) đã là bạn thân từ nhỏ, cùng làm thực tập sinh tại một công ty. Một ngày nọ, CEO của công ty đã đến bên hai chàng trai và thông báo một quyết định đau lòng: P.O bị loại và Mino được công ty giữa lại. Nhưng bất ngờ, Mino đã nói: "Vậy thì em cũng sẽ rời đi".

5 idol đình đám suýt bị công ty đuổi khi còn là thực tập sinh: Jimin (BTS) - Lay (EXO) đáng thương bao nhiêu Heechul bá đạo bấy nhiêu - Ảnh 8.

Dù rất buồn nhưng P.O đã cố thuyết phục Mino không nên từ bỏ cơ hội vì mình, và cuối cùng Mino cũng đã nghe lời, ở lại công ty, tiếp tục tập luyện. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau, công ty đã gọi P.O trở lại khi anh giảm cân và cải thiện được kỹ năng. Mặc dù sau đó hai người debut trong hai nhóm nhạc khác nhau, nhưng họ vẫn là bạn bè thân thiết cho đến ngày hôm nay.

5 idol đình đám suýt bị công ty đuổi khi còn là thực tập sinh: Jimin (BTS) - Lay (EXO) đáng thương bao nhiêu Heechul bá đạo bấy nhiêu - Ảnh 9.

P.O và Mino và bạn thân từ nhỏ.

5 idol đình đám suýt bị công ty đuổi khi còn là thực tập sinh: Jimin (BTS) - Lay (EXO) đáng thương bao nhiêu Heechul bá đạo bấy nhiêu - Ảnh 10.

Dù hoạt động trong hai nhóm nhạc khác nhau nhưng cả hai vẫn giữ được tình bạn thân thiết.

Lay (EXO)

Từng có sự việc Lay (EXO) suýt bị đuổi khỏi SM Entertainment khi còn là thực tập sinh chỉ vì… một bát cơm. Câu chuyện này được chính nam idol kể lại trong cuốn sách "Standing Firm at 24" của anh. Trong cuốn sách, Lay đã kể lại hành trình thực tập sinh gian khổ, mỗi ngày từ mở mắt đến nửa đêm đều là vòng lặp không dứt việc học hát, học nhảy, học tiếng Hàn…

Một ngày nọ, Lay trở về ký túc xá trong trạng thái kiệt sức. Anh lăn ra ngủ ngay lập tức và khi tỉnh dậy, Lay cảm thấy đói. Vào phòng bếp, Lay phát hiện có một bát cơm trên bàn và ngay lập tức đã "đánh chén" sạch sẽ.

5 idol đình đám suýt bị công ty đuổi khi còn là thực tập sinh: Jimin (BTS) - Lay (EXO) đáng thương bao nhiêu Heechul bá đạo bấy nhiêu - Ảnh 11.

Không may, đây là đồ ăn của một thực tập sinh khác. Lời qua tiếng lại, hai người lao vào ẩu đả. Thực tập sinh kia đã bị thương, việc này đến tai SM và Lay đã bị gửi về Trung Quốc. Trong quãng thời gian ở Trung Quốc, Lay rất hối hận và khi được công ty trao cơ hội lần thứ hai, anh đã không bỏ lỡ nó, chăm chỉ tập luyện để được chọn ra mắt với tư cách thành viên EXO.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm