6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 09/07/2020

Nhất cử nhất động của BTS đều được fan soi cực kỹ, chính vì vậy không gì có thể lọt qua được đôi mắt cú vọ của các Army.

BTS hiện đang là "ông hoàng" Kpop, chính vì vậy mọi nhất cử nhất động, mọi hình ảnh của họ đều được fan soi kỹ càng. Không gì có thể lọt qua đôi mắt cú vọ của Army, chính vì vậy đã có kha khá lần các fan tìm ra loạt "hình bóng thân quen", bí mật bất ngờ trong những tấm ảnh tưởng rất đỗi bình thường của các thành viên BTS.

Bát salad của anh cả Jin

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 1.

Anh cả Jin của BTS là người rất thích ăn uống, có cả một chương trình ẩm thực riêng mang tên "Eat Jin", vừa ăn uống vừa giao lưu, trò chuyện cùng fan. Thoạt trông, bức hình chụp Jin đang chế biến salad này không có gì bất thường. Tuy nhiên, với đôi mắt cú vọ không gì lọt qua, các Army đã nhanh chóng phát hiện ra một "bóng hình thân quen" nhờ hình ảnh phản chiếu trên chiếc bát inox.

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 2.

Cụ thể, khi zoom kỹ lên phần chiếc bát inox, sẽ thấy được hình ảnh em út Jungkook là người chụp bức ảnh này. Đáng nói, Jungkook cởi trần, hoàn toàn không mặc áo khi ở trong ký túc xá và được anh Jin nhờ chụp ảnh hộ. Phát hiện trên nhanh chóng khiến nhiều Army thích thú.

Cún cưng của J-Hope

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 3.

Mickey là chú cún cưng của J-Hope, hiện tại đang sống cùng gia đình của nam thần tượng. Mặc dù rất "chảnh cún" và thường xuyên phũ chủ, nhưng chú cún xinh xắn và đáng yêu này vẫn giành trọn được tình yêu thương của J-Hope.

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 4.

Khi zoom lên đôi mắt to tròn long lanh của Mickey, người hâm mộ đã thấy được hình ảnh J-Hope đang trìu mến yêu thương chụp ảnh cún cưng. Từ giờ bớt phũ chủ đi Mickey nhé?

Bức ảnh trưởng nhóm RM tại Ý

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 5.

Mùa hè năm ngoái, trưởng nhóm RM của BTS đã có một chuyến du lịch đến Ý và tại đây anh chàng đã check in tại di tích "Bậc thang Tây Ban Nha" nổi tiếng tại thủ đô Rome. Trong ảnh, RM trông rất vui vẻ khi được tham quan một địa điểm du lịch nổi tiếng.

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 6.

Nếu như RM không đeo chiếc kính râm thì có lẽ Army cũng sẽ không soi ra được anh chàng nhiếp ảnh gia đang quỳ gối xuống để "căn" được góc chụp đẹp nhất cho trưởng nhóm BTS. 10 điểm cho sự cố gắng của anh nhiếp ảnh!

RM tại căn phòng "thôi miên" lấp lánh

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 7.

RM là một người rất thích nghệ thuật nên khi có cơ hội, anh cũng không bỏ lỡ cơ hội tham quan tại "căn phòng thôi miên" có tên "Gương Vô Cực" – tác phẩm nghệ thuật sắp đặt nổi tiếng của nghệ sĩ Yayoi Kusama.

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 8.

Cái tên "Gương Vô Cực" đã nói lên tất cả về căn phòng này, đó chính là căn phòng được sắp đặt bằng rất nhiều tấm gương, kết hợp ánh sáng lấp lánh tuyệt đẹp. Và nhờ những tấm gương này, người hâm mộ đã thấy được hình ảnh phản chiếu của người chụp ảnh cho RM.

Kính râm của Jin

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 9.

Chiếc kính râm đặc biệt của anh cả Jin không chỉ cho fan thấy 1, mà là tận 2 cảnh hậu trường của tấm ảnh selfie tưởng như vô cùng bình thường.

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 10.

Ở một bên, đó là hình ảnh của người quay phim đang quay toàn bộ căn phòng.

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 11.

Ở một bên, đó là hình ảnh "chính chủ" đang giơ điện thoại chụp ảnh selfie.

Pikachu đang lục tủ lạnh là ai thế?

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 12.

Nhìn từ phía sau cùng với bộ đồ Pikachu kín mít này, có lẽ các thành viên BTS cho rằng fan sẽ không thể nhận ra được ai là người đang lục tủ lạnh.

6 lần fan soi được bí mật của BTS qua ảnh phản chiếu: Soi bát inox ra người cởi trần, tủ lạnh tiết lộ danh tính - Ảnh 13.

Nhưng mặt kim loại của chiếc tủ lạnh đã "phản chủ", khi tố cáo sạch sẽ gương mặt của người lục tủ. Bắt quả tang em út vàng Jungkook của BTS lục tủ ăn vặt cả ngày nhé!

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm